Thứ sáu, 16/11/2018 - 20:33

Quảng Bình: Sở GD-ĐT không tổ chức tiếp khách chúc mừng dịp 20/11

Dân trí

Thực hiện chỉ thị về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và tiếp tục tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính và nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ, Sở GD-ĐT Quảng Bình sẽ không tổ chức tiếp khách đến chúc mừng nhân dịp 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam.

Chiều 16/11, thông tin từ Sở Giáo dục và Đào tạo (GD-ĐT) Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa có văn bản gửi Thường trực tỉnh ủy, các ban ngành, đoàn thể cũng như các đơn vị trực thuộc về việc không tổ chức tiếp khách chúc mừng dịp kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Văn bản nêu rõ, kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp để các thế hệ nhà giáo gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm nhằm không ngừng nâng cao tay nghề chuyên môn nghiệp vụ, cũng là dịp để giáo dục truyền thống “tôn sư, trọng đạo” của dân tộc.

Sở GD-ĐT Quảng Bình sẽ không tổ chức tiếp khách chúc mừng dịp 20/11
Sở GD-ĐT Quảng Bình sẽ không tổ chức tiếp khách chúc mừng dịp 20/11

Trong thời gian này, thầy và trò trong toàn tỉnh đang tích cực thực hiện các hoạt động nhằm nâng cao chất lượng dạy học và giáo dục, thiết thực chào mừng ngày truyền thống của ngành.

Với tinh thần thi đua lập thành tích cao nhất chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam, kịp thời động viên cán bộ, nhân viên, giáo viên toàn ngành thi đua “Đổi mới sáng tạo trong dạy và học”, Sở GD-ĐT đã hướng dẫn các cơ sở giáo dục, trường học trong toàn tỉnh tổ chức các hoạt động kỷ niệm có ý nghĩa, an toàn, tiết kiệm, hiệu quả, thiết thực.

Thực hiện chỉ thị của Ban thường vụ Tỉnh ủy Quảng Bình về việc đẩy mạnh thực hành tiết kiệm, chống lãng phí và công văn về việc tục tục siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính và nâng cao trách nhiệm trong thực thi công vụ, Sở GD-ĐT Quảng Bình sẽ không tổ chức tiếp khách đến chúc mừng nhân dịp 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Đặng Tài

Mới nhất