Thứ ba, 14/07/2020 - 11:00

Bí quyết hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt

Dân trí

Đâu là bí quyết để hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt khi sự dịch chuyển của xã hội đang dần thay đổi cách thức chi tiêu. Sự thay đổi dẫn đến tiêu chí đánh giá “giàu có” cũng khác đi để phù hợp với sự dịch chuyển.

Bí quyết hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt - 1

Những đặc điểm nhận diện người thành đạt

Bí quyết thành đạt của mỗi người sẽ khác nhau, tuy nhiên có vài đặc điểm chung, hầu hết đều họ là những cá nhân có thái độ sống tích cực, bản lĩnh, tự tin làm chủ cuộc sống biết ưu tiên cân bằng giữa hoạt động thể xác với hoạt động trí óc hay tinh thần, chủ động tài chính và thích khám phá trải nghiệm để đời sống luôn phong phú giàu có đúng nghĩa.

T. S. Eliot - một nhà thơ người Mĩ cũng đã từng nói với chúng ta rằng “Chỉ có những ai mạo hiểm đi xa mới có thể phát hiện ra họ có thể đi được bao xa”. Câu nói này cũng giống như thói quen của người thành đạt luôn nhìn về tương lai phía trước, đặt ra những mục tiêu mới và nỗ lực hành động để đạt được mục tiêu.

Nhờ vào những đặc điểm trên mà họ luôn nổi bật giữa đám đông với phong cách sống rất riêng. Người thành đạt luôn biết cách yêu thương bản thân và làm những gì mà bản thân muốn, dù cho họ biết chắc chắn là không hề có sự đảm bảo nào nhưng họ vẫn cứ làm những gì mà họ mong muốn. Chính vì thế, người thành đạt thích tận hưởng bằng cách trải nghiệm đi đến những nơi họ muốn chinh phục và khám phá, hay đôi khi trải nghiệm những món quà đắt giá để tự thưởng cho bản thân giúp mọi khoảnh khắc cuộc sống đều trở nên trọn vẹn hoàn hảo.

Bí quyết hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt - 2
Cuộc sống giàu trải nghiệm, để hành trình cuộc đời mình trở nên ý nghĩa, giàu có hơn

Vì sao thành công cần trải nghiệm

Trải nghiệm là cách để giúp người thành đạt có nhiều góc nhìn tiến bộ và liên tục cập nhật được những điều hay mới để học hỏi làm cho cuộc sống trở nên giàu có hơn mỗi ngày về mọi mặt. Đối với họ, luôn có sự tò mò về thế giới và lòng can đảm bước ra khỏi vòng tròn nhỏ bé của chính họ và luôn sẵn sàng bước ra thế giới bên ngoài để khám phá vào bất cứ khi nào họ muốn.

Ngoài sự tò mò khám phá chinh phục, trải nghiệm cũng là cách để phục hồi năng lượng và khiến cuộc sống trở nên ý nghĩa. Tích lũy những trải nghiệm cũng là cách làm giàu cho cuộc sống vì nó mang đến rất nhiều điều bất ngờ và bài học lý thú. Hành trình càng lâu, đường đi càng dài, thì họ sẽ “thu hoạch” được nhiều trải nghiệm và “làm giàu” thêm câu chuyện cuộc sống của chính bản thân.

Có thể thấy, sự dịch chuyển tiêu dùng dẫn đến thay đổi về quan niệm “giàu có” thời nay. Ngày nay “giàu có” đã không còn gói gọn trong sự tiết kiệm và phải chăm chỉ làm việc đến mức nhàm chán. Người thành đạt sẽ luôn hướng đến một cuộc sống giàu trải nghiệm, để hành trình cuộc đời mình trở nên ý nghĩa, giàu có hơn và đáng thưởng thức hơn là chỉ biết bó buộc mình trong bốn bức tường sự nghiệp.

Bí quyết hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt - 3
Chủ động tài chính bằng cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Signature như một giải pháp tài chính thông minh

Bật mí “bí quyết” hiện thực hóa sống giàu có hơn mỗi ngày

Để hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày”, người thành đạt cần phải có sự chủ động tài chính để dễ dàng hiện thực hóa mọi kế hoạch mong muốn. Chính vì thế, bên cạnh họ luôn là sự hiện diện của chiếc thẻ tín dụng Visa Signature của Techcombank - người bạn đồng hành không thể thiếu.

Đây là dòng thẻ cao cao cấp vượt trội của Techcombank giúp nâng cao uy tín và đẳng cấp của chủ sở hữu. Với sự thấu hiểu người tiêu dùng vượt trội, Techcombank đã áp dụng hạn mức tín dụng tối đa của dòng thẻ Visa Signature lên đến 1,2 tỷ đồng.

Thêm vào đó là những tính năng vượt trội của thẻ như: phí chuyển đổi giao dịch ngoại tệ chỉ 1.1%, hoàn tiền 5% cho những trải nghiệm du lịch trong nước, đặc quyền ưu đãi tại các sân golf hàng đầu Việt Nam….sẽ giúp chủ sở hữu tối ưu hóa chi tiêu và tận hưởng những trải nghiệm đẳng cấp trong mọi chuyến đi. Thẻ Visa Signature dần trở thành xu hướng tiêu dùng thông minh và chủ động của người thành đạt.

Sở hữu thẻ Visa Signature, sẽ đồng nghĩa với việc có thêm nhiều thời gian chọn những điều tốt nhất cho cuộc sống, cho trải nghiệm mà không cần lo lắng về tài chính. Đó còn là minh chứng đai diện cho sự tích lũy đa dạng, phong phú về kinh nghiệm và trải nghiệm sống cũng như của cải vật chất mà chủ nhân chiếc thẻ đang sở hữu.

Sau tất cả, không ai đạt được kết quả vượt trội nếu chỉ làm những điều tầm thường. Hãy tự tin với bản thân và hãy chủ động tài chính bằng cách sử dụng thẻ tín dụng Visa Signature như một giải pháp tài chính thông minh để giúp bản thân có cơ hội trải nghiệm giúp cuộc sống trở nên giàu có hơn mỗi ngày bằng tư duy vượt trội hơn mỗi ngày.

Bí quyết hiện thực hóa “sống giàu có hơn mỗi ngày” của người thành đạt - 4
Chương trình khuyến mãi hấp dẫn với tổng giá trị lên đến trên 2 tỷ đồng dành cho chủ thẻ Visa Signature và khách hàng mở thẻ Visa Signature mới: bắt đầu từ ngày 15/06 đến hết ngày 12/09

Trường Thịnh