Thứ bảy, 14/03/2015 - 02:00

Vụ nữ sinh bị đánh hội đồng: Chưa có kết luận chính thức về mức kỷ luật

Dân trí

Sáng 13/3, cuộc hội đồng kỷ luật vụ nữ sinh bị đánh hội đồng xảy ra tại Trường THCS Lý Tự Trọng diễn ra tại Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh nhưng vẫn chưa có kết luận chính thức về mức kỷ luật đối với nhóm học sinh.

Sáng 13/3, đông đảo phóng viên đến Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh để nắm thông tin về việc họp hội đồng kỷ luật mà dư luận rất quan tâm. Tại đây, ông Lê Văn Minh, Quyền chánh văn phòng Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Trà Vinh cho biết: “Hiện tại Sở đã báo cáo toàn bộ vụ việc lên các cơ quan cấp trên, giám đốc Sở cũng đã có chỉ đạo hướng xử lý nghiêm. Hiện nay, theo trình tự, Ban giám hiệu Trường THCS Lý Tự Trọng sẽ tổ chức họp hội đồng kỷ luật số học sinh đánh bạn và báo cáo về Sở trong ngày 13/3. Cuộc họp hội đồng kỷ luật đang được tổ chức tại Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh, báo chí nên liên hệ Phòng để nắm thông tin”.

Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh nơi tổ chức họp hội đồng kỷ luật.
Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh nơi tổ chức họp hội đồng kỷ luật.

Sau đó, hàng chục phóng viên báo, đài đã liên hệ Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh để nắm thông tin liên quan đến vấn đề quyết định kỷ luật số học sinh đánh nữ sinh P. Tại đây, một nữ cán bộ phòng hành chánh cho biết, các lãnh đạo đã họp xong và đã đi hết.

Khi phóng viên xin được liên hệ với lãnh đạo Phòng đặt lịch làm việc cụ thể, vị nữ cán bộ này cho rằng đang rất khó xử vì chưa có kết quả trong sáng nay.

Đông đảo phóng viên đến Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh để tìm hiểu thông tin.
Đông đảo phóng viên đến Phòng Giáo dục và Đào tạo TP Trà Vinh để tìm hiểu thông tin.

Buổi chiều cùng ngày đông đảo phóng viên có mặt tại Sở Giáo dục và Đào tạo để chờ thông tin kết luận kỷ luật liên quan đến vụ nữ sinh đánh hội đồng. Đến 17h cùng ngày, ông Nguyễn Thành Nguyện, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo đi họp về cho biết: "Hiện tại không thể cung cấp thông tin gì cho báo chí. Đến chiều thứ 2 (ngày 16/3) Sở sẽ có văn bản kết luận vụ việc cung cấp cho báo chí và phát ngôn chính thức".

Minh Giang
 

 

Mọi thông tin, ý kiến đóng góp về các vấn đề giáo dục, quý độc giả có thể gửi đến ban Giáo dục báo điện tử Dân trí theo địa chỉ email giaoduc@dantri.com.vn . Xin trân trọng cảm ơn!