Thứ tư, 25/03/2015 - 14:10

Nữ sinh lớp 9 bị đánh tại lớp đã xuất viện

Dân trí

Trao đổi với PV Dân trí, chị Lê Thị Phương - mẹ em Ngọc M. cho biết, sau khi thấy sức khỏe cháu Ngọc M. ổn định, các bác sĩ đã cho M. xuất viện vào sáng nay 25/3.

Theo hồ sơ bệnh án của bệnh viện đa khoa huyện Châu Thành cung cấp cho PV Dân trí, em Ngọc M. nhập viện vào lúc 11 giờ 10 phút (ngày 20/3) tại khoa Cấp cứu. Khi nhập viện, em M. tỉnh táo nhưng có triệu chứng đau đầu, không nôn ói. Ngoài ra, vùng cổ em M. bị sưng bên trái với chiều dài 10cm, rộng 2cm và mưu bàn tay bị xây xát nhẹ.

 

Sau khi Ngọc M. nhập viện, các bác sĩ cho chụp X quang cổ và não, kết quả cho thấy chưa có dấu hiệu bất thường. Do vậy trong thời gian Ngọc M. nằm điều trị tại bệnh viện, các bác sĩ tập trung điều trị, giảm đau. Và đến 7 giờ 30 phút ngày 24/3, các bác sĩ thăm khám và nhận thấy, Ngọc M. ăn uống bình thường, sức khỏe ổn định nhưng còn đau đầu và đau lưng nhẹ.
 

Sáng nay em Ngọc M. đã được các bác sĩ bệnh viện đa khoa Châu Thành cho xuất viện
Sáng nay em Ngọc M. đã được các bác sĩ bệnh viện đa khoa Châu Thành cho xuất viện.
 

Theo chị  Lê Thị Phương - mẹ em Ngọc M. cho biết, sáng nay (25/3) sau khi thấy sức khỏe cháu Ngọc M. ổn định, các bác sĩ đã cho M. xuất viện vào khoảng 9 giờ sáng nay. Ngoài ra chị Phương cũng cho biết, khi đưa cháu Ngọc M. về nhà thì ban giám hiệu nhà trường có gọi đến mời gia đình sáng mai (26/3) đến trường dự họp xung quanh vụ việc cháu M. bị đánh vừa qua.

 

Trao đổi với PV Dân trí, ông Phan Minh Tấn - Trưởng Phòng Giáo dục huyện Châu Thành cho biết: “Ngay sau có báo cáo của Trường THCS Phú Long, Phòng đã cử một đồng chí Phó phòng đến trường nắm bắt sự việc, đồng thời lãnh đạo Phòng, ban giám hiệu nhà trường trực tiếp đến thăm hỏi động viên gia đình em M. tại bệnh viện. Tiếp theo đó, Phòng sẽ có báo cáo lên lãnh đạo Sở và qua sự việc này, Phòng Giáo dục huyện Châu Thành đã nhắc nhở lãnh đạo các đơn vị trường học trực thuộc phòng, rà soát và chấn chỉnh nề nếp, kỷ cương trường lớp, tăng cường các buổi sinh hoạt giáo dục ý thức cho học sinh qua những buổi chào cờ hàng tuần… ngăn chặn những vụ việc đáng tiếc xảy ra như tại Trường THCS Phú Long.

 

Theo nguồn tin của Dân trí hôm qua, Công an xã Phú Long cũng đến nhà trường làm việc. Ngoài ra, Sở GD-ĐT tỉnh Đồng Tháp đã cử cán bộ Phòng công tác học sinh, sinh viên đến nắm tình hình để có báo cáo cụ thể cho lãnh đạo Sở xung quanh vụ em Ngọc M. bị đánh hội đồng tại lớp học.

 

Nguyễn Hành

 

 

Thông tin, bài viết đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!

 
 

Tin liên quan

“Vấn nạn” bạo lực học đường

Mới nhất