Thứ sáu, 15/12/2017 - 06:02

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin

Giống như những chiếc xe hơi siêu sang, mỗi năm thương hiệu Speake-Marin chỉ chế tác khoảng 300 chiếc đồng hồ, tất cả đều là những phiên bản giới hạn, được chế tác thủ công tinh xảo với độ hoàn thiện và chất lượng chuẩn xác. Khách hàng của thương hiệu Speake-Marin là những doanh nhân và các nguyên thủ quốc gia trên khắp thế giới như Quốc vương Malaysia, Hoàng gia Nhật Bản, Hoàng tử Monaco, Thủ tướng Nga Dimitry Medvedev...

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 1

Bộ sưu tập đồng hồ Speake-Marin One & Two là sự kết hợp giữa nghệ thuật chế tác cơ khí đỉnh cao Thụy Sỹ và tinh thần “gentleman” của những quý ông Anh quốc. Cái tên đặc biệt One & Two hàm ý về hai mẫu đồng hồ đặc biệt mới ra mắt của Speake-Marin, cả bộ máy được thiết kế như một mặt số 3D đặt trong thân vỏ Piccadilly kinh điển bằng TITANIUM GRADE 5 và vàng hồng nguyên khối 18K.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 2

Phiên bản Speake-Marin One & Two TITANIUM GRADE 5 giới hạn 38 chiếc trên toàn thế giới với bộ kim giờ-phút Foundation nung nhiệt mang màu xanh đặc trưng. TITANIUM cấp độ 5 là một vật liệu đặc biệt nhẹ và siêu bền, siêu cứng, chuyên dùng trong chế tạo tàu vũ trụ, nhưng lại đặc biệt khó chế tác.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 3

Phiên bản Speake-Marin One & Two 18K Red Gold giới hạn 10 chiếc trên toàn thế giới, bộ kim giờ-phút được chế tác bằng vàng tiệp màu với thân vỏ.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 4

Mặt số Skeleton 3D trang trí họa tiết Côte de Genève, các góc vạt cạnh của mặt số được xử lý đánh bóng thủ công tinh xảo, đĩa kim giây bằng men kính nung “Grand-Feu Enamel”.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 5

Mỗi chiếc đồng hồ Speake-Marin One & Two xuất xưởng kèm theo một chứng nhận Chronometer cho bộ máy đồng hồ cơ khí hoạt động siêu chính xác do tổ chức COSC Thụy Sỹ cấp. Dòng chữ “CHRONOMETER.COSC” được điêu khắc nổi bật trên mặt số.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 6

Bộ máy in-house SMA01 lên dây cót tự động với quả văng micro-rotor bằng vàng mang thiết kế đặc trưng logo thương hiệu Speake-Marin.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 7

Những chiếc One & Two sở hữu thân vỏ Piccadilly nhỏ và mỏng hơn những chiếc đồng hồ Speake-Marin trước đây.

Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 8
Đẳng cấp phiên bản đồng hồ mặt số 3D của Speake-Marin - 9

Pierce Brosnan - người thủ vai James Bond 007 một lần nữa khẳng định khí chất hào hoa và vẻ đẹp không tuổi bên cạnh những thiết kế đồng hồ đỉnh cao Speake-Marin. Hình ảnh mới nhất của nam tài tử trên tay mẫu đồng hồ Speake-Marin One & Two phiên bản Titanium Grade 5.

Hiện tại những chiếc đồng hồ Speake-Marin One & Two đang được trưng bày tại hệ thống Miluxe Exclusive BoutiqueToàn Cầu Luxury.

- Speake-Marin One & Two TITANIUM Grade 5 có giá bán: 394 triệu đồng

- Speake-Marin One & Two 18K Red Gold có giá bán: 722 triệu đồng