Thứ hai, 14/10/2019 - 04:00

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng

Dân trí

Định cư Mỹ để cả gia đình được hưởng cuộc sống trọn vẹn luôn là ước mơ của rất nhiều người Việt. Tuy nhiên không phải ai cũng biết một trong những cách hiệu quả, tiết kiệm để hiện thực hoá Giấc mơ Mỹ chính là trở thành người lao động và định cư hợp pháp tại quốc gia này.

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng - 1

Định cư Mỹ EB-3, giải pháp thông minh cho người Việt Nam

Định cư Mỹ - Tương lai rộng mở cho gia đình Việt

Số người nhập cư đang sinh sống tại Mỹ khoảng 45 triệu người, gấp hơn 4 lần so với các quốc gia khác. Không phải tự nhiên đất nước cờ hoa lại thu hút người nhập cư lớn đến vậy.

Một trong những lý do quan trọng nhất khiến nước Mỹ trở thành một “miền đất hứa” của những người nhập cư là quyền tự do và bình đẳng. Tại Mỹ, quyền con người luôn được đề cao nhất. Ở đây, mọi công dân đều được đối xử công bằng như nhau dù là người bản địa hay là người nhập cư.

Lý do chính khác đó là mọi gia đình đều muốn để Mỹ để con cái được thừa hưởng nền giáo dục bậc nhất thế giới. Nơi đây hội tụ nền văn hóa đa dạng để có thể bồi dưỡng thêm kiến thức mà ở Mỹ được chính phủ hỗ trợ rất nhiều.

Đi đôi với một cường quốc kinh tế thì nền y tế của Mỹ hoàn thiện về cơ sở vật chất cũng như con người; từ y tế, môi trường sống đến giao thông đều hiện đại và hoàn thiện.

Chính vì thế, rất nhiều người Việt luôn tìm kiếm những con đường để sở hữu tấm thẻ xanh, đưa cả gia đình sang Mỹ sinh sống. Những hình thức định cư phổ biến nhất phải kể đến là EB3, EB5, E2. Trong đó tỷ lệ Visa EB3 được cấp hàng năm chiếm gần 30% trên tổng số lượng Visa nhập cư tại Mỹ, ngang bằng với chương trình đầu tư hot nhất là EB5. Nhìn chung, những chương trình nhập cư của Mỹ đa số ngặt nghèo về luật, thời gian chờ và chi phí cao. Tuy nhiên vẫn có những giải pháp thông minh để Giấc mơ Mỹ gần hơn với mọi người.

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng - 2
Có rất nhiều cách để trở thành công dân Mỹ, nhưng đâu là cách nhanh và tiết kiệm nhất

Đâu là con đường tắt sang Mỹ? Liệu có thật sự dễ dàng?

Định cư Mỹ diện lao động phổ thông Visa EB-3 được xem là đường tắt đến Mỹ. Bởi so với chương trình EB5: số vốn đầu tư tối thiểu 500.000$ và thời gian xếp sổ trên 5 năm, thì chương trình EB3 chỉ cần bỏ ra số tiền 1/10, thời gian bằng 1/2 để có thẻ xanh của Mỹ trên tay.

EB-3 (viết tắt của Employment-Based Third category) là hình thức nhập cư theo diện định cư làm việc (bao gồm: công nhân có tay nghề, cử nhân đại học và công nhân khác) dựa trên sự bảo lãnh của một doanh nghiệp tại Mỹ (hay còn gọi là nhà tuyển dụng tại Mỹ).

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng - 3
Chương trình Visa EB-3 không còn phải xếp sổ đợi cho người Việt

Kể từ tháng 10/2019 Bộ ngoại giao Mỹ - Cục lãnh sự đã thông tin chính thức lịch thị thực. Theo đó, chương trình định cư Mỹ diện lao động phổ thông Visa EB-3 hiện có sẵn cho các ứng viên tại Việt Nam mà không cần xếp sổ đợi.

Số lượng người Việt quan tâm đến Visa EB-3 đang ngày một tăng mạnh. Nhưng không phải ai cũng biết cách xử lý các thủ tục để nhanh chóng được hưởng những điều kiện thuận lợi từ quốc gia cực phát triển này.

Đã rất nhiều cá nhân tự tìm tòi thông tin trên mạng, vì thực hiện không đúng quy trình dẫn đến quá trình thụ lý hồ sơ gặp nhiều trở ngại, khiến tiêu hao tiền bạc và sức lực. Vậy đâu mới là giải pháp?

HHG (HaoHan Group) – Một trong những đơn vị hàng đầu về tư vấn định cư Mỹ diện EB-3

Với sứ mệnh giúp khách hàng được cấp thẻ cư trú tại nhiều quốc gia phát triển trong đó có Mỹ, Tập đoàn Tư vấn Định cư toàn cầu HHG (HaoHan Group) chính thức được thành lập vào năm 2006, đến nay đã có 13 năm vận hành và phát triển.

HHG hỗ trợ khách hàng lấy thẻ thường trú nhân tại nhiều nước khác nhau thông qua các chương trình định cư Mỹ, Singapore, Canada, Châu Âu. Đặc biệt là khả năng dành thẻ xanh cư trú tại Mỹ thành công trong thời gian ngắn với chi phí thấp.

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng - 4
HHG tự tin với kinh nghiệm giúp đỡ hàng vạn gia đình định cư thành công

Với đội ngũ chuyên gia, luật sư trên 10 năm kinh nghiệm về định cư, đầu tư quốc tế, HHG sở hữu bảng thành tích ấn tượng trong mảng di trú với: 4 năm liên tiếp số lượng thẻ xanh giành được dẫn đầu; 4 năm liên tiếp tốc độ xử lý hồ sơ dẫn đầu; Thành công hơn 60 dự án nhập cư trong năm 2018, 25800 gia đình nhận được thân phận thường trú nhân. Khách hàng nhập cư Mỹ nhanh nhất 3 ngày được Cục Di trú phê duyệt thông qua. Khách hàng Canada nhanh nhất 6 tháng nhập cảnh Vancouver. Khách hàng châu Âu được phê duyệt trong 5 ngày làm việc nhanh nhất mà không cần ra nước ngoài.

Với bề dày kinh nghiệm trong mảng thẻ xanh cư trú, Tập đoàn HHG mang giấc mơ Mỹ đến gần hơn khách hàng tại Việt Nam cùng cam kết: Cả gia đình có thể đến Mỹ trong vòng 3 tháng và trở thành công dân chính thức sau 2 năm.

Chương trình định cư Mỹ EB3 – Con đường an cư tại Mỹ an toàn và nhanh chóng - 5

Văn phòng HHG VIETNAM – HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 2304, Tầng 23 toà tháp Tây, Lotte Center 54 Liễu Giai, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, Hà Nội

Hotline: (+84) 2471011666

Website: https://hhgvietnam.vn/dinhcumy/  

Từ khóa: