Chủ nhật, 02/06/2019 - 06:39

Phát hiện nhiều UFO xuất hiện tại Mỹ

Dân trí

Các phi công của Hải quân Mỹ thời gian qua đã có một số báo cáo liên tục về các phát hiện được cho là UFO.

Theo mô tả của các phi công có kinh nghiệm, họ phát hiện ra các vật thể bí ẩn, bay với tốc độ cao và trong thời gian dài dường như là không thể với công nghệ hiện tại của con người. Các vật thể bay không xác định này bay vòng quanh không phận nước Mỹ.

Phát hiện nhiều UFO xuất hiện tại Mỹ - 1
Ngày càng nhiều báo cáo về UFO tại Mỹ.

Các vật thể bí ẩn có màu trắng và không có động cơ có thể nhìn thấy hoặc khói thải ra từ chúng. Chúng dường như có thể thực hiện các thao tác mà các phi công gần như không thể thực hiện: Quay trong không trung, tăng tốc và dừng lại ở tốc độ có thể gây tử vong ngay lập tức. Hải quân Mỹ hiện tại đã phải thay đổi các quy trình báo cáo trong nỗ lực tìm hiểu thêm về nơi UFO kì lạ đến.

Các phi công liên quan nói rằng họ sẽ không đưa ra bất kì suy đoán nào về nguồn gốc của UFO. "Chúng tôi ở đây để làm một công việc, với sự xuất sắc, không tạo nên huyền thoại", một phi công giấu tên nói với tờ New York Times.

Trong khi đó, các chuyên gia nhận định bất kỳ lời giải thích nào liên quan đến người ngoài hành tinh là không thể, mặc dù họ chưa thể loại trừ, nhưng nhiều khả năng đó là kết quả của những hiệu ứng liên quan đến lỗi trong hệ thống theo dõi và quá tải nhận thức của phi công từ những chuyến bay căng thẳng.

Trái ngược với lời giải thích này, một phi công nói rằng anh ta gần như đã đâm vào một trong những vật thể, được mô tả là trông giống như "một quả cầu bao quanh một khối lập phương".

Bởi vì các phi công có nguy cơ đâm vào các vật thể nên họ phàn nàn rằng nếu chiếc máy bay là một phần của chương trình bí mật, nó có thể khiến cuộc sống của họ gặp nguy hiểm.

Trong một lần nhìn thấy, được ghi lại trên video, một phi công nói rằng anh ta đã suýt đâm vào một vật thể đang bay với tốc độ kinh hoàng. Những UFO dường như có thể ở trên bầu trời lâu hơn bất kỳ máy bay nào được biết thông thường sẽ có thể.

Khôi Nguyên

Theo Independent