Thứ năm, 24/10/2019 - 11:00

Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân

Dân trí

Trang phục Su Misura luôn được chú tâm và tỉ mỉ đến từng chi tiết, lên kế hoạch chính xác, sử dụng chất liệu cao cấp, đây là cách Canali thể hiện lòng tôn kính đối với nghệ thuật may đo truyền thống.

Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân - 1

BST Su Misura Thu đông 2019 ra đời dưới bàn tay tài hoa của Francesco Meda, nhà thiết kế người Ý với những sáng tạo xuất sắc và anh cũng đồng thời là nhân vật chính của BST này.

Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân - 2
Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân - 3

Nghệ nhân đến từ Italy sẽ trực tiếp tư vấn và lấy số đo cho từng vị khách trong phòng VIP tại Canali Boutique. Trang phục sau đó được chế tác tinh xảo tại Italy và được vận chuyển đến tay khách hàng chỉ trong vài tuần.

Dịch vụ Su Misura cho phép khách hàng được đồng hành vào quy trình tạo nên trang phục cho chính mình, đảm bảo tính độc đáo và tôn lên phong cách cá nhân của họ. Âu phục, áo khoác, quần tây, áo sơ mi đều được may đo riêng biệt sự tư vấn và hướng dẫn của nghệ nhân Canali. Các quý ông có thể chọn kiểu dáng và chất liệu vải yêu thích từ kho tàng hơn 500 mẫu vải, đa số đó là độc quyền của Canali.

Canali biến sự sáng tạo của khách hàng trở nên sống động khi họ được tự tay chọn mọi thứ cho đến chi tiết cuối cùng, từ ve áo, cổ áo đến nút và túi. Tên của người mặc được thêu trực tiếp lên nhãn trên lớp lót lụa, như một minh chứng cho nghệ thuật may mặc độc đáo mà họ đang sở hữu.

Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân - 4
Canali Su Misura - Âu phục đẳng cấp tạo dấu ấn cá nhân - 5

Không phải tự nhiên mà dịch vụ Su Misura của Canali nổi tiếng trên toàn thế giới và thương hiệu luôn ghi dấu ấn với những bộ âu phục lịch lãm cho các quý ông. Dòng trang phục Su Misura độc quyền của Canali được chế tác từ nguyên vật liệu quý giá nhất, đỉnh cao là các sản phẩm may đo có chất lượng tuyệt vời. Thông qua cách xử lý vải, cách khéo léo đưa các chi tiết cao cấp vào trang phục và tay nghề bậc thầy của các nghệ nhân Canali, sản phẩm cuối cùng được ví như một tác phẩm nghệ thuật: hiếm có, tinh tế, và chỉ dành riêng cho chủ nhân xứng đáng.

Đến hẹn lại lên, sự kiện Su Misura Thu đông 2019 được tổ chức tại Canali Boutique Hà Nội từ ngày 05 đến 07 tháng 11 năm 2019. Để sắp xếp cuộc hẹn riêng với nghệ nhân người Italy, vui lòng liên hệ:

Canali Boutique Việt Nam

Địa chỉ: 63 Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Điện thoại: 024.32011592 

Website: www.danti.vn

Mới nhất