Thứ ba, 08/09/2020 - 14:00

Bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống mà bạn khát khao?

Dân trí

Trong cuộc sống, con đường chinh phục đam mê của mỗi người không giống nhau, sẽ có người gặp thuận lợi nhưng cũng có người gặp nhiều rào cản. Vậy nên, bạn hãy can đảm bước ra khỏi giới hạn an toàn của bản thân, làm chủ cuộc sống để thành công.

Quyết tâm làm chủ cuộc sống, chinh phục đam mê

Hành trình chinh phục đam mê chưa bao giờ là dễ dàng, đòi hỏi sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng. Quan trọng hơn, để làm chủ các kế hoạch và sống hết mình cùng đam mê, trước tiên, các bạn trẻ cần trang bị cho bản thân các yếu tố cần thiết.

Yếu tố thứ nhất đó là mục tiêu rõ ràng. Một trong những bí quyết thành công trong cuộc sống là biết chính xác về những gì bạn muốn đạt được. Những người thành công luôn đặt mục tiêu rất cụ thể, phù hợp với các ưu tiên của họ, tập trung thời gian và nỗ lực của mình để đạt được những mục tiêu này.

Sự can đảm, dám chấp nhận thất bại là yếu tố quan trọng tiếp theo. Khi bắt đầu làm bất kỳ công việc gì hãy nghĩ đến những rủi ro và dũng cảm đón nhận nó. Sai lầm bước đầu sẽ là nền tảng cho sự cải tiến và thành công trong tương lai. Vượt qua giới hạn an toàn để thử thách bản thân, chính là cách để mỗi chúng ta biết rõ được năng lực vốn có, từ đó tiếp tục trau dồi và phát triển, hướng đến mục tiêu hiện thực hóa đam mê.

Yếu tố cuối cùng là sự tự chủ về tài chính. Thực tế cho thấy, sự thiếu hụt về tài chính là trở ngại lớn nhất khiến nhiều bạn trẻ bỏ lỡ cơ hội trải nghiệm và hiện thực hóa ước mơ của chính mình. Do đó, làm chủ tài chính đồng nghĩa với việc bạn làm chủ được các kế hoạch và sẵn sàng theo đuổi cuộc sống bạn hằng mơ ước.

Với thông điệp đầy hứng khởi trong năm 2020 “Shinhan Bank - Manage your life, your way” (Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống bạn khát khao), Ngân hàng Shinhan mong muốn truyền cảm hứng và tiếp thêm động lực cho tinh thần vượt qua thử thách, chinh phục đam mê và làm chủ cuộc sống của người trẻ hiện đại.

Cùng Ngân hàng Shinhan làm chủ cuộc sống bạn khát khao

Cùng Shinhan khởi tạo cuộc sống bạn khát khao

Ngân hàng Shinhan hiểu rằng, trên con đường chinh phục đam mê và làm chủ cuộc sống mơ ước, bên cạnh sự nỗ lực bền bỉ thì tài chính vững chắc sẽ là nền tảng cho người trẻ có những bước tiến xa hơn để chạm tay đến các mục tiêu đề ra.

Với vai trò của một người đồng hành đáng tin cậy, trong suốt hơn 27 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, Ngân hàng Shinhan luôn nỗ lực cải tiến không ngừng để thích ứng và mang đến hàng triệu khách hàng các giải pháp tài chính phù hợp, được cá nhân hóa hiệu quả thông qua danh mục sản phẩm, dịch vụ tài chính đa dạng.

Bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống mà bạn khát khao? - 1
Ngân hàng Shinhan sẵn sàng đồng hành cùng bạn làm chủ cuộc sống mà bạn hằng khát khao

Từ các sản phẩm vay đến các dòng sản phẩm thẻ đều được ngân hàng đầu tư nghiên cứu và thiết kế phù hợp theo nhu cầu cụ thể của các phân khúc khách hàng khác nhau. Với lãi suất ưu đãi cùng chính sách vay phù hợp, các dòng sản phẩm vay của Ngân hàng Shinhan đã và đang hỗ trợ khách hàng giải quyết hiệu quả các nhu cầu thiết yếu, từ vay mua nhà, mua xe đến vay tiêu dùng thường nhật. Tương tự, các sản phẩm thẻ cũng được phát triển các tính năng nổi bật, giúp nâng cao trải nghiệm mua sắm, tiêu dùng chất lượng cho khách hàng.

Bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống mà bạn khát khao? - 2
Shinhan đa dạng hóa các sản phẩm, dịch vụ phù hợp với nhu cầu tài chính của mỗi khách hàng

Bên cạnh đó, Ngân hàng Shinhan còn chú trọng triển khai hệ thống ngân hàng số hiện đại (Mobile Banking SOL/Internet Banking) với tính năng bảo mật cao cùng nhiều tính năng tiện ích, gói trọn các giao dịch tài chính cơ bản trên nền tảng giao diện thân thiện, nhằm mang đến sự tiện lợi, tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí cho khách hàng trong quá trình thực hiện các giao dịch thường nhật.

Bạn đã sẵn sàng làm chủ cuộc sống mà bạn khát khao? - 3
Ngân hàng Shinhan mang đến khách hàng nền tảng ngân hàng số tiện lợi và bảo mật

Với những tiện ích mà các dòng sản phẩm, dịch vụ tài chính mang lại, Ngân hàng Shinhan luôn sẵn sàng đồng hành và hỗ trợ khách hàng chủ động tài chính hiệu quả, mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm và làm chủ các kế hoạch của chính mình, từng bước hiện thực hoài bão lớn.

Ngân hàng Shinhan đang sở hữu hệ thống chi nhánh và phòng giao dịch trải rộng khắp ba miền Bắc, Trung, Nam. Với những nỗ lực bền bỉ xuyên suốt gần ba thập kỉ của Ngân hàng Shinhan tại Việt Nam đã được ghi nhận bằng nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức tài chính uy tín trao tặng.

Cuối năm 2019, kết quả kinh doanh xuất sắc trong lĩnh vực phát triển dịch vụ thẻ đến từ việc nâng cấp quy trình thanh toán, tối ưu trải nghiệm khách hàng đã mang về cho ngân hàng Shinhan bộ ba giải thưởng “Dẫn đầu tốc độ tăng trưởng doanh số giao dịch thanh toán năm 2019”, “Dẫn đầu tổng doanh số giao dịch thanh toán qua thẻ Doanh nghiệp năm 2019” và “Dẫn đầu tỷ lệ kích hoạt thẻ ghi nợ năm 2019” từ tổ chức thẻ quốc tế Visa.

Gần đây nhất, ngân hàng Shinhan cũng vinh dự nhận được giải thưởng "Ngân hàng bán lẻ nước ngoài tốt nhất Việt Nam 2020” của International Business Magazine.

Cũng trong năm nay, ngân hàng Shinhan lần thứ hai liên tiếp đón nhận giải thưởng “Nơi làm việc tốt nhất châu Á” do HR Asia - Tạp chí nhân sự hàng đầu khu vực châu Á trao tặng.

Trường Thịnh