Thứ hai, 07/01/2019 - 05:20

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam

Dân trí

Ngày 6/1/2019, Nhà sáng lập Infolife – Ông Alexander Zubarev đã có mặt tại Việt Nam và tham gia sự kiện gặp gỡ doanh nhân sinh trắc vân tay Infolife thành công nhất thế giới. Sự kiện do công ty cổ phần công nghệ giải mã bản thân Infolife Việt Nam tổ chức với đại diện là ông Nguyễn Thành Luân.

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam - Ảnh 1.

Infolife được đánh giá là đơn vị sinh trắc vân tay thành công nhất trên thế giới khi có mặt trên 38 quốc gia, phục vụ hơn 800,000 khách hàng.Tham gia sự kiện có gần 100 khách hàng, cùng các khách mời là các chủ doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục, hệ thống ngân hàng cùng các đối tác Infolife tại Việt Nam.

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam - Ảnh 2.

Lĩnh vực sinh trắc vân tay đã có mặt tại Việt Nam từ 2010 và ngày càng được đông đảo người dân tin tưởng và sử dụng trong việc định hướng - giáo dục cho trẻ nhỏ. Đặc biệt là Liên Bang Nga, sinh trắc vân tay Infolife được ứng dụng phần lớn cho việc khám phá tiềm năng thể thao, các đặc điểm sức khỏe, các môn học và lĩnh vực phù hợp cùng phong cách làm việc của con người.

Chia sẻ câu chuyện về nguồn cảm hứng thành lập và phát triển Infolife. Ông Alexander Zubarev đã có bài phát biểu về sinh trắc vân tay Infolife để giúp mọi người hiểu rõ hơn về lợi ích và ứng dụng của Infolife. Với sự hỗ trợ về công nghệ Infolife tới từ Liên bang Nga, người dân Việt Nam sẽ được khám phá bản thân mình về nhiều lĩnh vực hơn như sức khỏe, thể thao, tâm lý, sinh lý, nghề nghiệp để định hướng rõ ràng hơn cho con người.

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam - Ảnh 3.

Ông Alexander Zubarev đã chứng minh tínhkhoa học của phương pháp sinh trắc vân tay Infolife và ứng dụng của sinh trắc vân tay toàn cầu.Ông mong muốn đặt nền tảng vững chắc cho Infolife tại Việt Nam.

Cũng trong sự kiện Ông Nguyễn Thành Luân, với 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc vân tay trước đây, đại diện độc quyền sinh trắc vân tay Infolife tại Việt Nam đã tiếp nhận toàn bộ các chứng nhận hợp tác độc quyền, giấy khen và nguồn gốc của chương trình giải mã bản thân Infolife. Với tiêu chí ông Luân đưa ra cho Infolife Việt Nam là "Nhanh - Rẻ - Tiện ích", sinh trắc vân tay Infolife sẽ là món quà để các bạn trẻ khám phá bản thân, rất thích hợp cho các doanh nghiệp muốn làm quà tặng cho khách hàng tại các sự kiện, lễ tri ân, chương trình hội thảo của công ty.

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam - Ảnh 4.

Trong năm 2019, Ông Nguyễn Thành Luân định hướng cho Infolife tại Việt Nam tập trung phát triển về công nghệ và chất lượng đào tạo để hỗ trợ tốt nhất cho các đối tác, đảm bảo Infolife dẫn đầu các tiêu chí "nhanh, rẻ, tiện ích" trong lĩnh vực sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Tại sự kiện, khách mời được trải nghiệm công nghệ mới nhất của sinh trắc vân tay Infolife. Cảm nhận chân thực nhất về hiệu quả của công nghệ và cơ hội hợp tác kinh doanh cùng Infolife. Với mẫu báo cáo được thiết kế đẹp, không cần người tư vấn mà khách hàng tự đọc, tự hiểu được. Infolife thật sự mang lại sự khác biệt cho lĩnh vực sinh trắc vân tay tại Việt Nam.

Alexander Zubarev nhà sáng lập sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại Việt Nam - Ảnh 5.

Sự kiện khép lại với lễ ra mắt quyển sách "Những khả năng thiên bẩm" của Doanh nhân Võ Thị Hồng Nhật và Alexander Zubarev. Quyển sách dựa trên công trình nghiên cứu 14 năm về lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay và tâm huyết của hai doanh nhân là những nhà tiên phong trong lĩnh vực sinh trắc vân tay.

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ GIẢI MÃ BẢN THÂN INFOLIFE VIỆT NAM

Lĩnh vực kinh doanh- sinh trắc vân tay Infolife

Giám Đốc: Nguyễn Thành Luân

Địa chỉ trụ sở công ty đặt tại Tầng 4, 08 Hoàng Minh Giám, Phường 09, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Web: infoliferussia.com

PV