Thứ sáu, 25/08/2017 - 11:05

Công ty 4 Oranges dành hơn 1 tỷ đồng trao tặng học bổng cho học sinh hiếu học tỉnh Long An năm 2017

Ngày 18 tháng 8 năm 2017, tại Hội trường Thống Nhất tỉnh Long An, Công ty 4 Oranges Co., Ltd phối hợp cùng Hội khuyến học tỉnh Long An, Sở GD & ĐT, Ban quản lí khu kinh tế Long An tiến hành buổi lễ trao học bổng cho học sinh hiếu học Tỉnh Long An năm 2017.

Theo đó, 300 suất học bổng được trao tặng, mỗi suất trị giá 3.000.000 đồng cùng các phần quà ý nghĩa là 1 mũ bảo hiểm và 1 ba lô học sinh cũng được trao đến các em với tổng kinh phí hơn 1 tỷ đồng.

Chương trình có sự tham gia của lãnh đạo tỉnh Long An và đại diện cấp cao của nhà tài trợ Công ty 4 Oranges Co., Ltd. Đây được xem là chương trình thiết thực và ý nghĩa trong việc đồng hành, hỗ trợ các em vượt qua những khó khăn trong cuộc sống, tiếp tục đến trường, phát huy năng lực và trở thành những nhân tài trong tương lai của Tổ quốc.


Đại diện Công ty 4 Oranges Co., Ltd và các đồng chí lãnh đạo cấp cao tỉnh Long An cùng toàn thể các em học sinh trong buổi lễ.

Đại diện Công ty 4 Oranges Co., Ltd và các đồng chí lãnh đạo cấp cao tỉnh Long An cùng toàn thể các em học sinh trong buổi lễ.

Hoạt động này được Công ty 4 Oranges Co., Ltd tổ chức từ năm 2007 đã duy trì thường niên trong suốt 10 năm qua và sẽ còn đồng hành trong tương lai. Tính đến nay, đã có hơn 4.300 suất học bổng được trao tặng đến các em học sinh tỉnh Long An, với tổng kinh phí đã trao trên 9 tỷ đồng.

Đại diện của Công ty 4 Oranges Co., Ltd lên trao học bổng cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc tại tỉnh Long An.
Đại diện của Công ty 4 Oranges Co., Ltd lên trao học bổng cho các học sinh có kết quả học tập xuất sắc tại tỉnh Long An.

Bên cạnh việc chú trọng hỗ trợ phát triển giáo dục, Công ty 4 Oranges Co., Ltd còn tham gia các hoạt động tài trợ vì cộng đồng. Công ty đã tài trợ xây nhà tình thương cho đồng bào khu vực đồng bằng Sông Cửu Long, thông qua chương trình Nâng Cánh Ước Mơ, Chuyến Xe Nhân Ái, mà tài trợ chính là nhãn hàng Expo phát trên kênh truyền hình Vĩnh Long. Đồng thời Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã và đang chung tay đến với đồng bào khu vực miền Trung & Cao Nguyên có đời sống khó khăn.

Đến nay Công ty 4 Oranges Co., Ltd đã trao tặng trên 300 căn nhà thông qua chương trình Nâng cánh ước mơ phát trên truyền hình Việt Nam VTV8 Đà Nẵng. Trước đó, Công ty 4 Oranges Co., Ltd cũng đã tài trợ các hoạt động mổ tim cho trẻ em nghèo bệnh tim bẩm sinh, ủng hộ chương trình mổ mắt miễn phí đem lại ánh sáng cho người mù nghèo tại TP HCM, xây dựng bệnh xá và chung tay cứu trợ đồng bào miền Trung...

Luôn trân trọng, tôn vinh và lan tỏa bản sắc độc đáo của dân tộc Việt Nam, nhãn hàng Oexpo của Công ty 4 Oranges đã tài chợ chính cho seri truyền hình thực tế Hành trình văn hóa Việt - phát trên kênh THVL1.

Bắt đầu từ năm 2014, liên tiếp trong 3 năm, Spec Go Green là giải thưởng uy tín và chất lượng dành cho Kiến trúc sư trẻ và Sinh viên Kiến Trúc, nhằm tôn vinh và khuyến khích những công trình kiến trúc xanh, thân thiện với môi trường và phát triển bền vững. Năm nay, hưởng ứng Tuyên ngôn “Kiến trúc xanh Việt Nam” và tiếp nối những thành công của các mùa giải trước, giải thưởng tiếp tục được phát triển và mở rộng phạm vi ra toàn khu vực châu Á với tên gọi: Spec Go Green International Awards 2017.

Spec Go Green International Awards 2017 mang hơi thở mới với hai chủ đề chính là Kiến trúc xanh và Công trình, dự án có đóng góp tích cực cho xã hội. Đặc biệt, giải thưởng năm nay lên đến hàng tỷ đồng và quy tụ bảy giám khảo danh tiếng, trong đó có hai giám khảo Việt Nam và năm giám khảo quốc tế - đây là sân chơi giành cho giới kiến trúc sư trẻ và sinh viên kiến trúc trong và ngoài nước.

Mới nhất