Bất động sản ven sông – xu hướng mới trong phân khúc cao cấp

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” lâu nay vẫn được nhà đầu tư sử dụng để định giá các dự án bất động sản. Năm 2016, tiếp sau sức nóng từ các dự án xung quanh tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên, khu đô thị ven sông đang là xu hướng mới, “làm mưa làm gió” trên thị trường bất động sản.

Mô hình căn hộ cao cấp ven sông đang là một xu hướng được nhiều người dân tại các thành phố lớn lựa chọn. Có cung ắt hẳn có cầu. Nửa đầu năm 2016 chứng kiến hàng loạt dự án bất động sản lấy yếu tố ven sông làm điểm nhấn và là giá trị gia tăng của mình để thu hút khách hàng, đặc biệt là giới thượng lưu.

Bên cạnh những dự án cao cấp đang trong quá trình xây dựng, trong 4 tháng đầu năm 2016, TP.HCM còn chứng kiến sự gia nhập thị trường của hàng loạt dự án tầm cỡ, quy mô và sở hữu vị trí đắc địa ven sông, ngay trong lòng thành phố.

Là dự án tiên phong trong cuộc đua bắt kịp xu hướng, Đảo Kim Cương nổi bật và tập trung đông đảo sự quan tâm của giới đầu tư. Dự án vượt ngoài mong đợi của những khách hàng thượng lưu khi không chỉ tọa lạc ven sông mà còn có 3 mặt giáp sông.

Đảo Kim Cương có góc nhìn 360 độ hướng sông, cho phép những cư dân trên đảo thu vào tầm mắt cảnh quan tuyệt mỹ, mà không một dự án nào tại TP.HCM có được. Hòn đảo biệt lập duy nhất tọa lạc ngay trung tâm quận 2, đảo Kim Cương mang đến một môi trường sống trong lành cùng những tiện ích nội khu đẳng cấp theo phong cách nghỉ dưỡng sang trọng.

Đảo Kim Cương với lợi thế của 1 hòn đảo, có góc nhìn toàn cảnh 360 độ, cho phép những cư dân trên đảo thu vào tầm mắt cảnh quan tuyệt mỹ, mà không một dự án nào tại TP.HCM có được
Đảo Kim Cương với lợi thế của 1 hòn đảo, có góc nhìn toàn cảnh 360 độ, cho phép những cư dân trên đảo thu vào tầm mắt cảnh quan tuyệt mỹ, mà không một dự án nào tại TP.HCM có được

Trước những xu hướng và sự sôi động của thị trường địa ốc, từ đầu quý III hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã tranh thủ chớp thời cơ để bung hàng, đẩy mạnh mở bán. Đáng chú ý, sức nóng từ xu hướng ven sông của các dự án bất động sản hạng sang dường như vẫn chưa có dấu hiệu giảm, các buổi mở bán, ra mắt dự án vẫn thu hút đông đảo khách hàng tới tham gia.