Thứ tư, 19/12/2018 - 17:00

Chuyển khoản siêu tốc 24/7 với Agribank E-Mobile Banking

Dân trí

Không cần bận tâm khi quá giờ giao dịch hay trùng ngày nghỉ, khách hàng có thể hoàn toàn chủ động trong việc chuyển khoản tới bất cứ tài khoản ngân hàng nào tại bất cứ đâu. Tất cả chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài ứng dụng Agribank E-Mobile Banking.

Nhiều bất cập trong giao dịch chuyển khoản theo cách truyền thống

"Năm ngoái tôi có chuyển 5 triệu đồng từ tài khoản của mình sang tài khoản của chồng tôi ở ngân hàng khác nhưng chờ 3-4 tiếng vẫn chưa nhận được. Lo lắng và sốt ruột, tôi gọi đường dây nóng ngân hàng để kiểm tra. Do hôm đó là 29 Tết nên phải chờ đến mùng 6 Tết khi ngân hàng làm việc trở lại tiền mới được chuyển thành công" - chị Hoa (Hà Nội) chia sẻ.

Chuyển khoản siêu tốc 24/7 với Agribank E-Mobile Banking - 1

Cần các phương thức hiện đại hơn để giảm thiểu rủi ro khi chuyển khoán khác ngân hàng

Hơn nữa, khi chuyển khoản giữa hai ngân hàng khác hệ thống theo cách cũ, khách hàng cần cung cấp đầy đủ nhiều thông tin như số tài khoản, tên người thụ hưởng, tên chi nhánh, phòng giao dịch. Chỉ cần sai hoặc thiếu thông tin, tiền sẽ không đến được tài khoản người nhận. Quá trình hoàn trả lại số tiền bị “treo” trung bình cũng mất tới 3 ngày làm việc. Thấu hiểu nỗi khổ tâm này, chị Mai (TP. Hồ Chí Minh) chia sẻ: “Trước đây cứ chuyển tiền khác ngân hàng tôi lại phải nhờ đồng nghiệp có tài khoản tại ngân hàng đó để chuyển cho nhanh và chính xác, thật sự rất phiền phức.”

Chuyển tiền 24/7 trên Agribank E-Mobile Banking – Giải pháp của thời đại 4.0

Với định hướng: dịch vụ càng hiện đại càng cần tiện dụng và phải an toàn, ngân hàng Agribank đã phát triển tính năng chuyển tiền 24/7 trên Agribank E-Mobile Banking. Theo đó, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có cài ứng dụng Agribank E-Mobile Banking, khách hàng có thể chuyển tiền nhanh chóng tới hầu hết các ngân hàng tại Việt Nam chỉ trong chưa đầy 1 phút. Phương thức chuyển tiền tuyệt đối an toàn như tại phòng giao dịch, bất kể ngày hay đêm, ngày lễ hay ngày thường.

Chuyển khoản siêu tốc 24/7 với Agribank E-Mobile Banking - 2

Agribank E-Mobile Banking đơn giản hóa chuyển tiền liên ngân hàng

Đặc biệt, hình thức chuyển tiền này giúp người chuyển xác định được ngay có đúng người nhận hay không. Khi giao dịch thành công, hệ thống sẽ gửi một tin nhắn SMS biến động số dư đến số điện thoại của khách hàng để thông báo.

Qua thực tế sử dụng, hình thức chuyển tiền 24/7 đang ngày càng phát huy tính ưu việt của mình, đặc biệt là trong việc kết nối thành thị và nông thôn – thế mạnh của Agribank. Thanh Hiền – sinh viên đại học Hà Nội- cho biết: “Bố mẹ ở Hà Giang thường xuyên gửi tiền lên Hà Nội cho mình. Ứng dụng Agribank E-Mobile Banking được thiết kế thông minh, các cụ ở nhà được hướng dẫn một lần là có thể dễ dàng sử dụng. Lúc có việc gấp đột xuất hay cuối tuần, mình chỉ cần gọi điện về là bố mẹ chuyển được ngay, không cần phải ra phòng giao dịch.”

Đối với mỗi giao dịch chuyển tiền liên ngân hàng được thực hiện, Agribank E-Mobile Banking áp dụng phương thức bảo mật hai lớp: mật khẩu đăng nhập ứng dụng/ xác thực bằng mã OTP. Với cách xác thực như trên, khách hàng có thể yên tâm về sự an toàn, nhanh chóng với mỗi giao dịch của mình trên ứng dụng.

Không chỉ dừng lại ở việc ứng dụng công nghệ hiện đại để tạo ra các tiện ích theo đúng xu thế, ngân hàng Agribank còn tập trung hoàn thiện các dịch vụ hiện hữu của Agribank E-Mobile Banking ở tầm cao hơn và bổ sung thêm hàng loạt tính năng mới. Điều này thể hiện cam kết phát triển dịch vụ số hóa theo hướng lắng nghe nhu cầu và nguyện vọng của người dùng, từ đó đem đến những trải nghiệm vượt trội cho khách hàng.

Mới nhất