Thứ sáu, 15/06/2018 - 15:30

ActionCOACH tạo đòn bẩy để phát triển các doanh nghiệp Thanh - Nghệ - Tĩnh

Dân trí

ActionCOACH TNT mong muốn tạo ra một thế giới thịnh vượng thông qua tái đào tạo. Giúp cho các doanh nghiệp xây chiến lược và giải pháp phù hợp với thực tiễn, giàu tính ứng dụng, mang lại hiệu quả nhanh chóng để phát triển và nâng tầm doanh nghiệp.

Với hơn 1000 chi nhánh văn phòng tại 76 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới, huấn luyện cho khoảng 15.000 chủ doanh nghiệp mỗi tuần, ActionCOACH là thương hiệu huấn luyện doanh nghiệp hàng đầu thế giới trong việc giúp chủ doanh nghiệp xây dựng và vận hành doanh nghiệp thành công hơn. ActionCOACH cam kết sau 17 tuần huấn luyện sẽ giúp doanh nghiệp thu được thành công to lớn, tạo được hiệu quả gấp nhiều lần chi phí đầu tư, và nếu không đạt được kết quả đó, doanh nghiệp sẽ được huấn luyện hoàn toàn miễn phí cho đến khi thành công.

Lần đầu tiên, actionCOACH TNT Firm đã có mặt tại Thanh - Nghệ -Tĩnh, là một trong những văn phòng nhượng quyền thương hiệu chính thức của ActionCOACH Global tại Bắc miền Trung.

( Công ty TNHH ACTIONCOACH TNT (ActionCOACH TNT Firm) là một trong những văn phòng nhượng quyền thương hiệu chính thức của ActionCOACH Global đã có mặt ở các tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh)
( Công ty TNHH ACTIONCOACH TNT (ActionCOACH TNT Firm) là một trong những văn phòng nhượng quyền thương hiệu chính thức của ActionCOACH Global đã có mặt ở các tỉnh Thanh Hóa - Nghệ An - Hà Tĩnh)

Sứ mệnh của ActionCOACH TNT là giúp chủ Doanh nghiệp nói chung và Chủ Doanh nghiệp Thanh - Nghệ - Tĩnh nói riêng từng bước xây dựng doanh nghiệp “chuẩn mực, sinh lời, vận hành hiệu quả mà không cần bạn”

Nhân dịp ra mắt, ActionCOACH TNT Firm tổ chức chương trình huấn luyện “Khóa huấn luyện chiến lược gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân”, được tổ chức từ 08:00 - 17:00h tại Khách sạn Sài Gòn Kim Liên - Thành phố Vinh - Nghệ An vào ngày 19/6/2018.

Mục tiêu của khoá huấn luyện này là giúp chủ doanh nghiệp tìm ra lợi điểm bán hàng độc nhất, doanh nghiệp sẽ có được lợi thế bán hàng không cạnh tranh về giá, đồng thời tại khoá huấn luyện này doanh nghiệp sẽ biết cách xây dựng 4 đòn bẩy quan trọng "Con người - Tài chính - Hệ thống công nghệ - Thử nghiệm đo lường" để tối ưu hóa các nguồn lực về THỜI GIAN , CON NGƯỜI và TIỀN BẠC.

Đến với khoá huấn luyện của vào ngày 19/6/2018 của ActionCOACH TNT Firm các chủ Doanh nghiệp nhận được:

✔ 4 đòn bẩy gia tăng lợi nhuận theo cấp số nhân

✔ 6 bước giúp doanh nghiệp nhảy vọt

✔ Cách xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả

✔ Cách xây dựng lợi điểm bán hàng độc nhất (USP)

(Những học viên đầu tiên của actionCOACH TNT tại Nghệ An)
(Những học viên đầu tiên của actionCOACH TNT tại Nghệ An)

Chương trình do Andrew Johnston - Nhà huấn luyện hàng đầu thế giới đang huấn luyện hơn 200 doanh nghiệp thành công trực tiếp đào tạo. Andrew Johnston được đánh giá cao trong hệ thống ActionCOACH toàn cầu, cam kết “Mang lại lợi nhuận gấp hàng trăm lần so với khoản đầu tư của bạn”.

( Ông Andrew Johnston – Bậc thầy huấn luyện actionCOACH hàng đầu thế giới )
( Ông Andrew Johnston – Bậc thầy huấn luyện actionCOACH hàng đầu thế giới )

Cách học nhanh nhất là học từ người giỏi nhất. Cơ hội duy nhất và tuyệt vời nhất dành cho bạn

KHÓA HUẤN LUYỆN CHIẾN LƯỢC GIA TĂNG LỢI NHUẬN THEO CẤP SỐ NHÂN TRONG 1 NGÀY

Thời gian: 8:00 - 17:00 ngày 19/06/2018

Địa điểm: Tại Khách sạn Sài Gòn Kim Liên - số 25 Quang Trung, TP Vinh, Nghệ An