Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai”

Dân trí Tổng giải thưởng lên tới 200 triệu đồng với cơ hội du lịch Singapore dành cho ngôi vị Quán quân cùng rất nhiều giải thưởng hấp dẫn sẽ dành cho các thí sinh xuất sắc trong vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức.
>>Ấn tượng đặc biệt tại vòng 2 “Nhà hùng biện tương lai” Scots English 2019!
>>Vén màn bí ẩn nội dung thi vòng chung kết "Nhà hùng biện tương lai" 2019?
>>Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 1
Cuộc thi "Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019"- Giải thưởng cực khủng lên đến 200 triệu đồng!

Ngày 07/09/2019, tại khách sạn Fortuna Hà Nội sẽ diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai 2019” do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, là thành viên của hệ thống trường Scots English College, trụ sở tại Sydney, Australia - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Australia), được NEAS - tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục tiếng Anh uy tín tại Australia và trên toàn thế giới cấp chứng chỉ công nhận chất lượng.

​Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất Scots English College (Australia) cho các khóa học, đặc biệt với khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh cho trẻ em, và tiếng Anh tổng quát…

Với sứ mệnh “mang tiếng Anh chuẩn Quốc tế đến cộng đồng Việt”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA không ngừng nỗ lực hoàn thiện chất lượng, nâng cao dịch vụ, mở rộng hệ thống, xứng đáng là thương hiệu đào tạo tiếng Anh hàng đầu Việt Nam.

Đặc biệt, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA chú trọng phát hiện, ươm mầm và nâng đỡ những tài năng tiếng Anh trên toàn quốc để các em bay xa và bay cao hơn. “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH” là cuộc thi thường niên duy nhất tại Việt Nam do SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tổ chức, được đầu tư bài bản cả về nội dung lẫn quy mô tổ chức, mang tầm vóc sự kiện quốc tế với những tiêu chí chuẩn mực, đem đến một sân chơi học thuật chuyên nghiệp, hấp dẫn, là bệ đỡ những tài năng tiếng Anh xuất sắc.

Nội dung cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH được các Chuyên gia tiếng Anh hàng đầu Thế giới và hệ thống giáo viên tại SCOTS ENGLISH AUSTRALIA nghiên cứu và xây dựng với những giá trị mở nhằm khơi gợi những tiềm năng tiếng Anh và thúc đẩy những giá trị ấy trở thành sức bật cho một tài năng không chỉ ở hiện tại mà còn trong tương lai. Đặc biệt, kĩ năng mà các thí sinh học được qua cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGISH còn giúp các em phát huy thế mạnh của mình ở những khía cạnh khác của cuộc sống và học tập.

Cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH với các hình thức thi đa dạng, các chủ đề được sáng tạo mới theo mỗi năm để thí sinh liên tục được cập nhật tri thức mới; các khóa học tài năng đặc biệt dành tặng các em được biên soạn bởi các chuyên gia giáo dục tiếng Anh hàng đầu Thế giới và tại Việt Nam để phù hợp trình độ cũng như nâng các em lên một tầng cao mới.

Với cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019, trải qua các vòng thi đầy thử thách, hôm nay 7/9/2019 tại khách sạn Fortuna Hà Nội, 12 thí sinh xuất sắc nhất sẽ tham gia tranh tài trong trận Chung kết để tìm ra chủ nhân duy nhất ngôi vị quán quân.

Với mục đích mang đến cho trẻ em Việt một sân chơi trí tuệ bổ ích và phát huy khả năng hùng biện, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin rằng cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ không chỉ giúp các em hoàn thiện các kỹ năng thuyết trình, tự tin trước đám đông cũng như giành được những giải thưởng vô cùng hấp dẫn, với tổng giá trị giải thưởng lên tới 200 triệu đồng mà còn trở thành “Nhà hùng biện nhí tài năng” và có nhiều cơ hội xa hơn nữa trong tương lai.

Tổng giải thưởng cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 như sau:

01 Giải Nhất:

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 2
Giải Nhất của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019”

- 01 Chuyến du lịch Singapore dành cho 2 người trị giá 80,000,000 VNĐ

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- Giấy chứng nhận, vòng nguyệt quế

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

01 Giải Nhì:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- 3,000,000 VNĐ Tiền mặt

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

02 Giải Ba:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- 1,000,000 VNĐ Tiền mặt

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

08 Giải Khuyến khích:

- 01 Học bổng toàn phần khóa học “GLOBAL CITIZENS SKILLS 2” chuẩn Quốc Tế tại Scots English Australia trị giá 10,000,000 VNĐ

- Giấy chứng nhận

- Bộ quà tặng đặc biệt từ Scots English Australia

01 Giải Nhà hùng biện được yêu thích

- 01 Học bổng trị giá 70% học phí của khóa học bất kỳ tại SCOTS ENGLISH (sẽ có bài kiểm tra đánh giá trình độ giúp thí sinh lựa chọn khóa học phù hợp)

- Giấy chứng nhận giải “Nhà hùng biện được yêu thích nhất” tại cuộc thi Nhà hùng biện tương lai 2019.

01 Quà tặng may mắn

- Học bổng trị giá 8.000.000 VNĐ khi đăng ký 1 khóa học bất kỳ tại SCOTS ENGLISH

Tiếp nối thành công của “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH” mùa giải trước, cuộc thi năm nay cũng đã trở thành điểm nhấn của cộng đồng và trở thành cơn sốt nổi bật trong hè này. Đây là một sân chơi trí tuệ bổ ích, mang đến cho trẻ em Việt từ 8 - 12 tuổi cơ hội trau dồi và thể hiện tài năng tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết.

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA tin tưởng chương trình sẽ trở thành một biểu tượng cho giới trẻ muốn chinh phục đỉnh cao Tiếng Anh và vươn tầm bước ra Thế Giới.

Scots English Australia trao cơ hội bước ra thế giới cho thí sinh “Nhà hùng biện tương lai” - 3
Các thí sinh nô nức trước khi tham gia tại vòng 2“Tôi bản lĩnh - Đi tìm đồng đội”.

Cùng chờ đón vòng Chung kết của cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai - The future speaker 2019” diễn ra vào Thứ 7 ngày 07/09/2019 Tại khách sạn FORTUNA HÀ NỘI để thưởng thức những màn thi hùng biện đặc sắc nhất trong mùa giải năm nay!

Thông tin chi tiết về cuộc thi Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019 sẽ được cập nhật thường xuyên tại:

Website: https://scotsenglish.vn

Fanpage https://facebook.com/scotsenglish.vn

Hotline: 1800 6180

SCOTS ENGLISH AUSTRALIA - Hệ thống trường Anh ngữ quốc tế từ Australia, tự hào mang cơ hội “Bước ra Thế Giới” cùng bạn! Hiện nay, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA đang mở rộng hệ thống với hơn 13 chi nhánh trên toàn quốc và hơn thế nữa. 

Tại Việt Nam, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Scots English College (Australia), đặc biệt là các khóa tiếng Anh cho trẻ em, khóa luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm…

Ngoài cuộc thi tài năng “Nhà hùng biện tương lai 2019”, SCOTS ENGLISH AUSTRALIA còn nổi bật với các sự kiện và ưu đãi lớn đang diễn ra như:

+ Back to School (ưu đãi lên đến 40% + +, tặng 2 khóa học trị giá 10 triệu - khóa ngữ âm và ngữ pháp cùng các quà tặng hấp dẫn).

+ Khai trương chi nhánh SCOTS ENGLISH Tố Hữu - Hà Đông với rất nhiều ưu đãi và quà tặng lên đến 600.000.000 vnđ cho 200 học viên đăng ký đầu tiên trong tháng khai trương.

MỚI NHẤT
Hướng dẫn tự học IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu
Hướng dẫn tự học IELTS 6.5 cho người mới bắt đầu

(Dân trí) - Bạn muốn đạt IELTS 6.5 nhưng không biết bắt đầu từ đâu? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có được lộ trình học phù hợp để đạt mục tiêu IELTS trong thời gian ngắn nhất bằng việc tự học.

Chủ nhật, 08/09/2019 - 12:40

Quảng Trị: Ngôi trường 60 năm tuổi khai giảng năm học mới
Quảng Trị: Ngôi trường 60 năm tuổi khai giảng năm học mới

(Dân trí) - Ngày 7/9, Trường THPT Vĩnh Linh, tỉnh Quảng Trị long trọng tổ chức lễ kỷ niệm 60 năm thành lập trường (15/9/1959-15/9/2019) và khai giảng năm học 2019-2020.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:08

Dạ Hương tiếp tục trao học bổng "Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai" cho nữ sinh Y dược
Dạ Hương tiếp tục trao học bổng "Chung sức cùng nữ thầy thuốc tương lai" cho nữ sinh Y dược

(Dân trí) - Hòa trong không khí chào đón tân sinh viên trên cả nước, trường Đại học Dược Hà Nội đã tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 -2020.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:30

Tiền đề thực hiện chương trình, sách giáo khoa phổ thông mới
Tiền đề thực hiện chương trình, sách giáo khoa phổ thông mới

(Dân trí) - Xây dựng kế hoạch giáo dục nhà trường phổ thông chính là góp phần làm cho chương trình giáo dục luôn vận động, phát triển theo hướng bổ sung, hoàn thiện, đáp ứng với yêu cầu thực tiễn theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 04:06

Học sinh phổ thông biến rác thải nhà bếp thành chất tẩy rửa sinh học
Học sinh phổ thông biến rác thải nhà bếp thành chất tẩy rửa sinh học

(Dân trí) - Với mong muốn bảo vệ môi trường, học sinh Trường Đồi (Spring Hill), từ mầm non 2 tuổi đến cấp hai, đã thực hiện Dự án “Enzyme - nước tẩy rửa sinh học” bằng rác thải nhà bếp.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 03:32

Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”
Háo hức chờ đợi đêm chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

(Dân trí) - Cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH ” bằng tiếng Anh dành cho trẻ em từ 8-12 tuổi diễn ra tại Hà Nội đang thu hút sự quan tâm đông đảo của phụ huynh và học sinh trên toàn TP Hà Nội. Chuẩn bị vòng Chung kết tại khách sạn Fortuna Hà Nội, rất nhiều người yêu thích cuộc thi và phụ huynh, thí sinh đang háo hức chờ đợi những giây phút đặc biệt ấy.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 03:30

Dân không đưa con em đến trường để phản đối dự án bãi chứa và bến thủy trên sông
Dân không đưa con em đến trường để phản đối dự án bãi chứa và bến thủy trên sông

(Dân trí) - Để phản đối một dự án bãi chứa và bến thủy trên sông Đáy vận chuyển đá, xi măng nằm trên địa bàn thôn, do lo sợ mất an toàn vì xe tải, ô nhiễm…, nhiều phụ huynh ở huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam đã để con em mình ở nhà trong ngày khai giảng năm học và buổi đầu tiên đến trường học chính thức.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 12:05

VAS và dự án môi trường biến trường học trở thành một Cộng đồng Xanh
VAS và dự án môi trường biến trường học trở thành một Cộng đồng Xanh

(Dân trí) - Một mùa khai giảng rất khác tại Trường Quốc tế Việt Úc (VAS), không bong bóng bay, không pháo kim tuyến hay những bữa tiệc đầy ly đĩa nhựa nhưng không vì thế mà mất đi không khí hào hứng và ý nghĩa của ngày đầu năm học.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 12:00

Thủ khoa trường ĐH Kinh tế quốc dân đến từ Ninh Bình với số điểm 29,25 điểm
Thủ khoa trường ĐH Kinh tế quốc dân đến từ Ninh Bình với số điểm 29,25 điểm

(Dân trí) - Tại lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020, trường ĐH Kinh tế quốc dân đã công bố Thủ khoa của trường năm nay đạt 29,25 điểm là tân sinh viên Đinh Thị Vân Anh đến từ Ninh Bình.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 11:34

Hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch CCVC: Từ chối cung cấp thông tin
Hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch CCVC: Từ chối cung cấp thông tin

(Dân trí) - Liên quan đến vụ việc hiệu trưởng bị “tố” 10 năm không ký nhận xét sổ lý lịch công chức, viên chức, để làm rõ hơn những vấn đề liên quan, phóng viên đã liên hệ và xuất trình giấy giới thiệu của cơ quan, tuy nhiên vị hiệu trưởng này đã đưa ra những yêu cầu “lạ” mới làm việc.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:31

Trường ĐH Mở Hà Nội “Nói không với rác thải nhựa” trong lễ khai giảng
Trường ĐH Mở Hà Nội “Nói không với rác thải nhựa” trong lễ khai giảng

(Dân trí) - Trong Lễ Khai giảng ngày 6/9, lãnh đạo trường ĐH Mở Hà Nội cùng gần 3500 học viên, sinh viên đã đồng thanh hưởng ứng và thể hiện quyết tâm trong việc Bảo vệ môi trường – Nói không với rác thải nhựa.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 08:22

Tâm sự giáo viên: Nhà giáo đang chịu nhiều áp lực
Tâm sự giáo viên: Nhà giáo đang chịu nhiều áp lực

(Dân trí) - Những người làm nghề giáo hiện nay không chỉ phải chịu đựng áp lực từ phía xã hội, từ ngành mà còn phải chịu áp lực từ phía phụ huynh và thậm chí là học sinh...

Thứ bảy, 07/09/2019 - 07:01

ĐÁNG QUAN TÂM
Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp
Mỹ: Trường tiểu học bị kiện vì không cho học sinh tiểu đường đến lớp

(Dân trí) - Gần như mỗi buổi sáng trong năm qua, Caly Watkins kể rằng khi K.W, con trai cô thức dậy, cậu bé luôn có cùng một câu hỏi: “Con có được đi học lại hôm nay không mẹ?”.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 06:51

Tủ sách cho học sinh nghèo của người lính quân hàm xanh
Tủ sách cho học sinh nghèo của người lính quân hàm xanh

(Dân trí) - Đầu năm học mới 2019 - 2020, Bộ đội Biên phòng tỉnh Quảng Ngãi ra mắt mô hình “Tủ sách thanh niên nâng bước em tới trường”. Thông qua mô hình này, những người lính mang quân hàm xanh mong muốn tất cả học sinh nghèo trên địa bàn khu vực biên giới biển có đầy đủ sách vở học tập.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 06:27

Nỗi khổ mang tên “đồng phục học đường”
Nỗi khổ mang tên “đồng phục học đường”

(Dân trí) - Cứ mỗi dịp đầu năm học, học sinh và phụ huynh lại xôn xao chuyện đồng phục học đường. Nào đâu chỉ là chuyện cái áo, cái váy phải mang màu sắc riêng của mỗi trường, giờ đây những người bạn quanh tôi đang rối rắm đến cả chuyện bao bì sách vở, cặp sách cũng phải… đồng phục.

Thứ bảy, 07/09/2019 - 03:45

Nữ sinh Bạc Liêu ước mơ thành bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo
Nữ sinh Bạc Liêu ước mơ thành bác sĩ chữa bệnh miễn phí cho người nghèo

(Dân trí) - Dù có hoàn cảnh gia đình rất khó khăn, nhưng nữ sinh Nguyễn Thị Hồng Nhung (học lớp 5, ngụ xã Minh Diệu, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) vẫn cố gắng vươn lên học tập tốt.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 08:55

Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”
Nhìn lại chặng đường đồng hành vào chung kết cuộc thi “Nhà hùng biện tương lai Scots English 2019”

(Dân trí) - “Nhà hùng biện tương lai SCOTS ENGLISH 2019” là cuộc thi do hệ thống trường Anh ngữ quốc tế Scots English Australia tổ chức với mong muốn mang đến cho trẻ một sân chơi bổ ích nhằm trau dồi khả năng tự tin nói tiếng Anh cùng những kỹ năng xã hội cần thiết. Cuộc thi với tổng giá trị giải thưởng “khủng” lên tới 200 triệu đồng cùng nhiều quà tặng hấp dẫn.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 07:00

Thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha gây “sốt” mạng xã hội
Thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha gây “sốt” mạng xã hội

(Dân trí) - Một clip ghi lại cảnh thầy cô và gần 1.000 học sinh nhảy cha cha cha nhân dịp khai giảng được chia sẻ và nhận được sự quan tâm của mọi người. Phần lớn đều tỏ ra thích thú vì sự gần gũi, nhiệt tình của cả thầy và trò.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 05:02

Đủ kiểu ứng xử với... khai giảng
Đủ kiểu ứng xử với... khai giảng

(Dân trí) - Phía sau hình ảnh cờ hoa ngày khai giảng, có nhiều nỗi lòng tâm tư và nhiều cách ứng xử với lễ khai giảng của những người trong cuộc.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 02:33

Lễ khai giảng tại trường nội trú theo mô hình quốc tế
Lễ khai giảng tại trường nội trú theo mô hình quốc tế

(Dân trí) - Trường TH school - cơ sở Hòa Lạc (Thạch Thất, Hà Nội) dành cho học từ lớp 6 đến lớp 12. Năm học 2019 - 2020, trường có gần 150 học sinh quốc tế và học sinh Việt Nam theo học tại đây trong đó phần lớn các em ở nội trú ngay tại trường.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 02:00

Bộ GD&ĐT công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường - trường ĐH Kinh tế quốc dân
Bộ GD&ĐT công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường - trường ĐH Kinh tế quốc dân

(Dân trí) - Sáng ngày 6/9/2019, Trường Đại học Kinh tế quốc dân tổ chức Lễ công bố Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024 và trao quyết định công nhận Chủ tịch Hội đồng Trường nhiệm kỳ 2019-2024.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 01:26

Trường học vùng lũ căng mình khắc phục hậu quả để ổn định giảng dạy
Trường học vùng lũ căng mình khắc phục hậu quả để ổn định giảng dạy

(Dân trí) - Sáng 6/9, sau khi lũ rút, các giáo viên, phụ huynh của nhiều trường học của Quảng Bình đã tích cực thu dọn, làm vệ sinh cũng như sắp xếp lại bàn ghế, đồ dùng học tập để ổn định công tác giảng dạy vào đầu tuần tới.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 12:49

“Tất cả vì học sinh thân yêu” đã được lan tỏa mạnh mẽ từ lễ khai giảng
“Tất cả vì học sinh thân yêu” đã được lan tỏa mạnh mẽ từ lễ khai giảng

(Dân trí) - Hơn 22 triệu học sinh cả nước đã chính thức bắt đầu bước vào năm học 2019-2020 sau lễ khai giảng ngày hôm qua 5/9. Khẩu hiệu “tất cả vì học sinh thân yêu” ngay từ lễ khai giảng đã lan tỏa ở nhiều trường học trên cả nước.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:45

Doanh nghiệp “chiếm sóng” lễ khai giảng có thể chỉ ảnh hưởng đến... sức khỏe của học sinh?
Doanh nghiệp “chiếm sóng” lễ khai giảng có thể chỉ ảnh hưởng đến... sức khỏe của học sinh?

(Dân trí) - Theo lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh Đắk Nông, chương trình tặng mũ bảo hiểm và doanh nghiệp nói chuyện với học sinh trong buổi lễ khai giảng ngày 5/9 là do Ban ATGT tỉnh Đắk Nông tổ chức. Việc “chiếm sóng” này không ảnh hưởng tới chất lượng buổi lễ, có chăng là chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe của học sinh vì ngồi quá lâu.

Thứ sáu, 06/09/2019 - 11:02