Thứ bảy, 07/09/2019 - 09:00

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội

Dân trí

Sáng 6/9, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đã khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa điểm Số 8 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội). Việc mở rộng hệ thống cửa hàng không chỉ mang đến sự tiện lợi cho khách hàng mà còn là nỗ lực của Bảo Tín Mạnh Hải trong việc khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Phát biểu trong buổi lễ, ông Vũ Mạnh Hải, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Bảo Tín Mạnh Hải cho biết, Bảo Tín Mạnh Hải là thành viên của Tập đoàn Bảo Tín với mô hình kinh doanh đa ngành, lấy ngành vàng làm ngành kinh doanh cốt lõi.

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội - 1
Sáng 6/9, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải đã khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa điểm Số 8 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội)

Bảo Tín Mạnh Hải cũng là thành viên của Gia đình Vàng Bảo Tín – Gia đình có truyền thống tinh hoa lâu đời nhất tại miền Bắc Việt Nam trong nghề kinh doanh vàng bạc đá quý.

Trong suốt 27 năm qua, tập thể lãnh đạo và nhân viên Bảo Tín Mạnh Hải luôn nỗ lực khẳng định chữ TÍN trong lòng khách hàng.

Trong năm 2018, công ty đã vinh dự được nhận bằng khen của UBND thành phố Hà Nội và Hội Mỹ Nghệ Kim Hoàn thành phố Hà Nội vì những đóng xuất sắc trong việc bảo tồn và phát huy nghề kim hoàn truyền thống Thủ đô.

Ngày 06/08/2019, Công ty Vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải cũng chính thức được Ngân hàng nhà nước Việt Nam cấp phép, trở thành một trong 17 doanh nghiệp kinh doanh vàng miếng hợp pháp tại Việt Nam.

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội - 2
Ông Vũ Mạnh Hải, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty Bảo Tín Mạnh Hải phát biểu trong buổi lễ khai trương

Việc khai trương chi nhánh thứ 4 tại địa điểm Số 8 Hoàng Cầu (Đống Đa, Hà Nội) là nỗ lực của Bảo Tín Mạnh Hải trong việc khẳng định thương hiệu, uy tín trên thị trường.

Trong khi đó, bà Lương Thị Điểm, người khai sinh ra thương hiệu vàng Bảo Tin, mẹ đẻ của Chủ tịch Vũ Mạnh Hải (Bảo Tín Mạnh Hải) và chủ tịch Vũ Minh Châu (Bảo Tín Minh Châu) xúc động chia sẻ, điều làm nên thành công của thương hiệu vàng Bảo tín chính là coi trọng chữ “TÍN”.

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội - 3

Trong suốt những năm qua, điều làm bà vui và hạnh phúc nhất là các con của bà luôn giữ được : Tâm – Tín – Tài – Tiền, những giá trị cốt lõi tạo dựng lên thành công. Đến nay, thương hiệu vàng Bảo Tín ngày càng lan tỏa được nhiều người biết đến và công nhận.

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội - 4

Cũng trong lễ khai trương, Bảo Tín Mạnh Hải đã giới thiệu bộ sưu tập trang sức mới nhất của mình và cho ra mắt dòng sản phẩm Nhẫn vàng ép vỉ Kim Gia Bảo. Sản phẩm với thiết kế đẹp mắt, sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiện dụng khi tích trữ, làm quà biếu tặng và mang nhiều ý nghĩa nhân văn sâu sắc.

Bảo Tín Mạnh Hải khai trương cửa hàng vàng thứ 4 tại Hà Nội - 5
Rất đông khách hàng mua hàng trong ngày khai trương cửa hàng vàng thứ 4 của Bảo Tín Mạnh Hải

Nhân dịp này, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Mạnh Hải áp dụng ưu đãi giảm giá tới 40% công chế tác và trang sức và tặng một số phần quà dành cho khách hàng đến mua vàng.