Thứ năm, 18/07/2019 - 13:00

Bảo Lộc Golden City – Thế mạnh pháp lý và cơ hội lớn cho nhà đầu tư

Dân trí

Pháp lý rõ ràng minh bạch, đã có sẵn sổ từng lô, hỗ trợ vay vốn tối đa với lãi suất thấp, chỉ hơn 3 tuần từ khi giới thiệu dự án, khách hàng của Bảo Lộc Golden City đã sở hữu trong tay sổ đỏ đứng tên mình tại thành phố Bảo Lộc đầy tiềm năng.

Thế mạnh về pháp lý của Bảo Lộc Golden City

Thị trường bất động sản 2019 tại các thành phố lớn thời gian qua đang ngưng trệ bởi quy trình thanh tra gắt gao, thắt chặt tín dụng sau thời kỳ bùng nỗ, ồ ạt ra hàng của loạt sản phẩm bất động sản. Việc siết chặt các dự án phân lô bán nền đã khiến nguồn cung sản phẩm trở nên khan hiếm, nhất là các dự án được quy hoạch 1/500 bài bản. Đất nền có pháp lý “sạch”, vị trí đẹp tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu,… ngày càng khan hiếm khi mà hầu hết các chủ đầu tư không triển khai được dự án mới, các sàn môi giới thì chỉ còn nguồn hàng thứ cấp bán lại với số lượng có hạn.

Nếu vấn đề pháp lý gây khó khăn cho nhiều dự án thì đây lại là lợi thế của Bảo Lộc Golden City. Sự kiện công chứng sang tên sổ cho khách hàng diễn ra vào 14/07/2019 vừa qua đánh dấu bước vững chắc của chủ đầu tư theo cam kết về pháp lý với khách hàng. Chỉ sau hơn 3 tuần giới thiệu dự án ra thị trường, khách hàng đã nhận ngay sổ của mình. Điều này khẳng định pháp lý rõ ràng, nhanh chóng của dự án Bảo Lộc Golden City cũng như năng lực của chủ đầu tư Era Holdings và Era Land.

Bảo Lộc Golden City – Thế mạnh pháp lý và cơ hội lớn cho nhà đầu tư - 1
Chỉ sau hơn 3 tuần giới thiệu dự án, Bảo Lộc Golden city đã trao sổ đến tay khách hàng

Bảo Lộc Golden City nằm ở phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc – là một trong hai thành phố của Lâm Đồng và định hướng thay thế Đà Lạt trở thành đô thị hạt nhân của tỉnh. Dự án nằm ngay trung tâm thành phố, mặt tiền đường Nguyễn Văn Cừ (Quốc lộ 55) và Trục Bắc Nam, cũng là 2 trục quốc lộ xuyên tâm Bảo Lộc, cửa ngõ giao thương của Nam Tây Nguyên.

Thành phố Bảo Lộc nắm chắc định hướng trở thành đầu tàu về công nghiệp của tỉnh Lâm Đồng khi sở hữu nhiều cụm công nghiệp lớn, chiếm hơn 40% toàn tỉnh Lâm Đồng, thu hút nhà đầu tư vào nhiều lĩnh vực . Đối với bất động sản, thành phố quy định tránh tự ý phân lô bán nền. Nhưng cởi mở hơn với các doanh nghiệp lớn, cho phép thuận lợi về quy trình pháp lý, phê duyệt nhanh chóng và hỗ trợ tối đa để các doanh nghiệp và nhà đầu tư có thể kinh doanh.

Bảo Lộc Golden City – Thế mạnh pháp lý và cơ hội lớn cho nhà đầu tư - 2
Là dự án có quy mô bậc nhất Bảo Lộc cùng sở hữu các lợi thế, tiềm năng của thành phố

Nắm được lợi thế về tiềm năng phát triển và chính sách khuyến khích dòng vốn đầu tư của Bảo Lộc, chủ đầu tư Era Holding triển khai dự án Bảo Lộc Golden City với quy mô 48ha, chia làm nhiều giai đoạn, có những lợi thế nổi bật. Là cửa ngõ kết nối trực tiếp cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, sân bay Lộc Phát, Quốc lộ 55 và Trục Bắc Nam, được quy hoạch đồng bộ hiện đại đầu tiên tại phường Lộc Phát, thành phố Bảo Lộc.

Bảo Lộc Golden City liền kề khu liên hợp thể thao – giải trí 30ha, khu du lịch hồ Lộc Thanh, sân bay Lộc Phát, nằm giữa 3 cụm công nghiệp lớn nhất thành phố Bảo Lộc. Là dự án có tiện ích cộng đồng và cây xanh lớn nhất Bảo Lộc với 5,7 ha, quy hoạch đồng bộ đường lớn 15 – 30m, cung cấp môi trường sống xanh bên cạnh nhiều cảnh quan được thiên nhiên ưu ái.

Cơ hội đầu tư chín muồi

Mới đây Bảo Lộc Golden City mang đến chương trình “Đặt cọc tuần Vàng - Nhận ngàn quà tặng” tri ân khách hàng đến từ thành phố Hồ Chí Minh từ 19/7/2019 đến hết 31/7/2019, chiết khấu trực tiếp 2% vào giá bán. Đi kèm là những chương trình hấp dẫn tại các sự kiện tham quan dự án như Hái bơ vàng 3, 6, 8 chỉ vàng, cùng nhiểu quà tặng hiện vật. Tổng chiết khấu lên đến 12%.

Sau khi trừ các chiết khấu, giá đất tại dự án chỉ từ 8tr5/1m2 đã bao gồm VAT, mức giá thấp hơn rất nhiều so với khu vực khác. Do đó chỉ cần khoảng hơn 300 triệu đồng khách hàng đã có thể sở hữu ngay dự án Bảo Lộc Golden City.

Bảo Lộc Golden City – Thế mạnh pháp lý và cơ hội lớn cho nhà đầu tư - 3

Bảo Lộc Golden City sở hữu tiện ích đa dạng, tạo môi trường đầu tư tiềm năng

Với khoảng trên dưới 1 tỷ, đầu tư đất nền tại các khu vực khác thường bị vướng vấn đề về pháp lý, quy hoạch hoặc dự án không có quá nhiều lợi thế tăng giá. Tuy nhiên, đất nền tại thành Bảo Lộc giải quyết được các khó khăn trên. Đặc biệt, với việc khan hiếm nguồn hàng có pháp lý hoàn chỉnh ở phân khúc tương đồng thì Bảo Lộc Golden City đang sở hữu lợi thế cực lớn và trở thành điểm sáng trên bản đồ đầu tư tại thị trường Bảo Lộc. Chủ đầu tư Era Holdings luôn cam kết pháp lý rõ ràng nhằm đảm bảo cho khách hàng có sự an tâm tối đa và hiệu quả đầu tư cao nhất.

Có thể nói, Bảo Lộc Golden City là dự án hiểm hoi có pháp lý hoàn chỉnh, đất ở đô thị. Sổ đỏ riêng có sẵn, chỉ cần khách hàng hoàn tất thủ tục hợp đồng là sang tên ngay. Không cần chờ đợi lâu, nhà đầu tư hoàn toàn có thể đưa tài sản đất của mình vào xây dựng, kinh doanh chuyển nhượng, đầu tư ngắn hạn, luân chuyển dòng tiền nhàn rỗi.

Thông tin chi tiết liên hệ

Hotline: 0971 7273 74

Website: http://baolocgoldencity.vn/