Thứ ba, 07/05/2019 - 11:00

Chuyến du lịch “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” đã có chủ

Dân trí

Những đền chùa với kiến trúc độc đáo và nổi bật, những món ăn đặc sắc với hương vị chua cay riêng biệt hay những người dân thân thiện, hiếu khách… đã khiến Thái Lan trở thành địa điểm du lịch yêu thích của nhiều người. Tham gia vào chương trình khuyến mãi “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan”, anh Lưu Phúc Đạt (Hà Nội) và anh Lê Hải Ba (Hà Nội) đã may mắn sở hữu tấm vé đến “xứ sở chùa vàng” đầy sắc màu và sôi động trong thời gian tới.

Chuyến du lịch “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” đã có chủ - 1
Thái Lan – nơi nổi tiếng với nhiều ngôi đền chùa thiêng liêng uy nga lộng lẫy

“Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” là chương trình nâng cao dịch vụ và tri ân của Nokia dành cho khách hàng mua những sản phẩm smartphone đang “hot” như Nokia 8.1, Nokia 5.1 Plus, Nokia 6.1 Plus và Nokia 3.1. Từ ngày 15/04/2019 đến ngày 12/05/2019, khi mua những sản phẩm smartphone trên, khách hàng sẽ có cơ hội sở hữu ngày 02 cặp vé du lịch đến Thái Lan vào mỗi tuần cũng như cơ hội trúng thưởng 100% voucher hấp dẫn với các mệnh giá 30.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng và 500.000 đồng.

Trong tuần vừa qua, chương trình đã tìm ra anh Lưu Phúc Đạt (Hà Nội) và anh Lê Hải Ba (Hà Nội) là 02 vị khách may mắn nhất trở thành chủ nhân “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan”. Mỗi giải bao gồm cặp vé du lịch Thái Lan dành cho 2 người trị giá 20.000.000 VNĐ.

Anh Lưu Phúc Đạt – một trong 02 khách hàng sở hữu được chuyến du lịch Thái Lan, hào hứng chia sẻ: “Là fan của Nokia ngay từ những sản phẩm đời đầu, nên mỗi khi Nokia ra sản phẩm mới thì tôi đều mua về vừa mua cho bản thân vừa tặng cho người thân mình vì chất lượng, thiết kế và độ bền bỉ. Nào ngờ mình lại được trúng thưởng cặp vé du lịch Thái Lan, đây cũng là lần đầu tiên tôi được đi du lịch tại Thái Lan. Hiện giờ tôi vẫn còn rất phấn kích và hạnh phúc, đây sẽ là mùa hè tuyệt vời nhất của tôi và người thân, cảm ơn Nokia rất nhiều”.

Chuyến du lịch “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” đã có chủ - 2
Hình ảnh khách hàng Lưu Phúc Đạt nhận giải thưởng

Anh Lê Hải Ba – vị khách hàng may mắn còn lại cũng vui mừng chia sẻ: “Ban đầu lúc tôi chỉ dự định mua điện thoại mới để thay cho cái cũ của mình thôi chứ không nghĩ rằng mình sẽ có cơ hội trúng giải thưởng lớn thế này. Khi nhận được thông báo, tôi thật sự rất bất ngờ và vô cùng vui mừng. Đến bây giờ tôi vẫn không tin mình lại có thể may mắn đến như vậy. Cảm ơn Nokia đã cho tôi có cơ hội đến Thái Lan cùng gia đình mình trong mùa hè này”.

Chuyến du lịch “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” đã có chủ - 3
Hình ảnh khách hàng Lê Hải Ba nhận giải thưởng

Chương trình “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” sẽ kết thúc vào ngày 12/05/2019. Hãy nhanh tay sở hữu một trong 04 chiếc smartphone trên để có cơ hội trở thành chủ nhân của tấm vé đến thiên đường Thái Lan, cũng như nhận ngay những voucher hấp dẫn. Trong thời gian sắp tới, thương hiệu Nokia sẽ tiếp tục đồng hành cùng quý khách hàng, mang đến nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Nokia chân thành cảm ơn sự quan tâm và yêu quý của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Chuyến du lịch “Mở cửa thần kỳ, chào hè Thái Lan” đã có chủ - 4