Thứ ba, 08/10/2019 - 14:18

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Biên Hòa

Dân trí

Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Aviva Việt Nam (Aviva Việt Nam) đã tổ chức Lễ khai trương văn phòng kinh doanh tại Biên Hòa ngày 08/10/2019 ở tòa nhà Sonadezi, đường số 1, KCN Biên Hòa 1, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai.

Tọa lạc tại vị trí chiến lược của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, văn phòng kinh doanh mới thể hiện cam kết đầu tư lâu dài của Tập đoàn Aviva tại thị trường Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Từ Ngọc Dương, Phó Tổng Giám đốc điều hành hệ thống Đại lý Aviva Việt Nam cho biết: “Đầu tư phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh là một trong những ưu tiên hàng đầu của Aviva Việt Nam. Chúng tôi kỳ vọng văn phòng kinh doanh mới sẽ là cầu nối liên kết và hỗ trợ tối đa đội ngũ kinh doanh, nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng tại địa phương cũng như khu vực lân cận”.

Văn phòng kinh doanh mới của Aviva Việt Nam tại TP. Biên Hòa được thiết kế với không gian mở, phong cách trẻ trung năng động, hướng đến xây dựng môi trường làm việc tốt nhất cho đội ngũ kinh doanh, khuyến khích tinh thần làm việc và khả năng sáng tạo, cũng như tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Aviva Việt Nam khai trương văn phòng kinh doanh tại TP. Biên Hòa - 1

“Chúng tôi hiểu rằng một môi trường làm việc khuyến khích sự sáng tạo sẽ là động lực để đội ngũ tư vấn viên mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Với đặc thù năng động của TP. Biên Hòa, Aviva Việt Nam tin tưởng sẽ thu hút được lực lượng nhân sự giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hiểm nhân thọ để chung tay phục vụ khách hàng thật tận tình và hiệu quả hơn nữa”, ông Dương chia sẻ.

Trực thuộc tập đoàn tài chính - bảo hiểm hàng đầu vương quốc Anh Aviva với hơn 320 năm kinh nghiệm, Aviva Việt Nam hiện là một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có tốc độ tăng trưởng nhanh nhất thị trường. Với tiềm lực tài chính vững mạnh, Công ty đang không ngừng đầu tư vào công nghệ và phát triển hệ thống văn phòng kinh doanh nhằm thực hiện tốt sứ mệnh mang đến bình an cho khách hàng trước mọi biến động trong cuộc sống.

Thông tin về Aviva Việt Nam

Aviva là tập đoàn bảo hiểm đến từ vương quốc Anh với hơn 320 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo hiểm trên 14 thị trường tại Châu Âu, Châu Á và Bắc Mỹ. Aviva chuyên cung cấp các sản phẩm bảo hiểm nhân thọ, phi nhân thọ, chăm sóc sức khỏe, bảo vệ tài sản và hiện đang phục vụ hơn 33 triệu khách hàng trên toàn thế giới. Tại Việt Nam, Aviva hợp tác chiến lược với ngân hàng VietinBank với sứ mệnh mang đến những giải pháp tài chính ưu việt nhất và sự bình yên về tài chính cho khách hàng tại thị trường Việt Nam.

Thông tin chi tiết, vui lòng truy cập website: www.aviva.com.vn