Thứ bảy, 14/07/2018 - 15:45

Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn

Dân trí

Để giải quyết cảm giác cô đơn của những người độc thân, mà nhất là việc họ luôn phải đi ngủ một mình, hãng công nghệ Somnox đã tạo ra một chiếc gối ôm đặc biệt có khả năng tạo ra tiếng thở đều như một “nửa kia” thực sự.

Chiếc gối đặc biệt của Somnox có hình dáng như một cái kén tằm. Bên cạnh sự êm ái mà một chiếc gối ôm thường có, sản phẩm này còn biết bắt chước hoạt động hô hấp của con người, với việc tạo ra tiếng hít thở nhẹ và đều đặn giúp người dùng cảm thấy như đang có “nửa kia” ở cạnh bên. Việc này được chứng minh là sẽ khiến chúng ta đi vào giấc ngủ dễ dàng hơn rất nhiều. Đồng thời, chất lượng giấc ngủ cũng được cải thiện đáng kể.

Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn - 1

Bên cạnh tiếng thở, sản phẩm còn được tích hợp nhiều âm thanh dễ chịu và êm ái khác như: nhịp tim đập, các bài hát ru… Ngoài ra, nó còn cho phép người sử dụng tự cập nhật các âm thanh mà mình muốn. Một điểm đặc biệt khác của thiết bị này chính là nó chỉ phát ra âm thanh mỗi khi được chủ nhân ôm ấp.

Chiếc gối sở hữu dung lượng pin tương đối lớn đủ để hoạt động trong khoảng 2,5 tiếng. Và nó sẽ tự động tắt chỉ khi nào người dùng chìm sâu vào giấc ngủ.

Quả thật khi sở hữu một thiết bị tuyệt vời như thế này, không ít người độc thân sẽ cảm thấy mình không cần thiết phải tìm kiếm “nửa kia” thực sự nữa.

Cùng khám phá thêm về chiếc gối “biết thở” đặc biệt này trong video dưới đây:

Độc đáo chiếc gối “biết thở” giúp người độc thân ngủ ngon hơn

Thảo Vy

Theo In The Know

Mới nhất