Thứ ba, 24/03/2015 - 12:01

Thanh Hóa:

Nam thanh niên bị tàu hỏa kéo lê hơn 50m

Dân trí

Đang vượt qua đường dân sinh giao nhau với đường sắt Bắc - Nam, một nam thanh niên đã bị tàu hỏa kéo lê cả xe máy và người đi hơn 50m. Nạn nhân đã tử vong thi thể biến dạng, chiếc xe máy nát bét nằm cạnh đường ray tàu.

Vào khoảng 9h30 phút sáng 24/3, một vụ tai nạn đường sắt nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn xã Hoằng Kim, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) khiến một nam thanh niên tử vong ngay tại chỗ.

 Hiện trường vụ tai nạn.
 Hiện trường vụ tai nạn.

Thời điểm trên, một đoàn tàu đang lưu thông hướng Bắc - Nam, khi qua ga Nghĩa Trang (xã Hoằng Kim) thì đến đoạn đường dân sinh trên địa bàn xã Hoằng Kim. Cùng lúc này có một nam thanh niên được xác định là anh Lê Thanh Sơn, quê xã Hoằng Sơn, huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) đi trên chiếc xe máy đang cố vượt qua đường ngang dân sinh qua đường sắt này.

Tuy nhiên, khi giữa đường sắt và đường dân sinh giao nhau, chiếc xe máy của anh Sơn bị mắc kẹt giữa đường ray. Ngay sau đó, anh Sơn cùng chiếc xe máy của mình đã bị đoàn tàu kéo lê đi hơn 50m.

Chiếc xe máy của nạn nhân bị nát bét.
Chiếc xe máy của nạn nhân bị nát bét.

Bị tàu kéo lê, đè lên người, nạn nhân tử vong ngay tại chỗ, thi thể bị biến dạng. Chiếc xe máy cũng bị bém rúm, các bộ phận của xe nằm rải rác khắp trên đoạn đường ray nơi xảy ra vụ tai nạn.

Nhận được tin báo, công an huyện Hoằng Hóa đã có mặt tại hiện trường để tiều tiết giao thông, kết hợp với ngành đường sắt điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn trên. Nhiều người dân hiếu kỳ đã kéo đến xe vụ tai nạn trên khiến QL1A đoạn qua đây bị ách tắc cục bộ.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Thái Bá