Chủ nhật, 21/06/2015 - 09:23

Bạc Liêu:

Tài xế ngủ gật, ủi dải phân cách trên QL1A

Dân trí

Khoảng 5h30 phút sáng ngày 21/6, một chiếc xe tải đang chạy trên QL1A (huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) đã bất ngờ tông vào dải phân cách giữa đường.

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Vào thời điểm nói trên, xe tải mang BKS 94C-015.92 do tài xế Nguyễn Trung Trực (SN 1989, ngụ TP Bạc Liêu) điều khiển từ hướng Cà Mau về Bạc Liêu. Khi đi đến địa phận ấp Láng Giài A (thị trấn Hòa Bình, huyện Hòa Bình, Bạc Liêu) thì bất ngờ ủi vào dải phân cách giữa đường làm hư hỏng một đoạn dài cả chục mét.

Sau đó, chiếc xe tải tiếp tục leo lên lề đường bên trái phía trước nhà của một nhà dân và tông gãy nhiều cây kiểng có giá trị. Rất may vụ tai nạn không có thương vong về người. Nguyên nhân được xác định ban đầu cho tài xế xe tải ngủ gật không làm chủ được tay lái dẫn đến vụ tai nạn trên.

Một diễn biến khác, ngày 20/6, một vụ tai nạn giao thông giữa 2 xe máy xảy ra tại xã Khánh An (huyện U Minh, Cà Mau). 

Vào khoảng 12h trưa, 2 xe máy mang BKS của tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu chạy ngược chiều nhau trên tuyến đường TP Cà Mau về U Minh. Khi đi đến đoạn xã Khánh An thì bất ngờ 2 xe đụng nhau. Trên 2 xe có 4 người, trong đó có 2 người bị thương nặng phải nhập viện cấp cứu. 

                                                                                                PV