Thứ tư, 27/06/2018 - 17:57

Người đàn ông không có "cậu nhỏ" cuối cùng cũng có thể làm "chuyện ấy" sau 44 năm

Dân trí

Một người đàn ông sinh ra không có dương vật cuối cùng cũng có thể có quan hệ tình dục lần đầu tiên sau 44 năm sau khi được trang bị một dương vật cơ học nhân tạo.

Người đàn ông không có "cậu nhỏ" cuối cùng cũng có thể làm "chuyện ấy" sau 44 năm - 1

Briton Andrew Wardle, 44 tuổi đã phẫu thuật cấy ghép dương vật tại Bệnh viện Đại học London, và trong vài tháng tới, cuối cùng anh sẽ có thể làm “chuyện ấy” lần đầu tiên.

Trường hợp của Wardle là khá hiếm gặp với tỉ lệ 1 trong 20 triệu trường hợp. Ông được sinh ra với tinh hoàn nhưng không có dương vật.

Mặc dù không có lo lắng về sức khỏe thể chất liên quan trực tiếp đến tình trạng này, nhưng ông Wardle thường bị trầm cảm và dẫn đến ý muốn tự tử.

Ông Wardle chia sẻ với Mail Online: “Bác sĩ của tôi biết về sự trầm cảm và những nỗ lực tự sát của tôi. Cô ấy nói với tôi: "Bạn không thể sống như thế này". Và cô ấy thực sự đã liên lạc với Dan Wood, một chuyên gia tiết niệu, và giới thiệu tôi gặp anh ấy.

Tôi đã đi tới London để gặp anh ấy và anh ấy nói :“Tôi có thể tạo cho bạn một bàng quang mới và bạn tôi có thể tạo dựng cho bạn một dương vật.” Wardle đã đi khắp các bệnh viện trong nước và họ chưa từng nói với ông điều đó trước đây.

Ông Wardle có một máy bơm được trang bị dưới da được lấy từ cánh tay của chính ông và phẫu thuật di chuyển đến khu vực háng mà sẽ cho phép ông cương cứng.

Trong 10 ngày tới, ông Wardle Mancunian sẽ có phải chịu sự cương cứng cố định như một ổ đĩa thử nghiệm, trước khi sự cấy ghép được xẹp xuống.

Tuy nhiên, khoảng thời gian dài nhất đối với ông Wardle để vượt qua là ông sẽ phải chờ đợi 6 tuần trước khi ông có thể làm “chuyện ấy” với bạn gái Fedra Fabian.

“Tôi đã trải qua 44 năm không có dương vật và tôi đã đối phó với việc không làm “chuyện ấy” trong suốt thời gian đó. Vì vậy, tất nhiên, tôi rất mong chờ nó. Nhưng, đối với tôi, nó không phải là tất cả và cũng không phải là kết thúc. Đó là một sản phẩm phụ của hoạt động. Nó sẽ giúp tôi cảm thấy mình là một phần của xã hội”, ông Wardle cho hay.

“Tôi cảm thấy tốt vì họ đã cho tôi thuốc giảm đau nhưng tôi chắc rằng sau đó tôi sẽ cảm thấy hơi đau một chút. Tôi thật sự cảm thấy khác. Tôi rất ý thức về việc có vài máy móc bên trong người tôi nhưng bây giờ tôi cảm thấy nó là một phần của cơ thể. Tôi rất ý thức rằng lúc này tôi là nửa người nửa robot. Tôi giống như một người đàn ông cơ học”.

Để quyết định chiều dài của “cậu nhỏ”, ông Wardle cười: “Họ kiểm tra cánh tay của tôi. Tôi đã có một cánh tay khỏe mạnh, vì vậy tôi có một “cậu nhỏ” kích thước ổn."

Ông Wardle hiện đang mong chờ và cho biết: “Tôi rất vui vì bây giờ tôi có thể tiếp tục. Nhưng tôi nghĩ rằng quan hệ tình dục lần đầu tiên là một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người, không chỉ với tôi".

Đào Hiền (Theo Express)