Quảng Trị: Trao hơn 250 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” đến HS, SV miền núi

Dân trí

Nhằm chia sẻ khó khăn với các em học sinh, sinh viên, động viên, khích lệ các em tiếp tục cố gắng, vươn lên trong học tập, Hội Khuyến học huyện Hướng Hóa, tỉnh Quảng Trị vừa tổ chức trao học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2019 cho 256  em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập.

Học bổng được trao nhân dịp kỷ niệm Ngày Khuyến học Việt Nam.

Cụ thể, ban tổ chức học bổng “Tiếp sức đến trường” năm 2019 đã trao 256 suất học bổng, với tổng trị giá hơn 280 triệu đồng cho các em học sinh, sinh viên trên địa bàn huyện.

Học bổng do Hội Khuyến học huyện Hướng Hóa kết nối, kêu gọi các doanh nghiệp, đơn vị, nhà hảo tâm tài trợ.

Các em học sinh, sinh viên được nhận học bổng đều là trẻ mồ côi, con em hộ nghèo, con em dân tộc thiểu số đã nỗ lực phấn đấu học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập.

Quảng Trị: Trao hơn 250 suất học bổng “Tiếp sức đến trường” đến HS, SV miền núi - 1

Đại diện các đơn vị trao học bổng cho học sinh.

Bà Nguyễn Thị Lộc - Chủ tịch Hội Khuyến học huyện Hướng Hóa cho biết: “Tiếp sức đến trường” là chương trình học bổng mang đậm tính nhân văn sâu sắc, được huyện Hướng Hóa tổ chức thường niên.

Chương trình đã kết nối được nhiều tấm lòng hảo tâm gần xa chung tay trao tặng những món quà ý nghĩa, kịp thời giúp đỡ các em học sinh, sinh viên vượt khó, vững bước đến trường. 

Nhân dịp này, Hội Khuyến học huyện Hướng Hóa trao giấy khen và vinh danh 8 tập thể và các cơ quan, đơn vị, nhà hảo tâm đã đồng hành, có nhiều đóng góp trong công tác khuyến học của huyện thời gian qua.

Đ. Đức

Mới nhất