Chủ nhật, 08/09/2019 - 08:14

Trường ĐH Bạc Liêu mang Trung thu rộn ràng đến sớm với thiếu nhi

Dân trí

Tối ngày 7/9, trường Đại học Bạc Liêu tổ chức “Trung thu yêu thương”, mang Tết Trung thu đến sớm với các em thiếu nhi, học sinh địa phương.

Ghi nhận của phóng viên Dân trí, không khí chương trình “Trung thu yêu thương năm 2019” tại trường Đại học Bạc Liêu diễn ra náo nức, rộn ràng, với sự tham dự của hàng trăm em thiếu nhi, học sinh trên địa bàn.

Đó là tiếng trống thùng thình múa lân, đó là những điệu múa trăng rằm… do chính các em thiếu nhi trình diễn. Bên cạnh đó, nhiều tiết mục đặc sắc như biểu diễn võ taekwondo, ảo thuật,... đã góp vui làm cho các em thiếu nhi rất thích thú.

Rộn ràng Trung thu sớm ở Đại học Bạc Liêu.

Đặc biệt, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trường Đại học Bạc Liêu đã có những quan tâm, chia sẻ rất thiết thực dành cho các em thiếu nhi, học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tại chương trình, nhiều phần quà như xe đạp, máy vi tính, học bổng, gạo, lồng đèn, bánh,… đã được trao tận tay các em thiếu nhi, mang đến cho các em một cái Tết Trung thu vui tươi và ấm áp.

Sự quan tâm này không chỉ cùng chia vui Tết Trung thu với các em mà còn là động lực, khuyến khích các em thiếu nhi, học sinh vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên học tập tốt.

Trường ĐH Bạc Liêu mang Trung thu rộn ràng đến sớm với thiếu nhi - 1

Tiết mục múa hát do chính các em thiếu nhi biểu diễn.

Trường ĐH Bạc Liêu mang Trung thu rộn ràng đến sớm với thiếu nhi - 2

Trao lồng đèn và 10 chiếc xe đạp cho học sinh khó khăn.

Trường ĐH Bạc Liêu mang Trung thu rộn ràng đến sớm với thiếu nhi - 3

Tặng 10 bộ máy vi tính cho các em học sinh học tập.

Trường ĐH Bạc Liêu mang Trung thu rộn ràng đến sớm với thiếu nhi - 4

20 suất học bổng, mỗi suất 500.000 đồng cho học sinh nghèo.

Huỳnh Hải

Mới nhất