Thứ năm, 07/05/2020 - 06:30

Người ngoài hành tinh từng xuất hiện trong sứ mệnh Apollo 9?

Dân trí

Các thợ săn người ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện ra một “hạm đội UFO” đã phóng qua Mặt trăng qua các hình ảnh được ghi lại từ nhiệm vụ Apollo 9 năm 1969.

Người ngoài hành tinh từng xuất hiện trong sứ mệnh Apollo 9? - 1

Sứ mệnh Apollo 9 đã chứng kiến ​​ba phi hành gia của NASA bay vào quỹ đạo Trái đất trong 10 ngày như một chuyến bay thử nghiệm trước nhiệm vụ Apollo 11, chứng kiến ​​những người đầu tiên đáp xuống Mặt trăng.

Trong khi bộ ba phi hành gia của NASA đang ở trong quỹ đạo Trái đất, họ chụp những bức ảnh về Mặt trăng và các nhà lý luận âm mưu tin rằng họ phát hiện ra điều kỳ lạ trong một số bức ảnh được chụp lại.

Nhà lý luận âm mưu nổi tiếng Scott C Waring đã phân tích những hình ảnh từ các phi hành gia của NASA và phát hiện ra thứ mà ông tin là một “hạm đội” UFO đi qua Mặt trăng.

Để chứng minh phát hiện của mình, thợ săn người ngoài hành tinh nổi tiếng này đã đăng trên blog Cơ sở dữ liệu ET của mình: "Các UFO dài hơn 2-3 km được các phi công cùng các nhân chứng khác nhìn thấy và báo cáo. Bản thân tôi đã báo cáo UFO trong các bức ảnh của NASA trên bề mặt Mặt trăng dài khoảng 10km so với với miệng núi lửa gần đó”.

Người ngoài hành tinh từng xuất hiện trong sứ mệnh Apollo 9? - 2
Hình ảnh được cho là “hạm đội” UFO.

Một số nhà lý luận âm mưu thậm chí còn cho rằng Mặt trăng có thể bị người ngoài hành tinh chiếm đóng và đây là lý do NASA chưa quay trở lại kể từ khi các sứ mệnh Apollo kết thúc vào những năm 1970.

Tuy nhiên, bác bỏ lại quan điểm này, mới đây NASA đã thông báo muốn thiết lập một căn cứ vĩnh viễn trên Mặt trăng, với các nhiệm vụ hy vọng sẽ diễn ra vào năm 2024.

Quản trị viên của NASA Jim Bridenstine tuyên bố ông muốn thiết lập căn cứ trên Mặt trăng và kêu gọi những gì tốt nhất của ngành công nghiệp Mỹ để giúp thiết kế và phát triển tàu đổ bộ Mặt trăng của con người.

Căn cứ của NASA dự kiến sẽ được sử dụng làm điểm trung chuyển giữa Trái đất và Sao Hỏa đồng thời cho phép các phi hành gia nghiên cứu Mặt trăng một cách chi tiết hơn trong tương lai.

Trang Phạm

Theo Express