Thứ bảy, 25/07/2020 - 17:34

Bảo hiểm PVI và VGS Thể thao ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm

Dân trí

Ngày 25/7, tại Hà Nội, Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) và Công ty Cổ phần thể thao VGS ( VGS Thể thao - thành viên của VGS Group) đã ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm thông qua ứng dụng VHandicap.

Lễ ký kết này đánh dấu một bước phát triển quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Thừa hưởng nền tảng kinh nghiệm, công nghệ và sự am hiểu sâu sắc về thị trường golf tại Việt Nam của VGS Group, VGS Thể thao sẽ hợp tác với Bảo hiểm PVI, đơn vị có nền tảng tài chính vững mạnh và hiệu quả từ hoạt động kinh doanh bảo hiểm tốt nhất thị trường để triển khai các gói sản phẩm bảo hiểm tới khách hàng thông qua ứng dụng VHandicap.

Bảo hiểm PVI và VGS Thể thao ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm - 1
Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI (bìa trái) và ông Nguyễn Hồng Đức- Chủ tịch VGS Group tại Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác

Đây là ứng dụng tính điểm chấp VHandicap quốc gia cho toàn bộ người chơi golf tại Việt Nam, đáp ứng và phục vụ được nhu cầu của các golfer một cách tốt nhất. Tính tới nay đã có gần 35.000 tài khoản hoạt động trên ứng dụng.

Thỏa thuận sẽ góp phần tăng cường hiệu quả hoạt động kinh doanh của các bên thông qua việc hợp tác phát triển và đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, đảm bảo chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất, hiệu quả nhất.

Bảo hiểm PVI và VGS Thể thao ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm - 2
Ông Phạm Anh Đức - Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI

Phát biểu tại buổi lễ ông Phạm Anh Đức Tổng giám đốc Bảo hiểm PVI đã chúc mừng sự hợp tác toàn diện, bền vững trên nguyên tắc bình đẳng, cùng có lợi, tin tưởng lẫn nhau đồng thời khẳng định đây là cột mốc đánh dấu sự thành công của cả hai doanh nghiệp.

Bảo hiểm PVI và VGS Thể thao ký kết Thỏa thuận hợp tác cung cấp dịch vụ bảo hiểm - 3
Ông Nguyễn Hồng Đức- Chủ tịch VGS Group (Công ty cổ phần dịch vụ Golf Việt Nam)

Bảo hiểm PVI sẽ phát huy kinh nghiệm và nền tảng vốn có của mình cùng với mạng lưới phục vụ khách hàng rộng lớn, ứng dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho khách hàng đồng thời mang lại giá trị gia tăng cho các bên tham gia.

Trường Thịnh