Thứ ba, 21/11/2017 - 09:26

Căn hộ bàn giao hút hàng cuối năm

Khu vực phía Tây TP.HCM quận Tân Phú đã trở thành điểm lựa chọn đầu tư của nhiều ông lớn bất động sản.

Căn hộ bàn giao hút hàng cuối năm - 1

Trăm hoa đua nở

Theo khảo sát của giới chuyên môn tính đến cuối năm 2017, quận Tân Phú hiện có khoảng hơn 50 dự án bất động sản đã và đang triển khai tập trung tại các tuyến đường lớn như Lũy Bán Bích, Tân Kỳ Tân Quý, Âu Cơ, Hòa Bình, khu vực quanh công viên Đầm Sen…. Các dự án một số đã được bàn giao, đưa vào sử dụng, số khác đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ xây dựng. Giá tại các dự án này cũng đã có mức tăng đáng kể so với thời điểm mở bán trung bình khoảng 15 – 20%. Đặc biệt, tại một dự án vừa mới bàn giao nhà tọa lạc trên đường Âu Cơ đã có mức tăng giá khoảng 20% , từ 19 – 20 triệu đồng/m2 lúc mở bán lên 25 – 26 triệu đồng/m2 khi giao nhà.

Một nhà đầu tư kinh nghiệm tại khu vực quận Tân Phú lý giải, trong những năm gần đây quận Tân Phú được nhiều nhà đầu tư chú trọng bởi nhiều nguyên nhân. Trước hết, các dự án nằm trên những con đường giàu tiềm năng của quận Tân Phú, nơi có hệ thống các công trình dân sinh “điện – đường – trường – trạm” đầy đủ và hoàn chỉnh đang có lợi thế tăng giá.

Toạ lạc ngay mặt tiền Âu Cơ, khu thương mại ở khối đế dự án Oriental Plaza đón đông đảo lượng khách đến mua sắm mỗi ngày
Toạ lạc ngay mặt tiền Âu Cơ, khu thương mại ở khối đế dự án Oriental Plaza đón đông đảo lượng khách đến mua sắm mỗi ngày

Khu vực này cũng đang có những bước đột phá về hạ tầng và tốc độ đô thị hóa như: Xây dựng khu thương mại Aeon Mall, mở rộng đường Thoại Ngọc Hầu, Hòa Bình, Tân Kỳ Tân Quý, tuyến Metro 6 Bà Quẹo – Phú Lâm đang được xây dựng càng tạo sự kết nối thuận lợi với khu trung tâm và các vùng lân cận.

Cùng với sự đồng bộ về hạ tầng là việc cảnh quan đô thị được đầu tư như tuyến đường không dây điện Lũy Bán Bích, tuyến kênh Tân Hóa cải tạo sạch sẽ, xây dựng hành lang đã tạo thành điểm nhấn cảnh quan khu vực.

Ngoài ra, với việc các ông lớn liên tục đổ về đây đầu tư với nhiều dự án bất động sản từ bình dân đến cao cấp đã khiến cho thị trường khu vực này càng thêm sôi động. Đặc biệt là những chính sách bán hàng linh hoạt, tạo điều kiện cho người mua chủ động được dòng tiền.

Nhận nhà vẫn được nợ tiền

Đơn cử dự án Oriental Plaza của Công ty CP Đầu tư Sơn Thuận là một trong những dự án hiện đã hoàn thiện và đang được nhiều người mua có nhu cầu ở thực săn lùng.

Oriental Plaza với mức giá 26 triệu/m2, đã hoàn thiện nội thất. Khách hàng chỉ cần thanh toán 60% nhận nhà ở ngay, phần còn lại được chủ đầu tư cho nợ, trả chậm trong 18 tháng, không tính lãi suất. Ngoài ra, ngân hàng Liên Việt Post Bank – đơn vị tài trợ và liên kết cho dự án cam kết cho khách hàng vay đến 70% giá trị căn hộ.

Căn hộ bàn giao hút hàng cuối năm - 3

Hàng loạt tiện ích phục vụ nhu cầu thư giãn, chăm sóc sức khoẻ và tái tạo sức lao động đã kịp thời đưa vào vận hành khi cư dân vào ở

Tính đến thời điểm hiện tại, rất nhiều tiện ích tại Oriental Plaza đã hoàn thiện và sẵn sàng phục vụ cư dân ngay ngưỡng cửa trong đó có trung tâm thương mại Big C, trung tâm Gym & Fitness tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống an ninh 24/7, đường dạo nội khu, hệ thống cây xanh điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy đạt tiêu chuẩn…Tất cả nhằm phục vụ tốt nhất và mang đến sự hài lòng cao nhất cho cư dân.

Với 3 tầng thương mại của Oriental Plaza, trong đó siêu thị Big C sở hữu hơn 12.000 m2 diện tích, kết hợp cùng hệ thống Coffee House, nhà hàng, hồ bơi, gym và spa, khu vui chơi giải trí của dự án sẽ đảm bảo đáp ứng nhu cầu của một lượng lớn khách hàng đến mua sắm và vui chơi giải trí. Ngoài ra, tầng hầm Oriental Plaza có tổng diện tích 18.000 m2, đủ phục vụ chỗ đậu xe cho toàn bộ cư dân và khách hàng cũng chính là lợi thế được người mua hướng đến.

Chủ đầu tư Sơn Thuận cũng đã chính thức đưa vào hoạt động bể bơi nhiệt đới tại tầng 3 của dự án, góp phần hoàn thiện hệ thống tiện ích tại Oriental Plaza, thực hiện đúng cam kết mang đến cho cư dân một cuộc sống tiện nghi nhất.