Chủ nhật, 09/12/2018 - 06:32

Rộ tin đồn “quái vật chân to” mới xuất hiện tại Anh sát dịp Giáng sinh

Dân trí

Một người phụ nữ giấu tên tại Anh vừa đăng tải đoạn video ghi lại cảnh phát hiện một sinh vật lạ giống quái vật chân to trong vườn nhà mình.

Rộ tin đồn “quái vật chân to” mới xuất hiện tại Anh sát dịp Giáng sinh

Đoạn video bắt đầu với cảnh quay gia đình đang quây quần trước cây thông Noel. Tuy nhiên, người phụ nữ đang quay video phát hiện ra một thứ gì đó kì lạ bên ngoài cửa sổ và nhanh chóng mở cửa đi ra ngoài để tìm “sinh vật lạ”.

Hình ảnh sinh vật được cho là quái vật chân to.
Hình ảnh sinh vật được cho là quái vật chân to.

Sau đó người phụ nữ và một người đàn ông khác đi ra khỏi nhà và hướng video về phía khu rừng có sinh vật lạ. Theo miêu tả của người phụ nữ, đó là một sinh vật có lông đen khắp người đang đi dạo quanh khu vườn bằng hai chân.

Con chó nhỏ của gia đình đã nhanh chóng đuổi theo sinh vật và sủa lớn khi sinh vật băng qua khu vườn.

Tuy nhiên, con chó nhỏ đã chạy vọt trở lại về phía nhà khi thấy sinh vật lạ dường như đang có ý định hướng về nhóm người. Cả nhóm sau đó được cho đã chạy ngược vào trong nhà để phòng bất trắc.

Đoạn video ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội đã thu hút được hơn 10.000 lượt người xem.

Một số bình luận cho rằng đó là một quái vật Yeti thực thụ vì nó dường như có chân tay với lông lá khá dài.

Nhưng một số người xem khác lại cho rằng video là giả vì những phản ứng của nhân chứng như được dàn dựng. Lý giải cho quan điểm này, một tài khoản cho rằng người chủ đã quá dễ dàng để chú chó nhỏ chạy theo sinh vật lạ. Với người bình thường thì sẽ không để nó đuổi theo mà phải giữ lại.

Khôi Nguyên (Theo Daly Star)