Thứ sáu, 30/08/2019 - 14:00

Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019

Dân trí

Tiếp nối thành công từ 2012, cuộc thi Hàn Tay Điện Tử IPC sẽ tiếp tục được tổ chức trong suốt thời gian diễn ra triển lãm NEPCON Việt Nam 2019 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế I.C.E. Hà Nội, Việt Nam.

Ngành công nghiệp điện tử Việt Nam không ngừng thay đổi mang đến nhiều triển vọng đưa Việt Nam trở thành trung tâm sản xuất điện tử mới của thế giới với sự hiện diện của nhiều thương hiệu lớn đến từ khắp nơi trên thế giới. Với rất nhiều cơ hội mới đang gõ cửa thị trường, điều quan trọng là các nhà sản xuất điện tử biết nắm bắt và tận dụng thời cơ, tiếp cận đối tác tiềm năng thông qua sự kiện NEPCON Vietnam 2019, Triển lãm duy nhất tại Việt Nam dành cho SMT, Công nghệ thử nghiệm, Thiết bị và Công nghiệp hỗ trợ trong ngành điện tử, nền tảng tất cả trong một với chủ đề "Tích hợp sản xuất 360 độ".

Sự kiện trưng bày các thiết bị công nghệ và giải pháp tiên tiến từ hơn 200 thương hiệu, cập nhật các xu hướng mới nhất thông qua các diễn đàn và hội nghị, kết hợp cùng các chương trình kết nối kinh doanh giữa nhà cung cấp, bên bán và bên mua xuyên suốt triển lãm.

Tại triển lãm NEPCON năm nay, sẽ tiếp tục diễn ra cuộc so tài giữa các tay hàn điện tử để cùng tìm ra chủ nhân của tấm vé tham dự cuộc thi vô địch hàn tay điện tử thế giới.

Độ tin cậy của thiết bị điện tử được đảm bảo bởi các quá trình hàn không tạo ra lỗi. Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm ra những người thợ hàn tay có kỹ năng tốt nhất trong việc lắp ráp bo mạch điện tử phức tạp. Ai sẽ là người giỏi nhất trong số những người giỏi nhất tại Việt Nam?

Trong suốt ba ngày diễn ra cuộc thi, các ứng viên sẽ tranh tài lẫn nhau bằng việc lắp ráp một bo mạch điện tử có chức năng cụ thể trong khoảng thời gian 50 phút. Các bo mạch sau khi lắp ráp sẽ được đánh giá theo tiêu chuẩn IPC-A-610G ở cấp độ 3, thời gian hoàn thành và chức năng tổng thể về điện của sản phẩm được lắp rắp. Giám khảo của cuộc thi là các giảng viên chuyên đào tạo tiêu chuẩn IPC-A-610.

Hình ảnh Cuộc thi IPC năm 2018:

Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019 - 1
Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019 - 2
Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019 - 3
Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019 - 4

Ông Vũ Trọng Tài, Tổng Giám đốc Công ty Reed Tradex trao giải thưởng cho thí sinh thắng cuộc.

Bên cạnh đó, các ứng viên dành giải Nhất, Nhì và Ba sẽ được trao giải thưởng bằng tiền mặt. Quán quân cuộc thi sẽ nhận được một Máy Hàn từ JBC và có cơ hội tham gia cuộc thi vô địch thế giới Hàn Tay Điện Tử IPC tại Thành Phố Munich, CHLB Đức diễn ra từ ngày 12 đến ngày 15 tháng 11 năm 2019.

Cơ hội đến Đức khi tham gia triển lãm Nepcon Việt Nam 2019 - 5

Các thí sinh tham gia giải vô địch IPC tại Đức năm 2017

Hãy nhanh tay đăng ký tại địa chỉ: www.ipcseasia.org/hsc.html. Số người dự thi có giới hạn, hãy đăng ký ngay hôm nay! Cổng đăng ký sẽ đóng vào ngày 06/09/2019. Mọi chi tiết vui lòng liên lạc với: Mr. Henry Ton, HenryTon@ipc.org.

Thông tin chi tiết về NEPCON Việt Nam, vui lòng liên hệ: 84 286 287 3355

Hộp thư điện tử: nepconvietnam@reedtradex.co.th hoặc truy cập www.nepconvietnam.com