Cục diện thay đổi sau mùa dịch Covid-19 tại doanh nghiệp bất động sản

Dân trí Sau những tháng ngày trầm lắng khi chịu sự tác động chung của thị trường, cũng như ảnh hưởng tiêu cực của dịch Covid-19, bước vào cuối quý II/2020, nhu cầu tuyển dụng nhân sự BĐS đã có những thay đổi tích cực.

Bà Nguyễn Phương Mai, Giám đốc điều hành Navigos Search (đơn vị chủ quản của website Vietnamwork) cho biết: “Sự tác động bất ngờ của đại dịch Covid-19 lên toàn cầu đã trở thành bài toán khó cho các doanh nghiệp để có thể duy trì đội ngũ nhân sự và hoạt động kinh doanh của mình. Tuy nhiên, một khi dịch bệnh được kiểm soát, nhu cầu tuyển dụng sẽ bùng nổ vì các doanh nghiệp sẽ cần đến đội ngũ nhân lực để vực dậy hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Cục diện thay đổi sau mùa dịch Covid-19 tại doanh nghiệp bất động sản - 1

Sàng lọc, thay đổi nhu cầu tuyển dụng

Từ đầu năm tới nay, thị trường bất động sản trên địa bàn TP. HCM gần như “bất động”, nhiều doanh nghiệp bật chế độ “ngủ đông”, hoặc cắt giảm một lượng lớn nhân sự.

Theo số liệu thống kê của Hội Môi giới BĐS Việt Nam: trong tổng số khoảng 1.000 sàn hoạt động trong lĩnh vực môi giới, hiện có tới 1/3 số sàn giao dịch BĐS, tức hơn 300 sàn phải đóng cửa. Ngoài ra, khoảng 500 sàn giao dịch phải tạm dừng hoạt động một phần. Điều này đã khiến hàng loạt nhân sự trong lĩnh vực bất động sản, đặc biệt là nhân sự trong mảng kinh doanh rơi vào tình cảnh thất nghiệp, bám trụ cầm cự nhưng không có nguồn hàng và khách hàng để giao dịch.

Tuy nhiên, khi tình hình dịch bệnh có dấu hiệu được kiểm soát tốt tại Việt Nam, Chính Phủ cũng đang từng bước kích hoạt lại nền kinh tế, nhiều doanh nghiệp bất động sản với tiềm lực mạnh đã mạnh dạn tái cấu trúc, từng bước trở lại quỹ đạo cũ, lên kế hoạch tuyển dụng, thu hút nguồn nhân sự phù hợp, sẵn sàng chạy đường dài với những kế hoạch phát triển mới.

Với “cú giáng từ Covid-19”, giới chuyên gia cho rằng không chỉ thanh khoản BĐS có sự thanh lọc, thay đổi, mà xu hướng tuyển dụng của ngành cũng sẽ có nhiều chuyển biến theo hướng mới, dễ thích nghi hơn với sự biến đổi. Do đó, thay vì phụ thuộc và gắn bó vào một doanh nghiệp, nhân sự BĐS có xu hướng làm tự do nhiều hơn. Các công ty bất động sản cũng có nhu cầu tuyển dụng cộng tác viên thay cho vị trí nhân viên chính thức.

Theo đại diện công ty TNHH sàn giao dịch BĐS TLH, điều này là phù hợp với tình hình kinh tế nói chung. Bởi đối với người lao động, việc cùng 1 lúc cộng tác với nhiều doanh nghiệp sẽ có được nguồn hàng phong phú, mức hoa hồng cao. Trong khi đó doanh nghiệp sẽ không phải gánh bộ máy lớn, chi phí cao. Các khoản phí để nuôi khoảng thời gian trống khi nhận sự làm chính thức nhưng thiếu nguồn hàng, thay vào đó sẽ được quy đổi sao mức hoa hồng, thưởng cao hơn cho sales.

“Không để ai ở lại phía sau”

Là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, tư vấn, quản lý, tiếp thị bất động sản, công ty TNHH sàn giao dịch BĐS TLH tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp các dịch vụ bất động sản tại TP.HCM và các tỉnh lân cận.

Trong thời gian qua, dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, cùng những tác động chung của chính sách quy hoạch, pháp lý,... đến hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên triết lý quản lý kinh doanh “không để ai ở lại phía sau” luôn được Ban lãnh đạo doanh nghiệp này áp dụng triệt để.

Cục diện thay đổi sau mùa dịch Covid-19 tại doanh nghiệp bất động sản - 2

Dự án Đông Tăng Long - An Lộc được TLH phát triển kinh doanh vẫn được thị trường quan tâm trong mùa dịch Covid -19.

Cụ thể, đối với khách hàng, TLH luôn đưa ra những chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa người mua. Trong thời điểm dịch bệnh bùng phát mạnh nhất, khách hàng được hỗ trợ lãi suất vay ngân hàng 0% và ân hạn nợ gốc trong vòng 9 tháng và được tặng gói bảo hiểm nhân thọ trị giá 20 triệu/năm; được miễn phí phí quản lý trong 24 tháng, ưu đãi mức chiết khấu lên đến 4% khi KH lựa chọn thanh toán nhanh.

Đối với nhân sự của TLH, không chỉ những nhân viên chính thức, làm việc toàn thời gian mà kể cả đội ngũ cộng tác viên hỗ trợ kinh doanh tại các dự án, TLH cũng mang đến những mức hỗ trợ và chính sách hợp lý. Đơn cử tại dự án Đông Tăng Long - An Lộc, hoa hồng cho một cộng tác viên kinh doanh nhận được tối thiểu luôn ở mức 120 triệu đồng/giao dịch.... Bên cạnh đó, TLH luôn duy trì hoạt động kinh doanh, truyền thông bình thường suốt thời điểm dịch bệnh, đảm bảo nguồn hàng chất lượng, đa dạng và độ phủ truyền thông dự án để giúp đội ngũ nhân sự an tâm làm việc, dù là làm tại nhà.

Vượt qua những khó khăn bước đầu mùa dịch Covid -19, TLH đã ngay lập tức kích hoạt kế hoạch kinh doanh mới, tiếp tục mang đến cơ hội việc làm cho 2000 cộng tác viên khi đưa ra mục tiêu tuyển dụng mới.

Được biết, kế hoạch tuyển dụng 2000 cộng tác viên này nằm trong chiến lược phát triển hỗ trợ kinh doanh cho TLH trong những quý kế tiếp của năm 2020; chiến lược này sẽ phục vụ cho định hướng phát triển của tập đoàn Thăng Long Real (TLR Group) nói chung và Thăng Long Home (TLH) nói riêng. Cộng tác cùng TLH, các cộng tác viên sẽ được tham gia nhiều khóa đào tạo nâng cao như: kỹ năng chốt sale, kỹ năng mềm trong giao tiếp, pháp lý bất động sản... để hoàn thiện kỹ năng, chuyên môn. Doanh nghiệp này cũng dành nhiều ưu ái cho các vị trí cộng tác viên kinh doanh khi không có áp lực về thời gian có mặt tại công ty, mức hoa hồng hấp dẫn, tối thiểu là 120 triệu đồng/ giao dịch, cùng nhiều chính sách quyền lợi khác.

Để biết thêm thông tin vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Sàn giao dịch Bất động sản TLH

Hotline: 0932 511 833

Website: www.tlhreal.vn

Trường Thịnh

MỚI NHẤT
Bất động sản Mê Linh trỗi dậy đón đầu xu thế mới
Bất động sản Mê Linh trỗi dậy đón đầu xu thế mới

(Dân trí) - Nếu như cách đây 10 năm, BĐS phía Tây phát triển vô cùng nhộn nhịp, thì 2020 nhờ sự phát triển nhanh chóng và đồng bộ của hệ thống hạ tầng, xu thế của BĐS đang dần dịch chuyển từ trung tâm ra vùng phía Đông và phía Bắc Thủ đô.

Thứ tư, 20/05/2020 - 07:59

Epic’s Home – Đích đến an cư bền vững cho khách hàng ở thực
Epic’s Home – Đích đến an cư bền vững cho khách hàng ở thực

(Dân trí) - Tọa lạc tại vị trí kim cương phía Tây Hà Nội với hệ thống hạ tầng, tiện ích đồng bộ, chung cư Epic’s Home hứa hẹn sẽ trở thành dự án đáng sống hàng đầu khu vực.

Thứ ba, 19/05/2020 - 08:00

Tiến độ thi công "thần tốc" tại Green Park Hưng Hà
Tiến độ thi công "thần tốc" tại Green Park Hưng Hà

(Dân trí) - Chỉ vài tháng sau ngày khởi công, Green Park Hưng Hà – siêu dự án khu đô thị kiểu mẫu xanh quy mô lớn nhất Thái Bình đã dần hình thành.

Thứ hai, 18/05/2020 - 02:00

CenLand công bố thương hiệu Cen Cuckoo
CenLand công bố thương hiệu Cen Cuckoo

(Dân trí) - Sáng ngày 15.05.2020, công ty cổ phần Bất động sản Thế Kỷ CenLand (mã ck: CRE) đã công bố và ra mắt thương hiệu Cen Cuckoo – thương hiệu chuyên về căn hộ dịch vụ đầu tiên có quy mô lớn của Việt Nam.

Thứ bảy, 16/05/2020 - 09:53

Cơ hội sở hữu căn hộ với chính sách ưu đãi có 1-0-2 tại The Zen Residence
Cơ hội sở hữu căn hộ với chính sách ưu đãi có 1-0-2 tại The Zen Residence

(Dân trí) - Chính sách hấp dẫn trả chậm 3-không dành riêng cho căn hộ The Zen Residence bao gồm: Không thanh toán toàn bộ giá trị hợp đồng (GTHĐ), không mất lãi suất trả chậm, không chứng minh tài chính.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 02:00

Tháng 5 dự án Thăng Long Capital “đâm chồi nảy lộc” sau đỉnh điểm Covid-19
Tháng 5 dự án Thăng Long Capital “đâm chồi nảy lộc” sau đỉnh điểm Covid-19

(Dân trí) - Tình hình dịch bệnh cũng khiến thị trường BĐS lao đao, song nhu cầu mua đất của người dân vẫn đang khá cao. Mức độ quan tâm nhà qua lượng tìm kiếm đất vẫn đạt hơn 92% so với thời điểm quý 4/2019.

Thứ sáu, 15/05/2020 - 09:00

Bất động sản, kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời!
Bất động sản, kênh đầu tư chưa bao giờ lỗi thời!

(Dân trí) - Mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của chính sách quy hoạch, cùng tác động của dịch bệnh, song bất động sản vẫn được xem là kênh đầu tư hàng đầu bởi khả năng bảo toàn vốn và tiềm năng gia tăng giá trị trong dài hạn.

Thứ năm, 14/05/2020 - 02:00

CenInvest tăng tốc, chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden
CenInvest tăng tốc, chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden

(Dân trí) - Ngay sau khi thời điểm thị trường quay trở lại sau dịch, CenInvest lên kế hoạch chuẩn bị ra mắt chung cư Bình Minh Garden trong tháng 5/2020.

Thứ năm, 14/05/2020 - 08:00

Căn hộ khoáng nóng “tựa sơn, hướng thủy” Wyndham Thanh Thủy
Căn hộ khoáng nóng “tựa sơn, hướng thủy” Wyndham Thanh Thủy

(Dân trí) - Các căn hộ tại đây có hướng nhìn ra sông Đà và núi Ba Vì vững chãi. Ngoài ra, nguồn khoáng nóng được cấp dẫn trực tiếp đến từng căn hộ cũng là yếu tố thu hút khách hàng quan tâm.

Thứ tư, 13/05/2020 - 08:00

Con đường phát triển để trường tồn của CenLand
Con đường phát triển để trường tồn của CenLand

(Dân trí) - Từ chỗ chỉ là một nhà môi giới nhỏ, đến nay CenLand đã có hệ sinh thái Bất động sản – Công nghệ đa dạng, trở thành người dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối và tiếp thị Bất động sản ở Việt Nam. Vậy, đâu là những chiến lược và nhân tố giúp họ thành công?

Thứ hai, 11/05/2020 - 10:10

Bất ngờ hậu Covid 19, dòng tiền lớn đầu tư BĐS Hòa Lạc, giá đất tăng mạnh
Bất ngờ hậu Covid 19, dòng tiền lớn đầu tư BĐS Hòa Lạc, giá đất tăng mạnh

(Dân trí) - Một trong những vùng đất được xem là "thỏi nam châm" hút dòng tiền đổ về thời điểm hậu dịch Covid-19 hiện tại là Hòa Lạc.

Thứ bảy, 09/05/2020 - 10:00

Cơ hội vàng mùa tuyển dụng nhân sự hậu Covid-19
Cơ hội vàng mùa tuyển dụng nhân sự hậu Covid-19

(Dân trí) - Hậu Covid-19 không phải doanh nghiệp BĐS nào cũng đã sẵn sàng cho kế hoạch mới, do đó nếu không nắm bắt thời cơ, môi giới bất động sản có thể sẽ bỏ qua thời điểm “vàng” để chọn được nơi đầu quân lý tưởng.

Thứ sáu, 08/05/2020 - 08:00

ĐÁNG QUAN TÂM
Xu hướng mua bất động sản hiện hữu hậu Covid -19
Xu hướng mua bất động sản hiện hữu hậu Covid -19

(Dân trí) - Trước những chuyển biến tích cực khi dịch Covid-19 đã, đang được kiểm soát tốt, giới chuyên gia cho rằng hậu Covid-19 thị trường BĐS sẽ hình thành xu hướng mới.

Thứ năm, 30/04/2020 - 08:00

Wyndham Thanh Thủy – Nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc
Wyndham Thanh Thủy – Nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc

(Dân trí) - Chủ đầu tư Onsen Fuji giới thiệu tới thị trường dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng kết hợp chăm sóc sức khỏe. Đây là dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng 5 sao đầu tiên tại miền Bắc…

Thứ tư, 29/04/2020 - 08:00

Mua nhà sẵn sàng bàn giao - sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng
Mua nhà sẵn sàng bàn giao - sự lựa chọn khôn ngoan của khách hàng

(Dân trí) - Để tránh những rủi ro không đáng có khi xuống tiền chọn mua bất động sản (BĐS), khách hàng ngày càng có xu hướng lựa chọn những dự án đã hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao.

Thứ tư, 29/04/2020 - 08:00

Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn
Mua nhà thời dịch – cơ hội trong khó khăn

(Dân trí) - Những tác động của dịch bệnh Covid-19 khiến nhiều kênh đầu tư bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, BĐS vẫn được xem là kênh an toàn cho giới đầu tư lẫn khách hàng ở thực khi có cơ hội sở hữu BĐS chất lượng với mức giá tốt.

Thứ ba, 28/04/2020 - 08:32

Hải Phát chuyển mình để thích nghi
Hải Phát chuyển mình để thích nghi

(Dân trí) - Năm 2020, nền kinh tế chịu ảnh hưởng từ dịch bệnh đã gây không ít khó khăn cho hoạt động kinh doanh của các doanh nghiệp, trong đó có các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản.

Thứ tư, 22/04/2020 - 01:56

Mùa Covid, người dân Thủ đô chọn mua chung cư nhận nhà ở ngay!
Mùa Covid, người dân Thủ đô chọn mua chung cư nhận nhà ở ngay!

(Dân trí) - Nhu cầu mua chung cư ở thực của người dân Hà Nội và TP Hồ Chí Minh vẫn luôn ở mức cao. Tuy nhiên thời gian qua do ảnh hưởng của dịch bệnh covid -19 nên thị trường bất động sản khá trầm lắng.

Thứ tư, 22/04/2020 - 08:00

Giá đất thu hồi làm sân bay Long Thành bồi thường cao nhất hơn 5 triệu đồng/m2
Giá đất thu hồi làm sân bay Long Thành bồi thường cao nhất hơn 5 triệu đồng/m2

UBND tỉnh Đồng Nai đã phê duyệt mức giá bồi thường để xây dựng sân bay Long Thành tại xã Bình Sơn.

Thứ hai, 20/04/2020 - 06:02

Hải Phát Land phân phối độc quyền tòa Sapphire 2, sôi động giao dịch mùa Covid-19
Hải Phát Land phân phối độc quyền tòa Sapphire 2, sôi động giao dịch mùa Covid-19

(Dân trí) - Sau thành công của tòa Sapphire 3 và Sapphire 4, Hải Phát Land tiếp tục được TNR Holdings Việt Nam tin tưởng lựa chọn trở thành đơn vị phân phối độc quyền tòa Sapphire 2, dự án TNR Goldmark City.

Thứ bảy, 18/04/2020 - 08:00

Bất động sản - Lĩnh vực có nhiều cơ hội thời đại dịch
Bất động sản - Lĩnh vực có nhiều cơ hội thời đại dịch

(Dân trí) - Bên cạnh những thách thức từ ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19, bất động sản được giới chuyên gia đánh giá là lĩnh vực có nhiều cơ hội về thanh khoản, vì nguồn cầu vẫn lớn.

Thứ sáu, 17/04/2020 - 08:00

Bất động sản chăm sóc sức khỏe tỏa sáng trong mùa Covid-19
Bất động sản chăm sóc sức khỏe tỏa sáng trong mùa Covid-19

(Dân trí) - Trước những ảnh hưởng từ dịch bệnh Covid-19, thị trường bất động sản có xu hướng chững lại. Thời điểm này những dự án bất động sản hướng tới vấn đề chăm sóc sức khỏe đang được nhiều khách hàng quan tâm hơn cả.

Thứ năm, 16/04/2020 - 08:00

Bất động sản mùa Covid-19, phân khúc nào “miễn dịch” tốt nhất?
Bất động sản mùa Covid-19, phân khúc nào “miễn dịch” tốt nhất?

(Dân trí) - Giữa mùa dịch Covid-19, hoạt động đầu tư trong lĩnh vực bất động sản đang “ngủ đông” và các nhà đầu tư đang nghiêng hẳn sang hướng trú ẩn an toàn, cân nhắc kỹ lưỡng, hạn chế rủi ro hơn việc nhắm đến lợi nhuận khủng.

Thứ tư, 15/04/2020 - 01:36

Trải nghiệm tiện ích dự án Grand Bay Townhouse
Trải nghiệm tiện ích dự án Grand Bay Townhouse

(Dân trí) - Bên cạnh vị trí đắc địa, sản phẩm độc đáo có hạn, dự án Grand Bay Townhouse với quần thể tiện ích đồng bộ theo mô hình “all-in-one” và liên kết vùng thuận tiện hứa hẹn mang đến cho cư dân và du khách những kỳ nghỉ trọn vẹn bên vịnh di sản Hạ Long.

Thứ tư, 15/04/2020 - 10:10