Thứ ba, 14/11/2017 - 14:06

Phát hiện căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Dân trí

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng họ đã trúng số khi phát hiện thấy thứ có thể là đĩa bay và căn cứ của người ngoài hành tinh trên sao Hỏa.

Phát hiện thấy một vật thể hình tam giác kỳ lạ bị chôn trên bề mặt sao Hỏa và một số người tin rằng đó chính là dấu hiệu của một chiếc đĩa bay bị rơi.

Một người theo thuyết âm mưu đã đăng tải một đoạn phim lên kênh SecureTeam10 của YouTube, đoạn phim cho thấy có một vật thể kỳ lạ nằm trong một miệng núi lửa trên Hành tinh Đỏ.


Tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?

Tìm thấy bằng chứng về người ngoài hành tinh trên sao Hỏa?


Chiếc “UFO” hình tam giác được chôn trong một miệng núi lửa.

Chiếc “UFO” hình tam giác được chôn trong một miệng núi lửa.

Người kể chuyện trong đoạn phim này nói: “không có gì phải nghi ngờ về việc có một thứ hình tam giác gần như hoàn hảo, mặc dù nó hơi lõm và cong một chút, nhưng có vẻ như nó vốn không thuộc về nơi đó”. Và có vẻ như đó là một cấu trúc mái vòm của đĩa bay.

Người tường thuật trong đoạn phim cho rằng những vật thể cô lập như vậy không nhiều, nhưng khi có nhiều phát hiện ở gần nhau thì sẽ là quá nhiều sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Anh này nói rằng “đó là khi bạn tìm thấy một vật thể khác trong một khu vực tương tự nhưng lặp lại các phát hiện ở những nơi khác. Chúng tôi đã phát hiện những mái vòm này trên nhiều hành tinh và mặt trăng”.


Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, mái vòm kỳ lạ này có thể là một căn cứ.

Những người theo thuyết âm mưu cho rằng, mái vòm kỳ lạ này có thể là một căn cứ.

Người ta cho rằng, những mái vòm này thực sự che chở cho các căn cứ đang tồn tại bên dưới, nên ở đó sẽ có một bầu không khí có thể hít thở được.

“Ngay cả NASA và các cơ quan vũ trụ của chúng ta cũng đang nói về việc đưa con người lên mặt trăng và thành lập các căn cứ và đã phác thảo kế hoạch về việc sử dụng một thứ hoàn toàn giống như vậy - đó là các mái vòm”.

“Liệu đó có phải là thứ chúng ta đang thấy không? Một thứ ngụy trang nằm giữa miệng núi lửa này. Hay đó là một di tích cổ xưa?”

Tuy nhiên, những người bình luận về đoạn phim này lại không hề bị thuyết phục.

Một thành viên có tài khoản là Angrydoc Productions viết rằng: “mặt trời thì ở phía trước, phần bóng đổ lại nằm ngay dưới chiếc UFO … đều này không hợp lý”.

Một người khác cũng nhận xét rằng “ánh sáng và phần bóng đổ dường như không đúng”.

Anh Thư (Theo Express)