Người phụ nữ không thể “nhắm mắt” sau khi phẫu thuật cắt mí

Dân trí

Một phụ nữ Trung Quốc cho biết cô đã phải sử dụng một dải băng che hai mắt vào ban đêm mới có thể ngủ đc sau khi phẫu thuật cắt mắt hai mí.

Người phụ nữ không thể “nhắm mắt” sau khi phẫu thuật cắt mí - 1

Người phụ nữ chỉ được tiết lộ có tên Ma, đã chi trả khoảng 20.000 nhân dân tệ (2.800 USD) cho một cuộc phẫu thuật mắt hai mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Jimei ở Trịnh Châu, tỉnh Hà Nam, vào tháng 9 năm 2018.

Quy trình phẫu thuật thẩm mỹ tạo ra mí mắt thực tế rất phổ biến. Tuy nhiên, thật không may trong trường hợp của người phụ nữ tên Ma này, một ca phẫu thuật thẩm mỹ dường như đã để lại hậu quả khiến người phụ nữ bị sốc khi nhận ra rằng cô không còn có thể nhắm mắt hoàn toàn.

“Mắt tôi chưa bao giờ ổn kể từ khi phẫu thuật sửa chữa cắt mí. Tôi chỉ có thể nhắm mắt nếu sử dụng băng hỗ trợ và sẽ chảy nước mắt vào những ngày gió”, người phụ nữ tên Ma cho biết.

Đáng chú ý là người phụ nữ này cho biết đã nhiều lần đến Bệnh viện thẩm mỹ Jimei để phàn nàn về ca phẫu thuật mắt hai mí và cô được lựa chọn giữa một cuộc phẫu thuật chỉnh sửa thứ hai, điều mà cô rất miễn cưỡng chấp nhận hoặc nhận bồi thường 5.000 nhân dân tệ, một phần tư số tiền cô đã trả thủ tục ban đầu. Tuy nhiên, việc chấp nhận một trong hai lựa chọn cũng đi kèm với việc cần phải ký giấy từ bỏ miễn trừ cho bệnh viện về mọi trách nhiệm trong tương lai liên quan đến trường hợp của người phụ nữ này khiến cô quyết định một phương án khác.

“Nếu tôi có bất kỳ vấn đề gì, tôi có thể liên hệ với họ. Không còn gì để làm với họ nữa”, người phụ nữ nói.

Tuy nhiên, đại diện quản lý bệnh viện, một người đàn ông tên Feng, phủ nhận từng đưa ra đề nghị như vậy với Ma. Người này cũng tuyên bố rằng anh ta đã yêu cầu một phân tích pháp lý về tình trạng của người phụ nữ, và nếu quyết định rằng phẫu thuật là nguyên nhân dẫn đến tình trạng của Ma thì bệnh viện sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm.

Hiện tại, người phụ nữ tên Ma vẫn tiếp tục sử dụng các dải băng để có thể nhắm mắt hoàn toàn khi ngủ. Dù rất bất tiện nhưng Ma cho biết vẫn sẽ tiếp tục khiếu nại để chờ một phản hồi chấp nhận được từ phía bệnh viện.

Trang Phạm

Theo Oddity Central

Từ khóa: