Thứ ba, 04/06/2019 - 06:49

Người đàn ông bị cương cứng "cậu nhỏ" liên tục 9 ngày sau khi ngã xe máy

Dân trí

Liên tục bị cương cứng "cậu nhỏ" trong 9 ngày thực sự là một ác mộng với một người đàn ông ở Anh sau tai nạn rất nhỏ.

Trong một nghiên cứu mới được công bố tại Anh, các bác sĩ đã mô tả trường hợp một người đàn ông người Anh, 35 tuổi, bị ngã xe máy và vết thương của anh ta ở khu vực nằm giữa bộ phận sinh dục và hậu môn. Người đàn ông này chỉ bị bầm tím và không có vết thương đáng kể nào khác.

Người đàn ông bị cương cứng cậu nhỏ liên tục 9 ngày sau khi ngã xe máy - 1
Một người đàn ông người Anh đã mắc chứng lối loạn cương dương và dương vật đã cương cứng trong suốt 9 ngày sau vụ tai nạn nhỏ.

Tuy nhiên, sau đó thực sự là vấn đề vì “cậu nhỏ” của người đàn ông này lại cương cứng kéo dài nhiều ngày liên tục. Có lẽ do xấu hổ, người đàn ông đã chịu đựng sự khó chịu với mong muốn nó sẽ tự hết. Tuy nhiên, sau gần 10 ngày chịu đựng không có dấu hiệu thuyên giảm, người đàn ông giấu tên đã phải đi đến bác sĩ.

"Khi kiểm tra người đàn ông được xác định có dương vật cương cứng ở cấp IV. Mức độ số IV là cao nhất,” các bác sĩ viết trong báo cáo. Tuy nhiên, người đàn ông cho biết không bị đau khi cương cứng và chỉ nhận thấy "sự khó chịu nhẹ khi đi bộ”.

Nguyên nhân được xác định có thể là do vết thương đã khiến cho quá nhiều máu được oxy hóa chảy vào dương vật của người đàn ông. Nếu không xử lý kịp thời sẽ tương đối nguy hiểm.

Để tránh rối loạn cương dương tiềm ẩn sau này, các bác sĩ đã chọn cách hạn chế lưu lượng máu vào dương vật bằng cách sử dụng ống thông để xử lý.

Minh Long

Theo IFL Science