Thứ tư, 19/06/2019 - 10:10

Quảng Bình: Dừng trung tâm ngoại ngữ hoạt động "chui"

Dân trí

Dù chưa được cấp phép, nhưng một trung tâm ngoại ngữ tại Quảng Bình vẫn ngang nhiên hoạt động. Trung tâm này đã bị cơ quan chức năng yêu cầu dừng ngay các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ.

Ngày 19/6, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Quảng Bình cho biết vừa có văn bản yêu cầu Công ty CP phát triển giáo dục Bình Định dừng các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ tại Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu Đồng Hới (địa chỉ tại số 82, đường Nguyễn Hữu Cảnh, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới).

Quảng Bình: Dừng trung tâm ngoại ngữ hoạt động chui - 1

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu.

Trung tâm ngoại ngữ quốc tế Ocean Edu của Công ty CP phát triển giáo dục Bình Định đang trong quá trình hoàn thành các thủ tục để xin cấp phép thành lập. Thế nhưng do chưa bảo đảm một số điều kiện, nên Sở GD-ĐT Quảng Bình chưa cho phép thành lập và chưa cấp giấy phép hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ theo quy định của pháp luật.

Tuy chưa được cấp phép nhưng trung tâm này vẫn ngang nhiên tổ chức khai trương và thực hiện các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ. Sở GD-ĐT Quảng Bình đã yêu cầu Công ty CP phát triển giáo dục Bình Định dừng ngay các hoạt động đào tạo, bồi dưỡng ngoại ngữ đến khi có quyết định thành lập và được cấp phép hoạt động.

Đặng Tài

Mới nhất

Đáng quan tâm