Thứ hai, 05/08/2019 - 15:00

Cashwagon Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019

Dân trí

Ngày 31/07/2019, Công ty TNHH Cashwagon Việt Nam đã xuất sắc được vinh danh tại sự kiện “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019”.

Là một sự kiện được tổ chức thường niên và ghi hình trực tiếp, “Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019” nhằm khích lệ các thương hiệu phát triển bền vững, khẳng định giá trị thương hiệu Việt, củng cố niềm tin người tiêu dùng trên thị trường trong và ngoài nước.

Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng công nghệ vào lĩnh vực đời sống gần gũi như cung cấp tài chính là thế mạnh giúp Cashwagon vượt qua hàng nghìn hồ sơ để xuất sắc nhận được sự vinh danh.

Cashwagon Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019 - 1
Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương trong buổi nhận giải thưởng

Công ty TNHH Cashwagon là nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến ngắn hạn, thương hiệu tài chính mới xuất hiện trên thị trường 2 năm cung ứng dịch vụ gần như tức thì giúp khách hàng tiếp cận gần hơn với các nguồn tài chính Việt Nam.

Để nhận được giải thưởng danh dự này, Cashwagon không ngừng nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ và sản phẩm, cùng với những đóng góp cho xã hội, mang đến giải pháp tiền mặt thiết thực và nhanh chóng cho khách hàng nhờ đó đáp ứng được các tiêu chuẩn cao của giải thưởng.

Cashwagon Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019 - 2
Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương.

Đại diện công ty nhận giải thưởng, Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng - Doanh nhân tiêu biểu Châu Á – Thái Bình Dương, CEO trẻ với nhiều nổ lực dẫn dắt công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực tài chính ngân hàng tại các tập đoàn: Đồng Tâm Group, Calofic, Ngân hàng Maybank và Hong Leong Bank,… người có công đầu mang lại giải thưởng lần này cho Cashwagon.

Danh hiệu “Dịch vụ Tư vấn Giải pháp Tài Chính Uy Tín, Chất Lượng 2019” như sự khẳng định vị thế của doanh nghiệp trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc tế trong lĩnh vực tài chính này.

Cashwagon Top 10 Thương hiệu Việt Nam Tin Dùng - Sản phẩm, Dịch vụ Uy tín Chất lượng 2019 - 3
Tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ Cashwagon Việt Nam tại buổi trao thưởng.

Dưới sự dẫn dắt của nữ CEO trẻ, cùng các chuyên gia giàu kinh nghiệm chỉ sau 2 năm phát triển, Công ty đã mang đến cho thị trường tài chính Việt Nam một xu hướng hoàn toàn mới, hứa hẹn mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tiền mặt nhanh chóng và an toàn.

Công ty Cashwagon – nhà tư vấn và cung cấp giải pháp tiền mặt trực tuyến ngắn hạn, một “gương mặt” mới trong thị trường tài chính cung ứng dịch vụ gần như ngay lập tức, giúp khách hàng tiếp nhận nhanh nhất các nguồn tài chính Việt Nam.

Cashwagon đang là đơn vị tiên phong trong dịch vụ tư vấn tài chính hoàn toàn trực tuyến nhanh chóng và uy tín tại Việt Nam. Dịch vụ của công ty được thiết kế và tinh chỉnh, cùng với những ưu điểm nội bật của ứng dụng tài chính online, phù hợp với nhu cầu của người Việt trên khắp cả nước. Với sự phát triển vượt trội, Cashwagon cũng đang hợp tác với các đối tác lớn: Sacombank, Shinhan Bank, Vietcombank, Payoo, Viettel Post, Epay…ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ và sản phẩm, đáp ứng mong muốn, nhu cầu người dùng thuận tiện và nhanh chóng.

Link: http://bit.ly/2YBeGI9