Thứ tư, 11/09/2019 - 15:27

BIDV - Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

(PLO)- BIDV vừa được trao giải thưởng dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc.

BIDV - Doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc - 1

Ngày 6-9, tại Hà Nội, trong khuôn khổ lễ trao giải thưởng “Chuyển đổi số Việt Nam -Vietnam Digital Award 2019do Hội Truyền thông số Việt Nam tổ chức, BIDV đã được trao giải thưởng dành cho doanh nghiệp chuyển đổi số xuất sắc

“Vietnam Digital Award” là giải thưởng thường niên tôn vinh các tổ chức, cá nhân có những thành tựu, đóng góp giá trị cho sự phát triển công nghệ số, góp phần quan trọng trong công cuộc chuyển đổi số, phát triển kinh tế số quốc gia. Với giải pháp áp dụng chuyển đổi số thành công là sản phẩm BIDV iBank, BIDV đã vinh dự là một trong 50 doanh nghiệp được vinh danh tại lễ trao giải năm 2019.

BIDV iBank là sản phẩm ngân hàng điện tử trên nền tảng giao dịch đa kênh (web, thiết bị di động) dành cho các khách hàng doanh nghiệp, định chế tài chính và khách hàng tổ chức, cho phép khách hàng quản lý tài khoản, xử lý giao dịch và quản lý dòng tiền. Năm 2018, BIDV iBank cũng đã được trao danh hiệu Tốp 10 Sao Khuê dành cho sản phẩm xuất sắc hàng đầu của ngành công nghiệp phần mềm và dịch vụ công nghệ thông tin.

PV