Thứ sáu, 10/05/2019 - 06:00

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Tiềm năng vô tận được “đánh thức”

Dân trí

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, những chính sách đầu tư phát triển du lịch cộng với sự “đổ bộ” của những Tập đoàn danh tiếng đã khiến BĐS Bà Rịa Vũng Tàu và đặc biệt là Hồ Tràm “trỗi dậy” mạnh mẽ trong những năm gần đây. Hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng “khủng” rục rịch khởi công, nhiều nhà đầu tư ồ ạt đổ về Hồ Tràm “săn” quỹ đất.

Cơ hội dành cho người “đi trước một bước”

Với gần 30 đại dự án được phê duyệt và vốn đầu tư nước ngoài ồ ạt đổ vào, Bà Rịa - Vũng Tàu đang được quy hoạch thành đô thị loại một tầm cỡ quốc gia. Song song đó, là hàng loạt công trình lớn đang được đổ vốn đầu tư hàng ngàn tỷ đồng như cảng hàng không cấp 4 (sân bay Lộc An), cảng Cái Mép, tổ hợp hóa dầu Long Sơn… khiến Bà Rịa Vũng Tàu như được “chắp cánh” để thoát khỏi “tầm vóc” của tỉnh.

Trong đó, Hồ Tràm được xem là khu vực có tiềm năng phát triển hàng đầu, với vị trí chiến lựơc trên “cung đường vàng” cao tốc TP. HCM - Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất chưa đến 2 giờ lái xe. Biển Hồ Tràm là một trong những bãi biển hiếm hoi ở Việt Nam còn giữ được nét đẹp nguyên sơ, cùng những cánh rừng nguyên sinh trải dài, khí hậu trong lành, mát mẻ ít nơi nào sánh được.  Thế nhưng các dịch vụ lưu trú tại Hồ Tràm, ngược lại vẫn còn khá khiêm tốn về nguồn cung, chưa đáp ứng đủ nhu cầu đang tăng cao của khách du lịch.

Theo quy hoạch sử dụng đất giai đoạn 2020-2030 của tỉnh, có đến 5000 ha quỹ đất sẽ được dành riêng cho phát triển các khu du lịch nghỉ dưỡng kết hợp vui chơi giải trí tại Hồ Tràm.

Giới chuyên môn nhận định, BĐS Bà Rịa- Vũng Tàu nói chung và Hồ Tràm nói riêng chỉ mới bắt đầu “vươn mình” để chuẩn bị cho bước phát triển vượt bậc tiếp theo. Viễn cảnh giá BĐS Hồ Tràm tăng mạnh trong tương lai là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Đây chính là cơ hội cho những nhà đầu tư tiên phong, những người có tầm nhìn xa để “đi trước một bước” đón đầu “lợi nhuận phi mã” ở những dự án tiềm năng.

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Tiềm năng vô tận được “đánh thức” - 1

Hồ Tràm có vị trí chiến lựợc trên “cung đường vàng” cao tốc TP. HCM - Long Thành – Dầu Giây, chỉ mất chưa đến 2 giờ lái xe, lại được thiên nhiên ưu đãi những cảnh quan hiếm có.

Parami Hồ Tràm – khai thác “giá trị thật” và bền vững

Dự kiến, đến năm 2025 tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, bao gồm cả Hồ Tràm, sẽ đón khoảng 8,6 triệu lượt khách du lịch và tốc độ tăng trưởng trung bình là 11 - 13%/năm. Với hàng loạt các dự án tầm cỡ quốc tế đã và sắp được đầu tư triển khai, Hồ Tràm hứa hẹn mở ra một “thiên đường” nghỉ dưỡng đẳng cấp, thu hút lượng lớn khách quốc tế lẫn trong nước.

Trong số các dự án nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm, Parami Hồ Tràm được giới đầu tư chú ý khi dự kiến đưa vào hoạt động vào cuối năm 2019.

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Tiềm năng vô tận được “đánh thức” - 2
Parami Hồ Tràm là kênh đầu tư mang lại “giá trị thật” cho khách hàng khi được ký gửi vận hành cho thuê ngay từ cuối năm 2019.

Giữa những resort sang trọng tại Hồ Tràm, dự án Parami Hồ Tràm tạo nên nét rất riêng trong phong cách thiết kế hiện đại và tối giản, “vừa đủ” tinh tế, bình dị nhưng cũng “vừa đủ” tiện nghi để tận hưởng một kỳ nghỉ trọn vẹn. Dự án có quy mô 17.417,30m2, với mật độ xây dựng toàn khu chỉ 17,57%, tạo nên một không gian nghỉ dưỡng bình yên thư thái, hòa mình vào thiên nhiên.

Tại Parami Hồ Tràm du khách vừa có thể tận hưởng không gian riêng tư, bình yên giữa lòng thiên nhiên và biển trời xanh mát, vừa dễ dàng tiếp cận những tiện ích giải trí trong khu vực như sân golf chuẩn quốc tế, casino, Safari, suối nước nóng Bình Châu.

Đại diện Rio Land – đơn vị phát triển dự án, chia sẻ: “Sở hữu vị trí “vàng” tại trung tâm Hồ Tràm, số lượng sản phẩm rất giới hạn cùng bãi biển riêng và chuỗi tiện ích cao cấp, Parami Hồ Tràm có những lợi thế đầu tư độc đáo mà nhà đầu tư không thể bỏ lỡ. Với 100% căn hộ được ký gửi vận hành cho thuê ngay, Parami Hồ Tràm là kênh đầu tư mang lại giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng với lợi nhuận cam kết 6% giá trị căn hộ trong 2 năm đầu và 8% giá trị căn hộ trong 3 năm tiếp theo”.

BĐS nghỉ dưỡng Hồ Tràm: Tiềm năng vô tận được “đánh thức” - 3
Parami Hồ Tràm mang đến không gian nghỉ dưỡng riêng tư, tiện nghi với chuỗi tiện ích nội khu cao cấp và số lượng sản phẩm giới hạn

Ưu đãi dành cho khách hàng thân thiết:

  • Nhận lợi nhuận cam kết 36% giá trị căn hộ trong 5 năm đầu
  • Tặng 25 điểm nghỉ dưỡng mỗi năm

Thông tin chi tiết tại: www.parami.vn

Liên hệ: Rio Land – đơn vị phát triển dự án Parami Hồ Tràm

Hotline: 090 888 6066