Thứ năm, 24/10/2019 - 07:00

3D Smart Solutions được vinh danh là đơn vị có “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019”

Dân trí

Ngày 12/10 vừa qua, tại tại Vinpearl Luxury Landmark 81, 3D Smart Solutions vinh dự được Hiệp hội Doanh nghiệp TP HCM - HUBA trao tặng chứng nhận - "Doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019".

3D Smart Solutions được vinh danh là đơn vị có “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM 2019” - 1
CEO Trương Tấn Tòng - đại diện công ty TNHH 3D Smart Solutions (3DS) đón nhận danh hiệu “Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TPHCM năm 2019”.

Được biết, tại lễ trao giải lần này đã có 108 doanh nghiệp với 147 sản phẩm, dịch vụ đã được trao danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM" năm 2019.

Theo ông Chu Tiến Dũng, Chủ tịch HUBA, đây là lần thứ 2 HUBA tổ chức cuộc bình chọn danh hiệu "Sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu TP HCM " (lần đầu năm 2017) nhằm mục đích phát hiện, quảng bá thương hiệu đối với các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp, phục vụ mục tiêu phát triển các thương hiệu lớn của TP đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp có sản phẩm, dịch vụ tiêu biểu.

Cuộc bình chọn đã diễn ra trong thời gian dài và với các tiêu chí đạt khắt khe. Cụ thể, các doanh nghiệp phải đạt hiệu quả kinh tế về doanh thu, lợi nhuận. Đóng góp ngân sách, không gây ô nhiễm môi trường. Sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho người tiêu dùng phải đảm bảo tính năng sử dụng, an toàn. Chất lượng phù hợp với tiêu chuẩn công bố áp dụng, quy chuẩn kỹ thuật quốc gia và các văn bản qui phạm pháp luật khác có liên quan.

“Có thể nói rằng tiêu chí xét chọn năm nay rất nghiêm ngặt. Và nét mới là ban tổ chức đã tăng tỷ trọng điểm cho các doanh nghiệp 4.0. Doanh nghiệp ứng dụng công nghệ thông minh vào sản xuất, kinh doanh. Ưu tiên các doanh nghiệp có xuất xứ hàng hóa trong nước hoặc trong khối FTA chiếm tỷ lệ 40% trở lên”- ông Dũng cho biết thêm.

Tại sự kiện, Phó Chủ tịch UBND TP HCM Lê Thanh Liêm đánh giá cao sự nỗ lực và chúc mừng các DN được vinh danh. Phó Chủ tịch UBND TP mong các doanh nghiệp tiếp tục phát huy và là nguồn cảm hứng để các doanh nghiệp khác cùng phấn đấu noi theo, hướng đến mục tiêu xây dựng TP thành đô thị thông minh, khởi nghiệp sáng tạo, phát triển thành trung tâm tài chính khu vực và quốc tế.

Nổi bật tại sự kiện lần này phải kể đến cái tên 3D Smart Solutions (3DS) với hạng mục thương hiệu tiêu biểu trong cung cấp Dịch vụ Công nghệ 3D. Bao gồm: In 3D, tạo mẫu nhanh, chế thử, scan 3D, thiết kế ngược, thiết kế kiểu dáng công nghiệp.

Đây là một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam chuyên cung cấp giải pháp 3D trọn gói trong quá trình phát triển sản phẩm. Hiện 3D Smart Solutions là đối tác uy tín của các nhà sản xuất trong nước và ngoài nước. Là doanh nghiệp tiên phong trong việc cung cấp giải pháp 3D, 3D Smart Solutions mong muốn phổ biến sự hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ 3D trên thị trường, tư vấn trợ giúp các doanh nghiệp áp dụng công nghệ 3D vào trong thiết kế và chế tạo sản phẩm, nhằm đáp ứng lợi thế cạnh tranh toàn cầu.

3D Smart Solutions tiền thân là Trung tâm Dịch vụ Công Nghệ 3D, được thành lập từ năm 2009 với mong muốn đem giải pháp công nghệ 3D tiên tiến – hiện đại – đạt chuẩn hàng đầu thế giới đến thị trường Việt Nam, đặc biệt hướng đến việc thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Trong thời gian tới, doanh nghiệp nay tham vọng trở thành công xưởng cung cấp dịch vụ và giải pháp 3D chuyên nghiệp của thế giới theo 3 tiêu chí: Hiện đại – Chuyên nghiệp – Chính xác.

Công ty TNHH 3D Smart Solutions

Địa chỉ: 9/9 đường số 9, Phường Linh Trung, Quận Thủ Đức, TP HCM

Điện thoại: 28.7304.7788

Hotline: 03456.99.777

Website: http://3d-smartsolutions.vn

Email: info@3ds.vn (24/7)