Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh)

Đăng ký học khóa 4 chương trình cử nhân Quốc tế chuyên ngành Quản lý kinh doanh cấp bằng Đại học chính quy Đại học York St John (Vương quốc Anh) liên kết với Trường ĐH Công nghiệp Hà Nội, sinh viên có cơ hội nhận được các mức học bổng hấp dẫn.
>>Học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) ngay tại VN
>>Tư vấn học bổng Cử nhân Quản lý Kinh doanh cấp bằng Anh quốc

Theo đó, sinh viên có cơ hội nhận 1 trong 4 gói học bổng có giá trị từ 31-200 triệu đồng qua hình thức thi tuyển.

Trong đó, học bổng "Đặc biệt" có tổng trị giá 200 triệu, học 3 năm cấp bằng Đại học. Quyền lợi của sinh viên khi nhận học bổng này là đặc cách xét thẳng vào chuyên ngành: rút ngắn thời gian học 1 năm. Miễn học năm đầu tiên: tiết kiệm 44 triệu học phí. Miễn học phí năm thứ 3, năm thứ 4: Trị giá 135 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay Tổng học phí còn lại trong 3 năm học: 70 triệu đồng. Để đạt được học bổng này, sinh viên cần có điểm IELTS từ 6.5 hoặc TOEFL IBT từ 79 trở lên.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 1
Sinh viên chương trình York St John - Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Học bổng loại 1 có Tổng trị giá 95 triệu, học 3 năm cấp bằng Đại học. Sinh viên được đặc cách xét thẳng vào chuyên ngành: rút ngắn thời gian học 1 năm Miễn học năm đầu tiên: tiết kiệm 44 triệu học phí. Miễn học phí kỳ cuối: Trị giá 20 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay Tổng học phí còn lại trong 3 năm học: 175 triệu đồng. Điều kiện nhận học bổng: Điểm IELTS từ 5.0 hoặc TOEFL IBT từ 35 trở lên hoặc điểm thi tiếng Anh phân loại học bổng đạt trên 70 điểm/100 điểm.

Học bổng loại 2 có tổng trị giá 51 triệu đồng. Sinh viên được miễn học phí kỳ cuối trị giá: 20 triệu đồng. Miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay. Tổng học phí còn lại phải đóng trong 4 năm: 219 triệu đồng. Điều kiện nhận học bổng: Điểm IELTS từ 4.0 hoặc TOEFL IBT từ 31 trở lên hoặc điểm thi tiếng Anh phân loại học bổng đạt trên 50 điểm/100 điểm.

Học bổng loại 3 có tổng trị giá 31 triệu đồng. Sinh viên được miễn phí 1 khóa học tiếng Anh và lớp kỹ năng sống: Trị giá 25 triệu đồng. Tặng 1 máy tính xách tay. Học bổng này dành cho các thí sinh đăng ký và đủ điều kiện tham gia thi phân loại học bổng.

Các thí sinh có thể tham gia thi nhận học bổng vào ngày 26 tháng 8 tới.

Theo TS. Bùi Thị Ngân - Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội, chương trình giảng dạy được áp dụng đúng theo khung chuẩn của Đại học York St John nhưng có bổ sung một số môn phù hợp với sự phát triển của Việt Nam như Quản lý và Marketing Du lịch, kỹ năng văn phòng như word, excel, powerpoint… Ngoài ra, các sinh viên còn được rèn luyện và trang bị các kỹ năng cần thiết như: kỹ năng đàm phán, nghệ thuật giao tiếp, kỹ năng làm việc nhóm.

Ngoài 30% giảng viên từ Đại học Yors St John tham gia giảng dạy cho chương trình thì 70% các giảng viên Việt Nam tham gia giảng viên dạy là những người có kinh nghiệm dạy các chương trình quốc tế lâu năm. Ngoài việc có chuyên môn phù hợp, các giảng viên còn được tham gia các khoá tập huấn phương pháp giảng dạy và được kiểm tra, chấp thuận bởi ĐH York St John. Tất cả các giảng viên này đều giảng bằng tiếng Anh.

TS. Bùi Thị Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường cho biết, nhà trường đã quan tâm và đầu tư về cơ sở vật chất phục vụ việc giảng và học tập đáp ứng yêu cầu của trường Đại học York St John. Cụ thể các phòng học được thiết kế phù hợp với từng môn học. Các trang thiết bị phục vụ cho giảng dạy, học tập được thiết kế đẹp, riêng biệt phù hợp các hoạt động dạy và học hiện đại.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 2
Phòng học với trang thiết bị hiện đại đạt chuẩn Anh Quốc.

Ngoài việc đầu tư vào các phòng học, nhà trường còn đầu tư rất nhiều các hạng mục như phòng nghỉ, thư viện sinh viên nhằm giúp các em có được điều kiện học tập và sinh hoạt tốt nhất. Hiện tại chúng tôi đang trong quá trình triển khai xây dựng dự kiến ngày 20/09/2015 sẽ đưa vào sử dụng tất cả các hạng mục.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 3

Phòng nghỉ của sinh viên York St John.

Về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, TS. Bùi Thị Ngân, Phó Hiệu trưởng Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết, theo học chương trình ĐH về Quản lý Kinh doanh, sinh viên được cung cấp các kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng mềm cần thiết mà các doanh nghiệp yêu cầu và đặc biệt khả năng sử dụng thành thạo tiếng Anh chuyên ngành trong công việc. Đây sẽ là những điều kiện thuận lợi để sinh viên tìm được việc làm ổn định và có thu nhập cao. Qua thực tế 15 năm đào tạo các chương trình quốc tế với gần 4000 sinh viên tốt nghiệp, hầu hết sinh viên đã có việc làm phù hợp với chuyên ngành được đào tạo, đã có nhiều sinh viên thành đạt trong công việc và cuộc sống.

Hiện nay, Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội còn có quan hệ, hợp tác với gần 800 đối tác gồm các tổ chức, tập đoàn, công ty, doanh nghiệp… trong và ngoài nước nhằm giúp sinh viên có cơ hội thực tập và tìm kiếm việc trong quá trình học tập tại trường. Các đối tác của Nhà trường tổ chức ngày hội việc làm thường niên, tặng các suất học bổng cho sinh viên, nhận sinh viên vào thực tập và cam kết tuyển dụng các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Nhiều cơ hội học bổng khi học Quản lý kinh doanh-ĐH York St John (Vương quốc Anh) - 4

TS. Bùi Thị Ngân khẳng định, sau khi tốt nghiệp sinh viên có thể dễ dàng tìm được các công việc phù hợp với chuyên ngành được đào tạo hoặc có thể học chương trình Thạc sỹ ngay tại ĐHCN Hà Nội hoặc các trường ĐH khác.

Do bằng cấp của ĐH York St John được thế giới công nhận nên sinh viên có thể học Thạc sỹ tại các trường ĐH nước ngoài, hoặc ngay tại YSJ. Thời gian học có thể từ 1 – 2 năm tùy theo từng nước.

Theo ông Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, chương trình ĐH York St John tại ĐH CNHN được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 học tiếng Anh (1 năm), Giai đoạn 2 học chuyên ngành (3 năm). Nếu tiếng  Anh của thí sinh tốt có thể rút ngắn thời gian học còn lại 3 năm.

Nhập học Đợt 1 của nhà trường vào ngày: 20/08/2015

Ông Kiều Xuân Thực, Trưởng phòng Đào tạo, Đại học Công nghiệp Hà Nội cho biết hồ sơ gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Bản sao bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp

+ Bản sao học bạ THPT

+ Bản sao CMT photo, 4 ảnh 3*4

+ Bản sao giấy khai sinh

+ Sổ Đoàn viên

Thí sinh gửi về khoa Đào tạo Hợp tác Quốc tế, sau khi nhận được hồ sơ, bộ phận tuyển sinh của nhà trường sẽ liên lạc với thí sinh để thông báo kết quả.

Học phí 4 năm học là 239 triệu, quý phụ huynh và thí sinh có thể tham khảo chi tiết hơn tại website của khoa ĐTHTQT www.fict.edu.vn

Thí sinh nộp hồ sơ tại: Văn phòng khoa ĐTHTQT - Tòa nhà A12 - Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội - Minh Khai - Bắc Từ Liêm - Hà Nội

Hoặc liên hệ trực tiếp số điện thoại 0904 639583 để được hướng dẫn trực tiếp.

 

 

MỚI NHẤT
Trúng tuyển nguyện vọng 1 có được xét nguyện vọng bổ sung?
Trúng tuyển nguyện vọng 1 có được xét nguyện vọng bổ sung?

(Dân trí) - Trúng tuyển nguyện vọng 1 có được xét tuyển nguyện vọng bổ sung? Trong xét tuyển đợt 1, nếu rớt nguyện vọng 1, nguyện vọng 2, 3, 4 xét có cao hơn điểm nguyện vọng 1 cùng ngành không? Đến ngày 20/8 trường vẫn chưa nhận được hồ sơ thì sao?

Thứ bảy, 15/08/2015 - 04:51

Thí sinh điều chỉnh ưu tiên theo khu vực phải có minh chứng
Thí sinh điều chỉnh ưu tiên theo khu vực phải có minh chứng

(Dân trí) - Bộ GD-ĐT vừa có hướng dẫn gửi tới các trường ĐH,CĐ và Học viện về một số lưu ý về thay đổi mức điểm ưu tiên theo khu vực.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 04:29

Có nên thưởng tiền để khích lệ trẻ học bài?
Có nên thưởng tiền để khích lệ trẻ học bài?

(Dân trí) - Hiện nay có một số bậc phụ huynh trao thưởng cho con trẻ để khuyến khích con em học chăm hơn hoặc học tốt hơn. Các hình thức khen thưởng có thể bao gồm một khoản tiền, đồ chơi và các chuyến đi chơi. Theo bạn có nên thưởng tiền để động viên con trẻ trong học tập?

Thứ bảy, 15/08/2015 - 01:44

Tâm thư của phụ huynh về câu chuyện xét tuyển đại học
Tâm thư của phụ huynh về câu chuyện xét tuyển đại học

(Dân trí) - Từng có con tham dự kì thi đại học “3 chung” và năm nay là kì thi THPT quốc gia, một phụ huynh đã gửi về Dân trí một bức “tâm thư” chia sẻ về những mặt được và chưa được trong khâu xét tuyển. Dân trí xin đăng tải nguyên văn bức “tâm thư” này.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 01:18

Lời khuyên cho 4 bước chọn chuyên ngành đại học
Lời khuyên cho 4 bước chọn chuyên ngành đại học

(Dân trí) - Một ngành học không phải là một “cái án cả đời”, đó chỉ là một điểm mà bạn bắt đầu. Bạn sẽ vẫn phải va vấp và phải điều chỉnh... Tham khảo lời khuyên gồm 4 bước dưới đây sẽ giúp bạn bớt băn khoăn khi chọn chuyên ngành đại học.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 10:49

Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Rộng cửa cho thí sinh lựa chọn cơ hội vào đại học
Bộ trưởng Phạm Vũ Luận: Rộng cửa cho thí sinh lựa chọn cơ hội vào đại học

(Dân trí) - Trong buổi giao lưu trực tuyến sáng ngày 14/8, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Phạm Vũ Luận nhấn mạnh, công tác tuyển sinh năm nay nhằm tạo cơ hội và cung cấp cho các cháu các kênh thông tin để có thêm căn cứ lựa chọn đăng ký xét tuyển nhằm giảm thiểu tình trạng người có điểm cao vẫn trượt đại học nhưng người có điểm thấp lại đỗ như những năm trước.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 08:05

Tuyển sinh đại học 2015: Thí sinh “ăn chực nằm chờ” xin rút hồ sơ
Tuyển sinh đại học 2015: Thí sinh “ăn chực nằm chờ” xin rút hồ sơ

Một số trường làm thủ tục trả hồ sơ cho thí sinh rất nhanh chóng, nhưng một số trường lại hẹn thí sinh sang ngày hôm sau tới nhận hồ sơ.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 07:25

Du lịch - Lữ hành - Nghề khát người trẻ
Du lịch - Lữ hành - Nghề khát người trẻ

Gắn liền với những khát khao khám phá cuộc sống, Du lịch – Lữ hành là ngành nghề vô cùng hấp dẫn hiện nay. Với những đặc thù riêng, đây cũng là ngành luôn khát nhân lực, mang đến nhiều cơ hội cho người trẻ dấn thân chinh phục.

Thứ bảy, 15/08/2015 - 07:20

Bãi bỏ Nghị quyết về mức thu đối với hình thức học thêm có tổ chức
Bãi bỏ Nghị quyết về mức thu đối với hình thức học thêm có tổ chức

(Dân trí) - Trong năm học 2014 - 2015, Sở GD&ĐT Nghệ An đã thực hiện bãi bỏ Nghị quyết số 272/2009/NQ-HĐND của HĐND tỉnh Nghệ An về mức thu đối với hình thức học thêm có tổ chức trong các trường công lập, bán công trên địa bàn tỉnh.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 06:39

Trao hàng trăm phần quà đến học sinh nghèo trước thềm năm học mới
Trao hàng trăm phần quà đến học sinh nghèo trước thềm năm học mới

(Dân trí) - Hàng chục chiếc xe đạp, cặp sách, quần áo, vở, dụng cụ học tập…đã được trao đến tận tay các em học sinh nghèo tại huyện miền núi Đakrông (Quảng Trị) trước thềm năm học mới. Tại quận Sơn Trà (TP. Đà Nẵng), 66 học sinh mồ côi, nghèo đã được trao học bổng “Tiếp sức đến trường”.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 06:30

Đưa học sinh đến di tích để học Sử
Đưa học sinh đến di tích để học Sử

(Dân trí) - Trong những ngày qua, nhiều điểm di tích lịch sử văn hóa tại thành phố Cần Thơ rộn ràng hẳn lên bởi những chuyến tham quan và học tập, sinh hoạt của các em học sinh, thanh niên, đoàn viên đến từ 13 phường của quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 02:35

TPHCM không bắt buộc học sinh mua đồng phục đầu năm học
TPHCM không bắt buộc học sinh mua đồng phục đầu năm học

(Dân trí) - Sở GD-ĐT TPHCM lưu ý tuyệt đối nghiêm cấm việc lạm thu, bày vẽ, gây tốn kém và khó khăn cho phụ huynh học sinh về vấn đề đồng phục. Không bắt buộc học sinh phải mua đồng phục mỗi đầu năm học. Học sinh có thể giữ gìn cẩn thận đồng phục để sử dụng trong nhiều năm hoặc cho các anh chị em trong gia đình.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 01:03

ĐÁNG QUAN TÂM
ĐH Việt Pháp: Nhiều cơ hội cho thí sinh từ 18 điểm
ĐH Việt Pháp: Nhiều cơ hội cho thí sinh từ 18 điểm

Trong đợt đầu tiên tuyển sinh tính đến hết ngày 13/8, Trường đã tuyển sinh được hơn 20% chỉ tiêu, trong đó mức điểm cao nhất là một thí sinh đến từ Hà Nội với 24,75 điểm cho 3 môn Toán, Lý, tiếng Anh.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 01:00

“Nóng ran” đăng ký ngành Bác sĩ đa khoa vào ĐH Y Hà Nội
“Nóng ran” đăng ký ngành Bác sĩ đa khoa vào ĐH Y Hà Nội

(Dân trí) - Số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào ngành Bác sĩ đa khoa chiếm số lượng cao nhất tại Đại học Y Hà Nội.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 12:40

Trường ĐH Hàng hải Việt Nam công bố điểm trúng tuyển tạm thời
Trường ĐH Hàng hải Việt Nam công bố điểm trúng tuyển tạm thời

(Dân trí) - Ngày 13/8, trường ĐH Hàng hải Việt Nam đã công bố điểm trúng tuyển tạm thời vào các ngành của trường. Trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ xét tuyển đến hết ngày 20/8.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 11:39

Ngôn ngữ Anh - Ngành học mở ra nhiều cơ hội lớn
Ngôn ngữ Anh - Ngành học mở ra nhiều cơ hội lớn

Trước nhiều thắc mắc của các bạn trẻ xung quanh việc học Tiếng Anh nói riêng cũng như mối quan tâm đến ngành Ngôn ngữ Anh nói chung, ông Matthew Kershaw, giáo viên chấm thi IELTS tại Hội đồng Anh, người đã có hơn 10 năm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam, chia sẻ: “Mọi thứ sẽ được cải thiện nếu bạn có đủ 3 yếu tố: lòng ham thích, sự đầu tư thời gian và nỗ lực không ngừng”.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 09:00

Hơn 13 tỷ cấp bù học phí và chi phí học tập còn thiếu cho học sinh
Hơn 13 tỷ cấp bù học phí và chi phí học tập còn thiếu cho học sinh

(Dân trí) - UBND tỉnh Thanh Hóa vừa ký quyết định về việc phê duyệt cấp bù học phí và chi phí học tập còn thiếu năm 2014 và 2015 cho các đối tượng thuộc diện được thụ hưởng chính sách theo Nghị định 49 và 74 của Chính phủ.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 06:05

Duy trì đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30
Duy trì đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30

(Dân trí) - Trong năm học tới đây, việc đánh giá học sinh tiểu học theo Thông tư 30 tiếp tục được thực hiện.

Thứ sáu, 14/08/2015 - 12:43

Tuyển sinh đại học 2015: Hiệu ứng ngược của 20 ngày xét tuyển
Tuyển sinh đại học 2015: Hiệu ứng ngược của 20 ngày xét tuyển

Thi đại học được 24 điểm 3 môn là không hề thấp nhưng nó lại trở thành gánh nặng với không ít thí sinh trong 20 ngày xét tuyển.

Thứ năm, 13/08/2015 - 08:04

“Tư vấn bí quyết chọn ngành, chọn nghề để vững tương lai”
“Tư vấn bí quyết chọn ngành, chọn nghề để vững tương lai”

Để giúp bạn đọc hiểu thêm về cách thức đào tạo và cơ hội việc làm của sinh viên Cao đẳng thực hành FPT Polytechnic, đồng thời giúp các thí sinh trang bị hành trang nghề nghiệp tương lai, FPT Polytechnic tổ chức buổi tư vấn vào 14h chiều nay 13/8.

Thứ năm, 13/08/2015 - 04:13

Thủ khoa “kép” đứng thứ 32 ngành Bác sĩ đa khoa
Thủ khoa “kép” đứng thứ 32 ngành Bác sĩ đa khoa

(Dân trí) - Nam sinh Ngô Vương Minh - thủ khoa cả hai khối A, B của kỳ thi THPT quốc gia 2015 đứng thứ 32 khi xét tuyển vào ngành Bác sĩ đa khoa của Đại học Y Hà Nội.

Thứ năm, 13/08/2015 - 02:45

Nữ sinh Ngoại thương đoạt huy chương Đồng cuộc thi MOSWC
Nữ sinh Ngoại thương đoạt huy chương Đồng cuộc thi MOSWC

(Dân trí) - Thông tin từ Mỹ cho biết, đại diện nữ duy nhất của đội tuyển Việt Nam Nguyễn Thị Hiền Gia - sinh viên Đại học Ngoại Thương đã xuất sắc đoạt huy chương Đồng của nội dung thi Microsoft PowerPoint® 2010 tại cuộc thi Tin học văn phòng Thế giới năm 2015 (MOSWC).

Thứ năm, 13/08/2015 - 02:10

Vận động phụ huynh trả lương cho giáo viên mầm non
Vận động phụ huynh trả lương cho giáo viên mầm non

(Dân trí) - Năm học 2015 - 2016, Kiên Giang thiếu trên 1.000 giáo viên, trong đó bậc giáo dục mầm non cần đến 800 giáo viên, bậc giáo dục phổ thông trên 200 giáo viên. Để “chữa cháy”, Sở Giáo dục tuyển giáo viên theo hợp đồng và vận động phụ huynh trả lương cho giáo viên.

Thứ năm, 13/08/2015 - 12:29

Hai nguyên nhân chính khiến việc xét tuyển ĐH, CĐ rối loạn
Hai nguyên nhân chính khiến việc xét tuyển ĐH, CĐ rối loạn

Nếu Bộ GD - ĐT hạn chế mỗi thí sinh chỉ được phép chọn một ngành cho mỗi đợt xét tuyển như đã làm trước đây thì sẽ không gây ra rối loạn như hiện nay.

Thứ năm, 13/08/2015 - 08:15