Thứ ba, 06/02/2018 - 15:18

Cái kết bất ngờ khi rắn tấn công rùa

Dân trí

Một con rắn đã nhận ra sai lầm khi tấn công một con rùa, nhưng đã quá muộn, khi đầu của con rắn đã bị mắc kẹt trong mai rùa mà không rút ra được...

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc khá hy hữu khi một con rắn tấn công một con rùa, nhưng con rùa đã chui vào bên trong mai để lẫn trốn, hậu quả là con rắn bị kẹt đầu ngay bên trong mai rùa. Bất chấp nỗ lực quằn quại để thoát ra ngoài, con rắn vẫn bị mắc kẹt và không thể chui ra. Về phần mình, con rùa cũng rất khó chịu vì “vị khách không mời” chui vào bên trong mai của mình.

Cuối cùng sau những nỗ lực quẫy mạnh hết sức, con rắn cũng đã có thể rút đầu ra và lập tức bỏ chạy. Có vẻ như đây là một bài học đáng nhớ cho con vật này.

Tuy nhiên sau khi xem đoạn clip, không ít người đã phải đặt ra câu hỏi tại sao con rắn lại tấn công con rùa, khi mà rùa không phải là con mồi của rắn do kích thước lớn của rùa, đặc biệt rắn không thể nuốt trọn phần mai rùa. Có vẻ như con rắn đã tưởng nhầm con rùa là một mối đe dọa nên đã tấn công, nhưng không may nhận phải một “cái kết đắng”.

T.Thủy