Co.opmart thay áo mới

Hệ thống siêu thị Co.opmart vừa quyết định thay “áo mới”, đổi bộ nhận diện thương hiệu. Đây được đánh giá là bước chuyển biến tích cực, mở ra chặng đường phát triển mới cho đơn vị bán lẻ hàng đầu cả nước này.

Thị trường bán lẻ Việt Nam hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức xuất phát từ bối cảnh kinh tế toàn cầu cũng như những nguyên nhân nội tại. Công bố mới đây của hãng tư vấn Mỹ A.T.Kearney về sự sụt giảm mức độ hấp dẫn đầu tư của thị trường bán lẻ Việt Nam cũng là hồi chuông đánh động cho toàn bộ thị trường.

Tuy vậy, Việt Nam vẫn được coi là mục tiêu hướng đến của nhiều đại gia bán lẻ hàng đầu trên thế giới. Với tiềm lực tài chính, bề dày kinh nghiệm hoạt động và lợi thế về quy mô toàn cầu thì những tập đoàn bán lẻ xuyên quốc gia này sẽ là những đối thủ đáng gờm của các nhà bán lẻ trong nước. Và nếu không chịu thay đổi, các nhà bán lẻ trong nước sẽ khó có thể giữ vững được thị phần.

Là tập đoàn bán lẻ hàng đầu cả nước, Co.opmart thấu hiểu hơn ai hết điều đó và quyết tâm đổi mới để giữ vững và phát huy vị thế của mình.
 
Co.opmart thay áo mới
 
Tuy nhiên, đấy chưa phải là lý do chính để đơn vị này ấp ủ dự án thay đổi diện mạo mới. Động lực mạnh mẽ nhất xuất phát từ niềm “đam mê tận tâm phục vụ”, nhằm kiến tạo nên những giá trị và lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng. Co.opmart đã xác định chinh phục trái tim khách hàng chính là con đường duy nhất để vươn đến tầm nhìn “thương hiệu siêu thị dẫn đầu Việt Nam và vươn ra khu vực”.
 
Ngày nay, nhu cầu tiêu dùng của khách hàng mục tiêu (phụ nữ từ 20 – 55 tuổi) đã thay đổi rõ rệt so với 16 năm trước đây khi Co.opmart mới thành lập. Họ không còn chỉ đơn thuần chọn lựa địa điểm mua sắm vì “sự tiện lợi, thoải mái” hay chỉ tập trung lựa chọn sản phẩm phục vụ gia đình mà giờ đây họ bắt đầu hướng đến thỏa mãn nhu cầu cá nhân, kỳ vọng và tìm kiếm sự đột phá từ chất lượng hàng hóa, dịch vụ cũng như những trải nghiệm mua sắm mới mẻ, thú vị… Việc thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mới là bước đi đầu tiên khởi động cho cả tiến trình cam kết thay đổi vì điều tốt đẹp hơn của Co.opmart.
 
Ông Nguyễn Ngọc Hòa, chủ tịch HĐQT Saigon Co.op, đơn vị chủ quản hệ thống siêu thị Co.opmart chia sẻ:“Với định hướng là một thương hiệu siêu thị dẫn đầu, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người tiêu dùng Việt Nam, chúng tôi mong muốn sẽ tiếp tục gắn bó và chăm sóc khách hàng bằng sự tận tâm và thấu hiểu. Chúng tôi luôn nỗ lực cải tiến nhằm mang lại sự hài lòng và những lợi ích thiết thực cho khách hàng và cộng đồng. Đổi mới hình ảnh đi kèm với kế hoạch phát triển mạng lưới và nâng cao chất lượng dịch vụ chính là những nỗ lực đầu tiên của chúng tôi để thực hiện lời cam kết này”.
 
Co.opmart thay áo mới
Lễ trao đuốc - tiếp nối và phát huy tinh thần liên hiệp hợp tác xã - giữa các thế hệ lãnh đạo của Coopmart.
 
Với quá trình chuẩn bị kỹ lưỡng trong suốt hai năm cùng sự đồng hành của nhà tư vấn chiến lược thương hiệu hàng đầu thế giới - công ty Landor, hình ảnh mới của Co.opmar được tiếp nối từ sắc đỏ và xanh thân quen, chuyển hóa thành sắc hồng thắm biểu trưng cho tâm huyết, sắc xanh dương đậm của niềm tin mạnh mẽ và sắc xanh lá tươi mới đầy năng động. Hình ảnh trái tim được cách điệu từ chữ Co.opmart của phong trào hợp tác xã sẽ là biểu tượng cho sự tận tâm phục vụ cùng với bản chất nhân văn cao đẹp của tinh thần hợp tác xã.

Tại buổi lễ công bố bộ nhận diện mới, bà Nguyễn Thị Hồng, Phó chủ tịch UBND Thành phố đã bày tỏ sự tin tưởng: “Hệ thống siêu thị Co.opmart sẽ tiếp tục là thương hiệu siêu thị dẫn đầu tại Việt Nam và phát triển ra khu vực, tiếp tục phát huy những giá trị tốt đẹp của 16 năm xây dựng, phát triển và ngày càng phục vụ tốt hơn cho khách hàng cùng cộng đồng”.

Anh Thư

MỚI NHẤT
Khu đô thị “ma” ở thiên đường nhà đất
Khu đô thị “ma” ở thiên đường nhà đất

(Dân trí) - Nằm sát cạnh và đối nghịch với sự hào nhoáng và sôi động của công viên Thiên đường Bảo Sơn là một khu đô thị bỏ hoang, với những căn biệt thự và nhà liền kề dang dở, im lìm.

Thứ tư, 04/07/2012 - 11:25

Mỹ công bố kịch bản xử lý 9 ngân hàng lớn nhất nếu phá sản
Mỹ công bố kịch bản xử lý 9 ngân hàng lớn nhất nếu phá sản

(Dân trí) - Chính phủ Mỹ vừa công bố “bản di chúc sống” của 9 ngân hàng lớn nhất. Theo đó các ngân hàng tự đề xuất phương án xử lý theo hướng không nhận cứu trợ từ chính phủ nếu lâm nguy, nhằm tránh sử dụng tiền thuế của người dân.

Thứ tư, 04/07/2012 - 10:29

Giá vàng đồng loạt tăng mạnh
Giá vàng đồng loạt tăng mạnh

(Dân trí) - Ảnh hưởng từ phiên tăng mạnh của giá vàng thế giới đêm qua, giá vàng trong nước mở cửa sáng nay tiếp tục đồng loạt đội thêm 100.000 đồng/lượng sau khi đã lên mốc 42 triệu đồng/lượng hôm qua. Mức chênh lệch cũng được rút ngắn còn hơn 1 triệu đồng/lượng.

Thứ tư, 04/07/2012 - 09:30

EVN tăng giá điện “không khéo”
EVN tăng giá điện “không khéo”

(Dân trí) - “Mức tăng giá điện vừa qua chỉ 5%, nằm trong thẩm quyền của EVN. Cái “không khéo” của ngành điện là không làm tốt khâu tuyên truyền, công khai lý do tăng giá” - Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ Vũ Đức Đam nhận xét tại buổi họp báo chiều 3/7.

Thứ tư, 04/07/2012 - 08:24

Từ nay đến cuối năm sẽ giải ngân trung bình 22.000 tỉ đồng/tháng
Từ nay đến cuối năm sẽ giải ngân trung bình 22.000 tỉ đồng/tháng

(Dân trí) - Vốn đầu tư phát triển đến cuối năm còn 98.000 tỉ đồng trong khi vốn trái phiếu Chính phủ 6 tháng đầu năm mới chỉ thực hiện 24%. Việc giải ngân hơn 130.000 tỉ đồng sắp tới đã nằm trong dự liệu của Chính phủ và cam kết không gây lạm phát.

Thứ tư, 04/07/2012 - 08:12

Nhức nhối xi măng và những cái tên bị “điểm mặt”
Nhức nhối xi măng và những cái tên bị “điểm mặt”

(Dân trí) - Những cái tên đang gây nhức nhối trong ngành xi măng như: Xi măng Hạ Long, Xi măng Đồng Bành, Xi măng Quang Sơn, Xi măng Tam Điệp... đã được Bộ Xây dựng điểm mặt và làm rõ nguyên nhân yếu kém.

Thứ tư, 04/07/2012 - 07:37

Rau xấu, quả sâu: Mốt tiêu dùng thời nhiễm độc
Rau xấu, quả sâu: Mốt tiêu dùng thời nhiễm độc

Hết cá đồng, rau dại... , các bà nội trợ thời nay đang để mắt nhiều đến mớ rau, cân quả xấu, cằn cỗi, thậm chí bị sâu cũng được, thay vì những bó rau xanh mướt, quả bóng mượt nhờ chất kích thích tăng trưởng, thuốc trừ sâu độc hại.

Thứ tư, 04/07/2012 - 07:29

"Sếp" cũ của SouthernBank chính thức làm CEO Sacombank
"Sếp" cũ của SouthernBank chính thức làm CEO Sacombank

(Dân trí) - Sau một tháng giữ chức quyền Tổng giám đốc, ông Phan Huy Khang chính thức được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc ngân hàng này sau khi được NHNN chấp thuận. Ông Khang cũng là người đại diện theo pháp luật của Sacombank.

Thứ ba, 03/07/2012 - 09:08

"100.000 tỷ đồng cho công ty xử lý nợ xấu" là không có cơ sở
"100.000 tỷ đồng cho công ty xử lý nợ xấu" là không có cơ sở

(Dân trí) - Bộ trưởng Vũ Đức Đam khẳng định không có cơ sở nói số vốn mà công ty xử lý nợ xấu cần là 100.000 tỷ đồng. Đồng thời cho biết, để huy động vốn, sẽ không dùng tiền mặt mà sẽ sử dụng các công cụ tài chính khác.

Thứ ba, 03/07/2012 - 07:49

Bác ý tưởng xây căn hộ siêu nhỏ
Bác ý tưởng xây căn hộ siêu nhỏ

(Dân trí) - Theo UBND TP.HCM, việc xây dựng các căn hộ này sẽ vi phạm Luật Nhà ở, bên cạnh đó nó sẽ phá vỡ quy hoạch phát triển nhà ở bền vững của thành phố.

Thứ ba, 03/07/2012 - 05:29

Rà soát hiệu quả xây dựng trung tâm thương mại
Rà soát hiệu quả xây dựng trung tâm thương mại

(Dân trí) - UBND TP Hà Nội vừa có văn bản yêu cầu các sở Công thương, Kế hoạch, kiến trúc và UBND các quận Hoàn Kiếm, Cầu Giấy về viể rà soát thực hiện chuyển đổi mô hình quản lý chợ gắn với xây dựng công trình chợ - Trung tâm thương mại.

Thứ ba, 03/07/2012 - 05:13

Chưa phải lúc tăng giá điện!
Chưa phải lúc tăng giá điện!

(Dân trí) - Bộ Công thương tính toán giá điện tăng 5% thì chi trả hộ gia đình chỉ thêm 39.000 đồng/tháng là tối đa, nhưng bỏ qua đối tượng dễ tổn thương nhất là công nhân và sinh viên, hóa đơn tính điện gấp nhiều lần so giá bán lẻ niêm yết.

Thứ ba, 03/07/2012 - 05:03

ĐÁNG QUAN TÂM
Đại gia chi 1 triệu USD để mua máy hút bụi
Đại gia chi 1 triệu USD để mua máy hút bụi

(Dân trí) - Trên cả một sản phẩm mạ vàng thông thường, chiếc máy hút bụi thiết kế bắt mắt với mức giá “khủng” 1 triệu USD có thể sẽ khiến giới siêu giàu muốn tự mình lau dọn nhà cửa.

Thứ ba, 03/07/2012 - 03:50

Vàng tăng vọt qua mốc 42 triệu đồng/lượng
Vàng tăng vọt qua mốc 42 triệu đồng/lượng

(Dân trí) - Giá vàng thế giới đầu giờ chiều nay đảo chiều tăng mạnh khiến giá vàng trong nước cũng vọt mạnh qua mốc 42 triệu đồng/lượng, tăng nhẹ khoảng hơn 100.000 đồng/lượng so với mức giá mở cửa sáng nay.

Thứ ba, 03/07/2012 - 02:50

Kinh tế Việt Nam “đã qua giai đoạn xấu nhất”
Kinh tế Việt Nam “đã qua giai đoạn xấu nhất”

(Dân trí) - Báo cáo mới nhất do HSBC công bố cho thấy: Giai đoạn xấu nhất của kinh tế Việt Nam “có lẽ đã qua” nhưng vẫn còn nhiều việc phải làm để trút bỏ gánh nặng cho nền kinh tế.

Thứ ba, 03/07/2012 - 02:30

Tăng thuế nhập khẩu xăng, dầu lên 12%
Tăng thuế nhập khẩu xăng, dầu lên 12%

(Dân trí) - Kể từ hôm nay 3/7, thuế suất thuế nhập khẩu các mặt hàng xăng dầu tăng thêm 2%, từ 10% lên 12%.

Thứ ba, 03/07/2012 - 12:54

Ấn Độ: Phát hiện thủ đoạn mới ăn cắp tiền từ máy ATM
Ấn Độ: Phát hiện thủ đoạn mới ăn cắp tiền từ máy ATM

(Dân trí) - Thực hiện giao dịch rút tiền nhưng không nhận hết số tiền máy đưa ra để khiến giao dịch không thành công, một nhóm những kẻ gian người Ấn Độ đã lừa được gần 4 tỷ đồng từ các máy ATM trước khi bị bắt.

Thứ ba, 03/07/2012 - 09:52

Sức mua giảm, doanh nghiệp sống dở chết dở
Sức mua giảm, doanh nghiệp sống dở chết dở

CPI giảm, doanh nghiệp vừa gánh nợ vay thời điểm lạm phát, vừa gánh nỗi lo phải giảm giá do sức mua giảm mạnh.

Thứ ba, 03/07/2012 - 08:11

Sợ đồ bẩn: Rau dại, cá đồng bán chạy
Sợ đồ bẩn: Rau dại, cá đồng bán chạy

Hết thịt lợn có chất tạo nạc, cá nhiễm chất cấm đến rau quả nhiễm chất độc... khiến nhiều gia đình phát sợ. Không ít bà nội trợ đã tìm đến rau dại, cá đồng... để thay thế khiến những thực phẩm này bán chạy.

Thứ ba, 03/07/2012 - 07:06

Lãi suất cho vay bình quân trên 18%/năm
Lãi suất cho vay bình quân trên 18%/năm

(Dân trí) - Số liệu đăng tải trên Cổng thông tin Ngân hàng Nhà nước cho thấy, lãi suất cho vay bình quân bằng VND tại các TCTD trên địa bàn Đà Nẵng đối với lĩnh vực sản xuất kinh doanh là 18,14%/năm; trong khi lãi suất cho vay bình quân bằng ngoại tệ 6,62%/năm.

Thứ ba, 03/07/2012 - 06:53

"Tướng" Sông Đà Hà Nội về làm Tổng giám đốc Sudico
"Tướng" Sông Đà Hà Nội về làm Tổng giám đốc Sudico

(Dân trí) - HĐQT Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Đô thị và Khu Công nghiệp Sông Đà (Sudico) đã quyết định miễn nhiệm Tổng Giám đốc Ngô Vĩnh Khương, thay vào đó là ông Trần Anh Đức - nguyên Tổng Giám đốc Công ty CP Sông Đà Hà Nội.

Thứ ba, 03/07/2012 - 06:43

Tạm dừng cấp phép vận tải cho tàu nước ngoài từ năm 2013
Tạm dừng cấp phép vận tải cho tàu nước ngoài từ năm 2013

(Dân trí) - Bộ Giao thông Vận tải (GTVT) vừa có chủ trương tạm dừng cấp phép vận tải container trên các tuyến nội địa cho tàu nước ngoài từ 1/1/2013 nhằm thúc đẩy phát triển đội tàu mang cờ Việt Nam.

Thứ ba, 03/07/2012 - 05:58

Tử hình cán bộ ngân hàng trong vụ tham ô 46 tỷ đồng
Tử hình cán bộ ngân hàng trong vụ tham ô 46 tỷ đồng

Ngày 2/7, Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội đã mở phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ án tham ô tiền ngân hàng đi đánh bạc.

Thứ hai, 02/07/2012 - 10:26

Công ty Vietsovpetro tuyên bố phát hiện vỉa dầu mới
Công ty Vietsovpetro tuyên bố phát hiện vỉa dầu mới

Ngày 2/7, Liên doanh dầu khí Việt-Nga Vietsovpetro đã công bố cho báo chí biết đơn vị này vừa phát hiện vỉa dầu mới tại cấu tạo Thỏ Trắng nằm trong lô 09-1 phía Tây Bắc mỏ Bạch Hổ.

Thứ hai, 02/07/2012 - 08:53