Thứ hai, 14/10/2019 - 14:00

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng Asean 2019”

Dân trí

Công ty Cashwagon cùng lúc nhận nhiều giải thưởng danh giá do các tổ chức uy tín trao tặng, bao gồm: Top 10 “Thương hiệu chất lượng Asean 2019”, “Dịch Vụ Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính Uy Tín, Chất Lượng”, “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương”.

Được biết, giải thưởng “Top 10 Thương hiệu chất lượng Asean” là giải thưởng uy tín do Trung tâm Thông tin Công nghiệp và Thương mại (VITIC) lựa chọn và công bố vào ngày10/10/2019 vừa qua tại Thành Phố Hồ Chí Minh. “Thương hiệu chất lượng Asean 2019” được đánh giá là một trong những chứng nhận hàng đầu tại Việt Nam, được các Chuyên gia tài chính thuộc Hội đồng thẩm định của VITIC trao tặng cho các Doanh Nghiệp hoạt động kinh doanh uy tín và hiệu quả. Quá trình đánh giá được Trung tâm Thông tin Công Nghiệp và Thương Mại (VITIC) thực hiện hoàn toàn độc lập, dựa trên tiêu chí và các báo cáo khách quan.

Đây chính là sự công nhận và lời động viên lớn lao dành cho các Doanh nghiệp trong khu vực Đông Nam Á vì những đóng góp của họ trong suốt một năm qua tại Việt Nam. Sự kiện đáng mong đợi này được tổ chức thường niên nhằm tôn vinh những doanh nghiệp phát triển bền vững, củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong nước và khu vực Asean. Đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế.

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng Asean 2019” - 1

Trước đó, tháng 06/2019 vừa qua, Cashwagon cũng xuất sắc nằm trong nhóm 10 đơn vị nhận được giải thưởng “Thương hiệu tiêu biểu hội nhập Châu Á – Thái Bình Dương” do Tạp chí Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương, Trung tâm nghiên cứu phát triển Doanh nghiệp Châu Á và Trung tâm kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương Hà Nội phối hợp tổ chức và trao tặng.

Bên cạnh đó, Cashwagon còn được Tạp chí Doanh nghiệp & Thương mại vinh danh ở hạng mục “Dịch Vụ Tư Vấn Giải Pháp Tài Chính Uy Tín, Chất Lượng” tại sự kiện trao giải “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019”, sự kiện diễn ra vào tháng 07/2019. Đây là vinh dự rất lớn dành cho Cashwagon khi thời gian qua liên tiếp nhận được ba giải thưởng uy tín và chất lượng.

Cashwagon lọt Top 10 “Thương hiệu chất lượng Asean 2019” - 2

Chia sẻ về các giải thưởng danh giá vừa nhận được, Bà Nguyễn Thị Thuý Hằng - Tổng giám đốc Công ty TNHH Cashwagon nhấn mạnh: “Cashwagon tuy còn non trẻ tại thị trường Việt Nam nhưng những giải thưởng trong nước và Quốc tế vừa được trao tặng là sự ghi nhận những nỗ lực và đóng góp của Doanh nghiệp, một lần nữa khẳng định uy tín và nâng cao sức cạnh tranh của Cashwagon trên thị trường tài chính tại Việt Nam. Trong kế hoạch phát triển tới đây, Cashwagon sẽ tập trung nâng cao chất lượng dịch vụ, thiết kế nhiều gói giải pháp tài chính hiệu quả phù hợp với nhu cầu của khách hàng”.

Với mong muốn khẳng định giá trị thương hiệu mới trên thị trường Việt Nam và củng cố niềm tin người tiêu dùng với những sản phẩm tư vấn tài chính do doanh nghiệp cung cấp, Cashwagon không ngừng đầu tư, nghiên cứu xây dựng nền tảng công nghệ vững mạnh, hoàn thiện các giải pháp dịch vụ khách hàng tối ưu, nâng cao chất lượng trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên, hỗ trợ khách hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng, chính xác trong việc đưa ra các quyết định tài chính.

Cashwagon đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Với sự phát triển vượt trội, Cashwagon cũng đang mở rộng hợp tác với nhiềuđối tác lớn: Sacombank, Shinhan Bank, Vietcombank, Payoo, Viettel Post, Epay…ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mong muốn, nhu cầu người dùng thuận tiện và nhanh chóng.