Chủ nhật, 07/07/2019 - 06:32

Tàu thăm dò của NASA chụp được hình ảnh sinh vật ngoài hành tinh trên sao Hoả?

Dân trí

Bức ảnh được giới săn lùng UFO hết sức tin tưởng đó là sự thật. Hình ảnh được suy luận là một… loài chim kì lạ đang bay.

Trước đó, NASA đã khám phá miệng núi lửa Gale trên sao Hỏa từ năm 2012 thông qua tàu Curiosity. Nhiệm vụ toàn diện trong sứ mệnh lần này liên quan đến việc kiểm tra khí hậu và địa chất sao Hỏa khô cằn, đánh giá xem các dạng vi khuẩn liên quan đến sự sống ngoài hành tinh có tồn tại trên hành tinh đỏ hay không.

Tàu thăm dò của NASA chụp được hình ảnh sinh vật ngoài hành tinh trên sao Hoả? - 1
Chấm đen kì lạ trong bức ảnh của NASA trên sao Hoả.

Nhà lý luận âm mưu liên quan đến UFO nổi tiếng Scott C Waring đã vào blog etdatabase.com của mình để phát đi những tuyên bố gây sự chú ý của cộng đồng.

“Một con chim trên sao Hỏa đã được tìm thấy bởi Marcelo Irazusta”, Scott C Waring cho biết.

Mặc dù nhiều người cho rằng điều này là không thể, tuy nhiên, bức ảnh được chụp trong một trang web của NASA đã gây ra tranh cãi.

Tuy nhiên, những người săn lùng UFO thì lại phản biện vì đó có thể là một UFO tiêu biểu cho “sở thích” thích sử dụng thiên nhiên để truyền cảm hứng cho các cấu trúc và tàu bay của họ.

Ông Waring suy đoán: “Có vẻ như đó là một con đại bàng mà nếu điều này là sự thật, nó có thể có thể khiến chúng ta liên tưởng đến khả năng các loài động vật có thể tồn tại trên sao Hỏa hoặc đó chính là người ngoài hành tinh”.

Hiện tại, NASA vẫn chưa đưa ra bất kì lời bình luận nào quanh thông tin này. Tuy nhiên, giới săn lùng UFO thì vẫn tiếp tục tranh cãi kịch liệt.

Minh Long

Theo Express

Mới nhất

Đáng quan tâm