Thứ tư, 25/10/2017 - 14:16

Thỏ mẹ liều mình tấn công rắn để cứu con

Dân trí

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc thỏ con bị rắn tấn công và suýt bị ăn thịt đã được giải thoát khi thỏ mẹ xuất hiện kịp thời và liều mình tấn công rắn.

Đoạn clip được ghi lại trong sân vườn của một cặp đôi cho thấy một con rắn âm thầm trườn đến bên một con thỏ con đang quay lưng lại và bất ngờ tung cú cắn, đồng thời siết chặt thỏ con.

Bị tấn công và siết chặt, thỏ con kêu lên trong đau đớn. Tiếng kêu của thỏ con đã đánh động đến mẹ của mình. Thỏ mẹ đã lập tức xuất hiện sau lưng con rắn và không ngần ngại tấn công con rắn để cứu con của mình.

Thỏ con kêu lên đau đớn khi bị rắn cắn và siết chặt, chính điều này đã giúp thỏ mẹ trở về kịp thời để cứu con
Thỏ con kêu lên đau đớn khi bị rắn cắn và siết chặt, chính điều này đã giúp thỏ mẹ trở về kịp thời để cứu con

Lợi thế về kích thước của thỏ mẹ đã khiến con rắn hoảng sợ, thả thỏ con ra trước khi trườn đi nơi khác để lẫn trốn. Thỏ mẹ sau đó đã dẫn thỏ con đến một nơi khác an toàn hơn.

Đoạn clip sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã lập tức “gây sốt”. Nhiều người đã đánh giá cao sức mạnh của tình mẫu tử khi thỏ mẹ đã không quản ngại nguy hiểm để cứu sống đứa con bé bỏng của mình.

Không ít cư dân mạng sau khi xem đoạn clip đã lên tiếng trách móc cặp đôi chỉ đứng quay video mà không can thiệp để cứu thỏ con, tuy nhiên nhiều cư dân mạng khác đã lên tiếng bảo vệ cặp đôi này khi cho rằng hãy để thế giới tự nhiên diễn ra theo cách tự nhiên nhất mà không có sự can thiệp của bàn tay con người.

Thỏ mẹ liều mình tấn công rắn để cứu con

T.Thủy
Theo JukinMedia