Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0” & Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR

Dân trí Ngày 16/03 vừa qua tại Lotus Central, 102-104-106 Lê Thị Hồng Gấm, Quận 1, TP.HCM đã diễn ra sự kiện ra mắt Viện nghiên cứu Sinh Trắc Vân Tay và bộ sản phẩm công nghệ sinh trắc vân tay 4.0 bản quyền từ Mỹ lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam với đơn vị đại diện – Sinh trắc vân tay Gen Talents.

Trong khuôn khổ các hoạt động ra mắt còn có sự xuất hiện của chuyên gia công nghệ John Poreda đến từ Mỹ đồng thời cũng chính là cố vấn công nghệ cho Gen Talents.

Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0”  Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR - 1
Đến với sự kiện là Giám Đốc của các đơn vị đào tạo

Sự kiện với sự tham gia của hơn 50 đối tác là các nhà phân phối đại lý của Gen Talents và hơn 100 khách mời là các đơn vị giáo dục và đào tạo. Giải pháp sinh trắc vân tay Gen Talents đang nhận được sự quan tâm và tin tưởng từ mọi người.

Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0”  Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR - 2

Tại sự kiện, đại diện sinh trắc vân tay Gen Talents – là người có hơn 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc học và là tác giả các Cuốn sách Sinh trắc vân tay Những Khả Năng Thiên Bẩm - Chị Võ Thị Hồng Nhật đã có bài phát biểu về tầm nhìn và sứ mệnh của Gen Talents trong tương lai.

Gen Talents cung cấp công cụ sinh trắc dấu vân tay tối ưu, hiện đại và mới nhất với mong muốn giúp người dân Việt Nam tiếp cận với các phương pháp hiện đại nhất, thấu hiểu bản thân để đạt được một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn và thành công.

Thị trường Việt Nam thời gian vừa qua có rất nhiều bất cập trong lĩnh vực sinh trắc vân tay, Gen Talents cùng đội ngũ đầy tâm huyết, dày kinh nghiệm thể hiện rõ đam mê, và cống hiến của mình nhằm giúp mọi người hiểu đúng, và sử dụng hiệu quả công cụ này.

Trở thành công ty công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực sinh trắc dấu vân tay tiên phong áp dụng công nghệ hiện đại 4.0 và cung cấp sản phẩm giáo dục chất lượng cao của Mỹ. Thương hiệu Gen Talents mang tầm quốc tế, trở thành đối tác tin cậy của nhiều tổ chức giáo dục và nhân sự trên thế giới trong việc lựa chọn sản phẩm sinh trắc dấu vân tay. Gen Talents tự hào là một trong những công ty đầu tiên trên thế giới ứng dụng thành công trí tuệ nhân tạo trong sinh trắc dấu vân tay.

Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0”  Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR - 3
Ms Võ Thị Hồng Nhật – Đại diện của I-TALENTS

Chuyên gia công nghệ, đồng sáng lập công ty cổ phần SiGlaz ở Mỹ sở hữu bằng sáng chế tại Mỹ và là cố vấn công nghệ của sinh trắc vân tay Gen Talents – Ông John Poreda đã có những chia sẻ trong sự kiện về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mọi người hiểu hơn về nguyên lý công nghệ cũng như giá trị của sinh trắc vân tay 4.0.

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay mà Gen Talents áp dụng được tích lũy từ kho dữ liệu thống kê của các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và được đưa vào ứng dụng thực tiễn hơn suốt 9 năm qua tại Việt Nam với độ chính xác lên đến 92%. Ngoài ra sinh trắc vân tay Gen Talents áp dụng công nghệ tự động nhận dạng 4.0 từ Mỹ tạo nhiều ưu thế vượt trội phù hợp với người Việt Nam.

Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0”  Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR - 4

Ông John Poreda – Cố vấn công nghệ của sinh trắc vân tay Gen Talents

Với sinh trắc vân tay Gen Talents mỗi người chỉ cần mất 10 phút là đã hoàn thành bài test và nhận báo cáo hơn 80 trang với tất cả các thông tin hoàn toàn được bảo mật. Báo cáo chi tiết bao gồm đầy đủ các nội dung về các tố chất bẩm sinh như: Mô hình tính cách 5 yếu tố, xu hướng năng lực, khám phá tính cách, phong cách học tập, bảng 65 nghề nghiệp ứng dụng, xu hướng phát triển kỹ năng, phân tích sự hòa hợp và thấu hiểu trong giao tiếp, phương thức hành động.

Ra mắt sản phẩm “Công Nghệ Sinh Trắc Vân Tay 4.0”  Viện Nghiên Cứu Sinh Trắc Vân tay IODR - 5
Giám Đốc Vinatravel trải nghiệm dịch vụ chuẩn bị ứng dụng vận hành công ty

Đặc biệt tại sự kiện, những ví dụ thực tế đã được thực hiện nhằm thể hiện tính chính xác của công nghệ, quá trình xử lý thông tin cho ra kết quả giúp mọi người có cách nhìn đẩy đủ và chính xác hơn về sinh trắc vân tay. Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục, đại lý…nhận được sự quan tâm của rất nhiều đơn vị cũng như cá nhân.

Sự kiện khép lại với phần bốc thăm và trao thưởng nhiều ý nghĩa dành cho những khách mời may mắn.

CÔNG TY CỔ PHẦN ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ GIÁO DỤC I-TALENTS

Người đại diện: Võ Thị Hồng Nhật

Địa chỉ: Lầu 1, số 55 Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM

Liên hệ: 028 3636 0577

MỚI NHẤT
Nguy cơ lở đất do săn tìm kho báu ở Philippines
Nguy cơ lở đất do săn tìm kho báu ở Philippines

(Dân trí) - Một ngôi làng ở Philippines đang có nguy cơ bị sạt lở đất do nhiều người đào bới săn tìm kho vàng được cho là của một vị tướng người Nhật cất giấu trong chiến tranh thế giới thứ 2.

Thứ tư, 05/02/2020 - 05:21

Các nhà khoa học tiến gần hơn đến vắc-xin sa sút trí tuệ
Các nhà khoa học tiến gần hơn đến vắc-xin sa sút trí tuệ

(Dân trí) - Mặc dù vắc-xin cho chứng mất trí là một chặng đường dài để nghiên cứu, nhưng các nhà khoa học gần đây đã thực hiện một vài bước dự kiến gần hơn.

Thứ hai, 13/01/2020 - 01:50

Liệu pháp đột phá cho bệnh trầm cảm nặng
Liệu pháp đột phá cho bệnh trầm cảm nặng

(Dân trí) - FDA đang giúp đẩy nhanh quá trình nghiên cứu và phê duyệt psilocybin, một chất gây ảo giác trong nấm, để điều trị chứng rối loạn trầm cảm (MDD).

Thứ năm, 28/11/2019 - 06:49

HLV Park Hang Seo nổi cáu với cầu thủ U22 Việt Nam
HLV Park Hang Seo nổi cáu với cầu thủ U22 Việt Nam

(Dân trí) - Trước lối chơi bế tắc của U22 Việt Nam trước U22 Brunei trong hiệp 1, HLV Park Hang Seo đã không thể ngồi yên ở băng ghế kỹ thuật, thậm chí còn ra sát đường biên thể hiện sự không hài lòng với các học trò.

Thứ hai, 25/11/2019 - 05:07

Các nhà khoa học chỉ ra nguyên nhân gây lão hóa não sớm
Các nhà khoa học chỉ ra nguyên nhân gây lão hóa não sớm

(Dân trí) - Các nhà khoa học tại khoa y của Đại học Y Harvard ở Boston đã phát hiện ra rằng hội chứng chuyển hóa ở người trung niên có thể gây lão hóa não sớm.

Thứ bảy, 23/11/2019 - 06:37

Phương pháp điều trị HIV kiểu mới nhờ… bệnh sốt rét
Phương pháp điều trị HIV kiểu mới nhờ… bệnh sốt rét

(Dân trí) - Các nhà nghiên cứu Úc cho biết, khám phá về cách hệ thống miễn dịch đối phó với bệnh sốt rét có thể dẫn đến các phương pháp điều trị tốt hơn cho bệnh viêm gan C, HIV và lupus.

Thứ tư, 20/11/2019 - 06:26

Lỗ đen khổng lồ xé toạc và nuốt chửng một ngôi sao
Lỗ đen khổng lồ xé toạc và nuốt chửng một ngôi sao

(Dân trí) - Các nhà thiên văn học đã có những quan sát mới nhất về khoảnh khắc một hố đen xé tan một ngôi sao thành những mảnh vụn (hay hiện tượng ASASSN-19bt). Hiện tượng này được các chuyên gia gọi là “gián đoạn thủy triều”.

Chủ nhật, 13/10/2019 - 06:16

Phương pháp dễ dàng cải thiện não và trí thông minh
Phương pháp dễ dàng cải thiện não và trí thông minh

(Dân trí) - Các nhà khoa học tại Đại học Khoa học và Sức khỏe Oregon ở Hoa Kỳ phát hiện ra rằng thường xuyên luyện tập thể chất có thể giúp cải thiện các chức năng của não như học tập và ghi nhớ.

Thứ năm, 04/07/2019 - 07:23

TouchPlus - hô biến màn hình thông thường thành màn hình cảm ứng, hỗ trợ giáo dục
TouchPlus - hô biến màn hình thông thường thành màn hình cảm ứng, hỗ trợ giáo dục

(Dân trí) - TouchPlus là thiết bị giúp biến màn hình tivi thông thường thành màn hình cảm ứng. TouchPlus là một sản phẩm hoàn chỉnh bao gồm bộ chuyển đổi tương tác chuyển màn hình thường thành màn hình cảm ứng, một hệ thống chạy Hệ điều hành Android, bộ phần mềm phục vụ cho giáo dục và hội họp, cùng với hạ tầng cloud cho việc lưu trữ và đồng bộ dữ liệu.

Thứ hai, 27/05/2019 - 05:00

Tìm thấy “cánh cổng sang thế giới bên kia” của người Maya
Tìm thấy “cánh cổng sang thế giới bên kia” của người Maya

Các nhà khảo cổ tìm thấy hàng trăm cổ vật của người Maya từ dưới hồ Petén Itzá, Guatemala và họ tin rằng khu vực còn mang ý nghĩa sâu xa hơn nhiều.

Thứ bảy, 04/05/2019 - 01:00

Phát hiện hoá thạch loài cua kì quái niên đại 95 triệu năm
Phát hiện hoá thạch loài cua kì quái niên đại 95 triệu năm

(Dân trí) - Với miệng tôm, mắt ấu trùng phình ra và vỏ của một con tôm hùm, loài cua kì lạ khiến các nhà khoa học vô cùng ngạc nhiên.

Thứ hai, 29/04/2019 - 03:50

Phát hiện vụ nổ thiên thạch gấp 10 lần bom nguyên tử trong khí quyển Trái Đất
Phát hiện vụ nổ thiên thạch gấp 10 lần bom nguyên tử trong khí quyển Trái Đất

(Dân trí) - Vụ nổ mạnh gấp 10 lần so với quả bom nguyên tử rơi xuống thành phố Hiroshima (Nhật Bản). Không quân Hoa Kỳ đã phát hiện một vụ nổ này vào cuối năm 2018 nhưng vừa qua mới công bố thông tin.

Thứ ba, 19/03/2019 - 06:11

ĐÁNG QUAN TÂM
Những sinh vật chưa từng được biết đến có thể bị nhốt trong hang tối từ thời kỳ băng hà
Những sinh vật chưa từng được biết đến có thể bị nhốt trong hang tối từ thời kỳ băng hà

(Dân trí) - Những hang động bí ẩn đôi khi là nhà của một số sinh vật kỳ lạ nhất trên hành tinh. Chúng có thể bị cô lập với phần còn lại của thế giới trong điều kiện tối tăm, ẩm ướt.

Thứ hai, 11/02/2019 - 06:27

Rùng mình kim châm cứu nằm trong cột sống cụ bà 94 tuổi suốt 30 năm
Rùng mình kim châm cứu nằm trong cột sống cụ bà 94 tuổi suốt 30 năm

(Dân trí) - Một cụ bà 94 tuổi người Hàn Quốc đã phát hiện mình bị đau toàn thân mà không biết vì sao. Trước đó, cụ bà này đã đến bệnh viện khám bệnh vì bị ngã và cho biết chỉ có một số triệu chứng của nhiễm trùng đường tiết niệu.

Thứ tư, 26/12/2018 - 06:35

MIT tìm ra cách thu nhỏ vật chất tới cấp độ nano
MIT tìm ra cách thu nhỏ vật chất tới cấp độ nano

Bước đột phá lớn trong công nghệ nano nhờ vào một loại vật liệu đơn giản mà bạn có thể tìm thấy trong bất cứ nhà trẻ nào.

Chủ nhật, 23/12/2018 - 03:37

Tàu vũ trụ bí ẩn đi “du lịch” qua mặt trời?
Tàu vũ trụ bí ẩn đi “du lịch” qua mặt trời?

(Dân trí) - Một vật thể không xác định được cho là tàu vũ trụ bay qua Mặt Trời khiến những người săn lùng người ngoài hành tinh đang tranh cãi gay gắt.

Thứ hai, 17/12/2018 - 06:30

Người cổ đại đã biết sử dụng lịch sao từ xa xưa
Người cổ đại đã biết sử dụng lịch sao từ xa xưa

(Dân trí) - Trong phát hiện mới nhất, các nhà khảo cổ học đã phát hiện ra những dấu tích cho thấy con người sống ở thời Kỷ băng hà đã có những kiến thức về sự dịch chuyển của các chòm sao để sử dụng như một loại lịch.

Thứ tư, 28/11/2018 - 01:57

Einstein đã dự báo trước sự trỗi dậy của chủ nghĩa bài Do Thái
Einstein đã dự báo trước sự trỗi dậy của chủ nghĩa bài Do Thái

(Dân trí) - Bức thư viết tay của Albert Einstein gửi em gái Maja đã được bán với giá 39.350 USD trong một cuộc đấu giá ở Jerusalem. Điều kỳ lạ là bức thư được Einstein viết vào năm 1922 tại một địa điểm bí mật ở miền Bắc nước Đức đã dự báo trước về sự trỗi dậy của chủ nghĩa bài Do Thái.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 11:57

Mặt nạ siêu giống người thật
Mặt nạ siêu giống người thật

(Dân trí) - Một công ty của Nhật đang nhận được nhiều đơn đặt hàng làm những chiếc mặt nạ giống hệt chủ nhân, không chỉ từ khách hàng trong nước mà còn cả những khách hàng ở rất xa, như Ả Rập Xê-út chẳng hạn.

Thứ bảy, 17/11/2018 - 12:22

Người phụ nữ trở về từ cõi chết: “Tôi đã đi qua một đường hầm ngập ánh sáng”
Người phụ nữ trở về từ cõi chết: “Tôi đã đi qua một đường hầm ngập ánh sáng”

(Dân trí) - Một người phụ nữ có tên Beverly (Anh quốc) tưởng đã chết bất ngờ sống lại cho biết vừa từ… cõi chết trở về và trải qua những cảm xúc đặc biệt ở “thế giới bên kia”.

Thứ tư, 14/11/2018 - 04:48

Ăn ốc sên sống, một thiếu niên tử vong sau 8 năm liệt giường
Ăn ốc sên sống, một thiếu niên tử vong sau 8 năm liệt giường

(Dân trí) - Sau 8 năm cầm cự, Sam Ballard, Australia, đã tử vong trong tình trạng bị liệt và tổn thương não nặng nề.

Thứ ba, 06/11/2018 - 07:06

Phát hiện hoá thạch loài khủng long mới ở Argentina
Phát hiện hoá thạch loài khủng long mới ở Argentina

(Dân trí) - Các nhà cổ sinh vật học vô cùng ngạc nhiên khi phát hiện ra những bộ xương khủng long khổng lồ Sauropod sống cách đây 110 triệu năm ở Neuquen, khu vực được cho là sa mạc thời kỳ khủng long đang thống trị.

Chủ nhật, 04/11/2018 - 09:30

Sô-cô-la có sớm hơn 1.500 năm so với suy nghĩ trước đây
Sô-cô-la có sớm hơn 1.500 năm so với suy nghĩ trước đây

(Dân trí) - Các nhà nghiên cứu đã phát hiện ra rằng cacao, nguyên liệu sản xuất sô-cô-la, đã được trồng sớm hơn 1.500 so với suy nghĩ trước đây, và ở Nam Mỹ, chứ không phải Trung Mỹ.

Thứ tư, 31/10/2018 - 02:51

Mexico: Phát hiện đường hầm bí ẩn dẫn tới “địa ngục” dưới kim tự tháp
Mexico: Phát hiện đường hầm bí ẩn dẫn tới “địa ngục” dưới kim tự tháp

(Dân trí) - Các chuyên gia kiểm tra cấu trúc đã xác định thêm một con đường bí mật nằm dưới toà kim tự tháp Mặt Trăng nổi tiếng ở Mexico.

Thứ hai, 29/10/2018 - 06:03