Thứ tư, 12/06/2019 - 08:00

Cơ hội sở hữu sản phẩm chính gốc Châu Âu - máy bơm nước Grundfos Đan Mạch

Dân trí

Trong tháng 6 Grundfos Việt Nam TTI mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội sở hữu sản phẩm máy bơm nước gia đình chính gốc châu Âu một cách thuận tiện dễ dàng với Chương trình khuyến mại “THU CŨ ĐỔI MỚI” diễn ra từ ngày 1/6/2019 đến ngày 30/6/2019.

Chương trình khuyến mại “Thu cũ đổi mới” diễn ra tại tất cả các công ty, đại lý, cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước trên toàn quốc. Grundfos Việt Nam TTI hi vọng qua chương trình này, mọi gia đình Việt Nam đều sở hữu một chiếc máy bơm siêu khỏe, bền bỉ, đảm bảo cho nguồn nước sinh hoạt, tưới tiêu và các mục đích khác được duy trì ổn định, mạnh mẽ nhất.

1. Sản phẩm mới nhận được từ chương trình

Sản phẩm máy bơm Grundfos model PF1-30

Giá bán 1.950.000đ. Khi khách hàng mang máy bơm cũ-hỏng đến tham gia chương trình sẽ được giảm ngay 600.000đ, chỉ còn 1.350.000đ

Cơ hội sở hữu sản phẩm chính gốc Châu Âu - máy bơm nước Grundfos Đan Mạch - 1

Thông số kỹ thuật của máy bơm Grundfos PF 1-30:

Công suất 470W; Hút sâu 8 mét; Đẩy cao 34 mét; Lưu lượng 2,4 m3 /h; Nhiệt độ của nước: 0-50 độ C.

Máy bơm Grundfos PF 1-30 hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất động cơ đạt trên 90% - mức cao nhất trên thế giới, đạt chuẩn IE. Vật liệu chế tạo thân thiện với môi trường, giúp bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sản phẩm được sản xuất tại Hungary, đạt tiêu chuẩn Châu Âu (CE) cho khả năng vận hành bền bỉ và an toàn với mọi gia đình. Thời gian bảo hành sản phẩm: 24 tháng (kể từ ngày kích hoạt bảo hành điện tử).

Cơ hội sở hữu sản phẩm chính gốc Châu Âu - máy bơm nước Grundfos Đan Mạch - 2

2. Sản phẩm cũ được đổi

Chương trình Thu Cũ Đổi Mới dễ dàng và thuận tiện cho khách hàng với chính sách 3 "KHÔNG": Không cần hoạt động được, không cần biết xuất xứ, không cần hạn bảo hành. Các sảm phẩm được tham gia chương trình có thể là máy bơm của bất kỳ hãng nào nhưng phải còn đầy đủ chi tiết, nguyên vẹn không bể, vỡ.

3. Cách thức tham gia

Bước 1: Khách hàng mang sản phẩm máy bơm cũ đến các đại lý ủy quyền của Grundfos trên toàn quốc, hoặc trường hợp máy cũ vẫn đang lắp ở nhà thì chỉ cần khai thông tin máy cũ.

Bước 2: Các đại lý ủy quyền ghi nhận thông tin máy bơm cũ của khách.

Bước 3: Nhận thông tin thanh toán, giao máy bơm mới (nếu khách trực tiếp mang máy bơm cũ đến đại lý ). Trường hợp máy bơm cũ vẫn để ở nhà khách thì nhân viên đại lý sẽ thu máy bơm cũ của khách khi đến nhà giao máy bơm mới.

Bước 4: Khách thanh toán và được ưu đãi giảm 600.000đ trên giá niêm yết.

Khách hàng vui lòng lưu ý:

Mỗi khách hàng chỉ được tham gia 1 lần trong chương trình. Chương trình có thể kết thúc sớm hơn vì số lượng có hạn. Trường hợp khách hàng không có máy bơm cũ khi nhận hàng, vui lòng thanh toán theo đúng giá bán mà đại lý niêm yết. Grundfos Việt Nam TTI sẽ không trả sản phẩm cũ lại cho khách hoặc không hoàn lại tiền khi giao dịch đã kết thúc. Giá trên chỉ là giá đổi máy, không bao gồm các chi phí phát sinh như: phí vận chuyển và phí tháo lắp máy bơm ( tùy theo chính sách của đại lý )

Chương trình khuyến mại THU CŨ ĐỔI MỚI đang bắt đầu, nhiều gia đình đã sở hữu chiếc máy bơm nhập khẩu Grundfos hoàn toàn mới, đạt chuẩn châu Âu. Hãy đến ngay các công ty, đại lý, cửa hàng kinh doanh thiết bị điện nước trên toàn quốc trải nghiệm và sở hữu siêu phẩm Grundfos model PF1-30.

Công ty cổ phần đầu tư thương mại quốc tế Trung Thiên

Hotline: 0988.25.8888

Website: http://maybomdanmach.vn/

FB fanpage: Grundfos Vietnam - TTI JSC

Email: admin@trungthien.com.vn

Địa chỉ: Trụ sở chính: Tầng 2, khu Thương mại dịch vụ Trung Văn 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

SĐT: 0988.25.8888

Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 8, tòa nhà Văn Phòng Sonata, 55 Trương Quốc Dung, phường 10, quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh - SĐT: 0962.398.998