Học Bổng Broward College tại Việt Nam: Cơ hội cho những cố gắng học tập của bạn

Tại Broward College, chúng tôi trao cho bạn nhiều cơ hội học bổng để bạn theo đuổi hoài bão, ước mơ học tập một chương trình học Hoa Kỳ của mình.

Học Bổng Broward College tại Việt Nam: Cơ hội cho những cố gắng học tập của bạn

Broward College là một trong 10 trường ĐH cộng đồng lớn nhất của Hoa Kỳ. Broward College đào tạo tại Việt Nam thông qua Trung Tâm Quốc Tế tại VATC. Hằng năm, nhà trường trao nhiều học bổng trị giá hàng trăm triệu đồng cho những học sinh tốt nghiệp PTTH muốn theo học chương trình cao đẳng (Associate in Science - AS) của Broward College tại Việt Nam và cả sinh viên hiện đang theo học hoặc sắp tốt nghiệp. Niên khóa 2013 - 2014, Broward College tại Việt Nam dự kiến trao học bổng với tổng giá trị trên 700 triệu đồng.

Chương trình học bổng đặc biệt này nhằm mục đích nâng cao tính đa dạng về học thuật và xã hội của toàn thể sinh viên, đồng thời mang đến thêm nhiều cơ hội học tập cho những học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên ưu tú đạt được thành tích vượt trội trong những bước đầu tiên tiếp cận với nền giáo dục Hoa Kỳ”, ông Ethan Moore, đại diện Trung tâm Quốc tế Broward College tại Việt Nam, cho biết.

Căn cứ vào thành tích học tập, kỹ năng xã hội và tình hình tài chính cá nhân của học sinh để đánh giá và xét chọn ứng viên nhận học bổng. Chương trình Broward College tại VATC trao cho học sinh tốt nghiệp PTTH cơ hội có thể sở hữu tấm bằng Cử nhân Cao đẳng Hoa Kỳ ngành Quản trị Kinh doanh hoặc Quản trị Du lịch và Khách sạn mà không phải đóng bất kỳ khoản học phí nào bằng các suất học bổng đặc biệt gồm: 01 suất học bổng toàn phần tương đương 250 triệu đồng dành cho học sinh có thành tích học tập xuất sắc ở bậc PTTH, 01 suất học bổng toàn phần tương đương 280 triệu dành cho học sinh nghèo hiếu học và 05 suất học bổng tương đương 45 triệu đồng dành cho học sinh giỏi.

Bên cạnh chương trình học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp PTTH, sinh viên hiện tại và sắp tốt nghiệp từ Broward College tại Việt Nam cũng có cơ hội nhận được nhiều học bổng có giá trị cao gồm 02 học bổng “EAP Scholars” trị giá hơn 21 triệu đồng dành cho sinh viên học xuất sắc chương trình tiếng Anh học thuật, 01 Học bổng “Florida Study Tour” trong đó nhà trường tài trợ vé máy bay cho sinh viên nào xin chuyển tiếp thành công qua 2 trường đại học khác nhau tại Florida; 01 học bổng miễn toàn bộ học phí trong hai năm học cử nhân đại học (BAS) tại Broward College, Florida tương đương 56,000 USD dành cho sinh viên tốt nghiệp xuất sắc và có quá trình hoạt động tham gia hoạt động sinh viên tích cực và học bổng “Florida Gulf Coast University” miễn học phí học kỳ cuối cho những sinh viên nào xin được học bổng học chuyển tiếp qua đại học Florida Gulf Coast University. Khi học tại Florida Gulf Coast University, sinh viên cũng được miễn 50% học phí.

Chương trình Broward College được tuyển sinh bốn mùa trong năm và không thi đầu vào. Điều kiện nhập học là tốt nghiệp PTTH.

Để biết thêm chi tiết về thông tin tuyển sinh và các điều kiện để được nhận học bổng, vui lòng liên hệ:

Trường CĐ Nghề Việt Mỹ, Trung tâm quốc tế đại học Broward College tại Việt Nam

ĐT: 08.3962 5888; Hotline: 0902.783883.
MỚI NHẤT
Gặp chàng thủ khoa nơi huyện miền núi
Gặp chàng thủ khoa nơi huyện miền núi

(Dân trí)-Thi đạt 27,5 điểm, Đỗ Văn Hoàn là một trong bốn thủ khoa Học viện Tài chính năm nay. Thành tích này cũng là niềm tự hào của bố mẹ, thầy cô và của bà con huyện miền núi Cẩm Thủy (Thanh Hóa) vì lần đầu tiên trong lịch sử, huyện có học sinh đỗ thủ khoa.

Thứ hai, 12/08/2013 - 09:59

4 nhà bác học đoạt giải Nobel đã đến Bình Định
4 nhà bác học đoạt giải Nobel đã đến Bình Định

(Dân trí) - Chiều 11/8, trên 200 nhà khoa học quốc tế từ 30 quốc gia trên thế giới, đặc biệt là 4 nhà bác học đoạt giải thưởng Nobel đã hội tụ về tại TP Quy Nhơn (Bình Định) để tham dự các sự kiện quan trọng tại “Gặp gỡ Việt Nam” lần IX.

Thứ hai, 12/08/2013 - 07:25

Giáo dục giới tính cho trẻ từ tuổi ấu thơ
Giáo dục giới tính cho trẻ từ tuổi ấu thơ

(Dân trí) - Nhiều người đồng nhất việc giáo dục giới tính với giáo dục tình dục nên họ thường trì hoãn, chờ con lớn mới bàn đến. Nhưng giáo dục giới tính là giáo dục nhân cách cho trẻ nên cần thực hiện càng sớm càng tốt.

Thứ hai, 12/08/2013 - 05:21

 Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra thực hiện “Tam nông” tại Quảng Trị
Bộ trưởng Bộ GD-ĐT kiểm tra thực hiện “Tam nông” tại Quảng Trị

(Dân trí) - Bộ trưởng Bộ GD-ĐT Phạm Vũ Luận, thành viên BCĐ TƯ về sơ kết 5 năm thực hiện Nghị quyết Trung ương 7 Khóa X về nông nghiệp, nông dân, nông thôn đã có buổi kiểm tra kết quả 5 năm thực hiện công tác này và tình hình phát triển GD-ĐT tại tỉnh Quảng Trị.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 09:15

ĐH Đà Nẵng miễn học phí cho thí sinh đỗ điểm cao mà không dám nhập học
ĐH Đà Nẵng miễn học phí cho thí sinh đỗ điểm cao mà không dám nhập học

(Dân trí) - Sau khi báo Dân trí đăng bài báo về trường hợp em Phan Thị Thu Thảo - thí sinh “Đỗ điểm cao vào đại học mà không dám nhập học ngay”, chiều 11/8, Đại học Đà Nẵng đã quyết định miễn học phí năm học đầu tiên cho em Thảo.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 04:27

Cậu học trò trường huyện đỗ thủ khoa Học viện Quân y
Cậu học trò trường huyện đỗ thủ khoa Học viện Quân y

(Dân trí) - Không chỉ đỗ thủ khoa Học viện Quân y với 29 điểm, em Bùi Minh Đức còn thi đỗ Học viện Kỹ thuật Quân sự với số điểm 27. Cậu học trò Trường THPT Mỹ Tho (huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định) chọn thi trường quân đội vì muốn bố mẹ đỡ vất vả.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 08:48

Đỗ điểm cao vào đại học mà không dám nhập học ngay
Đỗ điểm cao vào đại học mà không dám nhập học ngay

(Dân trí) - Thi đỗ vào ngành Văn hóa du lịch, ĐH Sư phạm Đà Nẵng với 24 điểm (dư 10 điểm so với điểm chuẩn), thế nhưng Phan Thị Thu Thảo - cô học trò quê ở huyện Thăng Bình (Quảng Nam) lại đang tính bảo lưu điểm để học sau vì gia cảnh quá khó khăn.

Chủ nhật, 11/08/2013 - 06:10

“Học tập là sự say mê chứ không phải áp lực”
“Học tập là sự say mê chứ không phải áp lực”

(Dân trí) -Em Lê Hoàng Minh bất ngờ với thành tích đỗ thủ khoa Trường ĐH Y khoa Phạm Ngọc Thạch của mình vì trước đó mục tiêu của em là đậu đại học. Trở thành bác sĩ để chữa bệnh cứu người là mơ ước từ thuở bé của cậu học trò Trường THPT Gia Định (TPHCM).

Thứ bảy, 10/08/2013 - 06:28

Không cho điểm học sinh lớp 1
Không cho điểm học sinh lớp 1

(Dân trí) - Đối với việc đánh giá học sinh (HS) lớp 1, ngoài bài kiểm tra vào cuối năm học, giáo viên (GV) tuyệt đối không cho điểm trong suốt quá trình tổ chức dạy học. GV không được có biểu hiện so sánh giữa các HS, chê trách HS trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 09:06

Tiến sỹ trẻ say mê chữa bệnh cho tôm
Tiến sỹ trẻ say mê chữa bệnh cho tôm

Sinh ra và lớn lên ở TPHCM nhưng từ nhỏ Trần Hữu Lộc (29 tuổi) đã thích tìm hiểu về thế giới thủy sản. Lộc được học bổng toàn phần nghiên cứu sinh tại trường Đại học Arizona (Mỹ) và tìm ra nguyên nhân vì sao tôm chết hàng loạt.

Thứ bảy, 10/08/2013 - 09:01

Nỗi lo buồn của á khoa ĐH Y Hà Nội
Nỗi lo buồn của á khoa ĐH Y Hà Nội

(Dân trí)-Thi vào ĐH Y Hà Nội, em Nguyễn Hoàng Yến đỗ á khoa với 29 điểm. Niềm vui chưa qua, cô học trò lớp 12A1 Trường THPT Trần Phú (Đức Thọ, Hà Tĩnh) đang lo cho những ngày sắp tới khi mẹ em vừa bị tai nạn rất nặng trong khi hoàn cảnh gia đình khó khăn...

Thứ bảy, 10/08/2013 - 06:08

Ngành giáo dục Hà Tĩnh dôi dư hơn 1.000 giáo viên
Ngành giáo dục Hà Tĩnh dôi dư hơn 1.000 giáo viên

(Dân trí) - Đây là con số thống kê vừa được Sở GD-ĐT Hà Tĩnh công bố tại hội nghị tổng kết năm học 2012 - 2013 và triển khai nhiệm vụ trong năm học 2013 - 2014.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 02:04

ĐÁNG QUAN TÂM
“Mua sách thật, tất bật nhận quà”
“Mua sách thật, tất bật nhận quà”

Là một trong chuỗi các hoạt động trọng điểm năm 2013 của Công ty CP Giáo dục Đại Trường Phát, chương trình “Mua sách thật – Tất bật nhận quà” với mong muốn ngăn chặn nạn sách giả, sách lậu, hướng đến quyền lợi của đối tượng chính của giáo dục, là các em học sinh, bên cạnh đó là các bậc phụ huynh và nhà trường.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 09:00

Ngôi trường mơ ước của trẻ nhỏ ở Hương Khê
Ngôi trường mơ ước của trẻ nhỏ ở Hương Khê

(Dân trí) - Với các phòng chức năng mới mẻ, hệ thống sân chơi thân thiện môi trường, ngôi trường mầm non tư thục chất lượng cao do một đôi vợ chồng ở phố núi Hương Khê (Hà Tĩnh) đầu tư xây dựng được kỳ vọng là niềm mơ ước của trẻ nhỏ nơi đây.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 08:36

Bộ GD-ĐT trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”
Bộ GD-ĐT trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn”

(Dân trí) - Ngày 8/8, tại huyện ĐaKrông, tỉnh Quảng Trị, Công đoàn cơ quan Bộ GD-ĐT, Trường Đại học Kỹ thuật Công nghệ TPHCM đã tổ chức lễ khánh thành và trao tặng nhà “Mái ấm công đoàn” tới cô giáo Hà Thị Thảo, giáo viên Trường Phổ thông dân tộc nội trú Đakrông.

Thứ sáu, 09/08/2013 - 07:21

Đỗ thủ khoa sau 3 lần thi đại học
Đỗ thủ khoa sau 3 lần thi đại học

(Dân trí)-Hai lần thi đại học đều đỗ nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên em Trần Thanh Hoàng đành phải nghỉ học. Lần thứ 3 đi thi, cậu học trò quê Khánh Hòa đã đỗ thủ khoa với tổng 27 điểm vào ĐH Nha Trang (trong đó Toán 9 điểm, Sinh 8,5 và Hóa 9,5).

Thứ sáu, 09/08/2013 - 03:49

Sở GD-ĐT Quảng Bình đón nhận Cờ đơn vị tiêu biểu xuất sắc
Sở GD-ĐT Quảng Bình đón nhận Cờ đơn vị tiêu biểu xuất sắc

(Dân trí) - Sáng nay 8/8, Sở GD-ĐT tỉnh Quảng Bình đã tổ chức lễ đón nhận cờ đơn vị tiêu biểu xuất sắc và triển khai nhiệm vụ năm học 2013 - 2014.

Thứ năm, 08/08/2013 - 03:21

Thi lại đại học, vẫn đỗ thủ khoa
Thi lại đại học, vẫn đỗ thủ khoa

(Dân trí) - Khi đang là sinh viên năm thứ 3 Trường ĐH Bách khoa Đà Nẵng, vì một số lý do cá nhân, em Thái Quang Lợi đã nghỉ học để thi lại vào Trường ĐH Quảng Bình. Kết quả trên mức mong đợi khi em đỗ thủ khoa khối A của trường này với 25 điểm.

Thứ năm, 08/08/2013 - 09:03

Bức thư của "Thủy Tinh" Thùy Dương đoạt giải Khuyến khích UPU quốc tế
Bức thư của "Thủy Tinh" Thùy Dương đoạt giải Khuyến khích UPU quốc tế

(Dân trí) - Chiều nay 7/8, Tin từ trường THCS Tây Sơn (Đà Nẵng) cho biết: bức thư của học sinh Đào Thụy Thùy Dương trong vai Thủy Tinh gửi đến Sơn Tinh để nói về giá trị của nguồn nước đã đoạt giải Khuyến khích cuộc thi viết thư UPU quốc tế lần thứ 42.

Thứ tư, 07/08/2013 - 07:55

“Chàng trai Bạc” Olympic Hóa học quốc tế chia sẻ bí quyết học
“Chàng trai Bạc” Olympic Hóa học quốc tế chia sẻ bí quyết học

(Dân trí) -Để đạt được thành tích tốt trong các kỳ thi, đòi hỏi phải có quá trình rèn luyện, trau dồi kiến thức lâu dài chứ không phải học nhồi nhét, dồn dập. Đó là bí quyết học của em Hồ Quang Khải - chủ nhân huy chương Bạc kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế 2013.

Thứ tư, 07/08/2013 - 12:17

Về thăm “ngôi trường làng của các thủ khoa”
Về thăm “ngôi trường làng của các thủ khoa”

(Dân trí) -Một ngôi trường làng với học sinh là con em các gia đình thuần nông. Trang thiết bị dạy học của nhà trường cũng rất bình thường. Thế nhưng nhiều năm nay, ngôi trường làng này vươn lên tốp đầu cả nước về tỷ lệ học sinh đậu đại học và số lượng thủ khoa.

Thứ tư, 07/08/2013 - 09:08

Sinh viên, học sinh hứng thú khám phá vũ trụ huyền bí
Sinh viên, học sinh hứng thú khám phá vũ trụ huyền bí

(Dân trí) - Nhiều bạn trẻ đang là sinh viên, học sinh yêu thích khám phá vũ trụ huyền bí đã hào hứng tham dự buổi Giao lưu Thiên văn học “Trăng sao trên bầu trời Quy Nhơn” do CLB Thiên văn Nghiệp dư TPHCM tổ chức tại Trường ĐH Quy Nhơn ngày 6/8.

Thứ tư, 07/08/2013 - 09:01

Gần 700 học sinh tiểu học dự “Ngày hội thể hiện bản thân”
Gần 700 học sinh tiểu học dự “Ngày hội thể hiện bản thân”

Một chương trình trò chơi kéo dài ba ngày với chủ đề “Ngày hội thể hiện bản thân” vừa được Hội đồng Anh tổ chức dành cho gần 700 em học sinh Tiểu học.

Thứ tư, 07/08/2013 - 07:45

Thanh Hóa: Tặng bằng khen tới HS đoạt giải Olympic quốc tế
Thanh Hóa: Tặng bằng khen tới HS đoạt giải Olympic quốc tế

(Dân trí) - Sáng ngày 6/8, Sở GD-ĐT Thanh Hóa tổ chức hội nghị tổng kết năm học 2012 - 2013, tại đây, UBND tỉnh Thanh Hóa đã tặng bằng khen, trao thưởng cho các HS và GV có học sinh đoạt giải cao tại các kỳ thi học sinh giỏi.

Thứ ba, 06/08/2013 - 05:22