Thứ tư, 24/10/2018 - 13:15

Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư

Dân trí

Thực tế hiện nay, bất động sản liền kề phố chợ chính là cự ly vàng gia tăng giá trị vượt trội, đặc biệt ở những nơi phố chợ hoạt động sầm uất, giá trị sinh lời lũy tiến thì phân khúc đất nền và mặt bằng cho thuê hiện tăng giá theo cấp số nhân.

Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư - 1

Ít nguồn cung bất động sản phố chợ

Theo khảo sát, bất động sản liền kề chợ chính là “gà đẻ trứng vàng” hút giới đầu tư, với khả năng khai thác kinh doanh đa dạng như cho thuê nhà ở, mặt bằng buôn bán, tự kinh doanh đều mang đến cho chủ sở hữu khoản thu không nhỏ.

Tại Chợ Bà Chòi (đường Nguyễn Văn Tạo) có giá nhà đất trên 40tr/m2, giá đất nền khu vực xung quanh dao động từ 20 - 25 triệu/m2. Chợ Nhơn Đức (đường Nguyễn Văn Lương) được thành lập khoảng 5 năm, từ đó đến nay giá bất động sản liền kề tăng 100 - 150%, giá đất nền 30 triệu/m2, giá mua mặt bằng 3,8 tỷ diện tích 5x16m2.

Tại khu chợ tạm Long Hậu, khu vực liền kề dự án Long Hậu Riverside có giá đất nền dao động từ 16 – 19 triệu/m2, riêng phân khúc nhà trọ cho thuê thì cực kỳ ít ỏi. Phỏng vấn một số công nhân tại đây cho biết, giá phòng là 1 triệu 3/tháng cho diện tích 12 - 15m2.

Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư - 2

Chị Nguyễn Thu Thủy chủ một dãy nhà trọ chia sẻ, hiện nay số lượng công nhân, kỹ sư và chuyên gia làm việc tại KCN Long Hậu và KCN cảng Hiệp Phước đang tăng lên rất nhanh. Trước đây, dãy trọ 15 phòng của chị lúc đông nhất cũng chỉ lấp đầy 10 phòng thì bây giờ luôn trong tình trạng thiếu phòng cho thuê. Khách đặt trước 3 tháng cũng khó có phòng để ở, người này chưa kịp đi thì người khác đã tới đặt.

Bất động sản liền kề phố chợ trở nên khan hiếm vì khả năng khai thác và lợi nhuân cao, đặc biệt những khu chợ được thành lập ngay KCN luôn có sức hút lớn. Nắm bắt được nhu cầu của cư dân địa phương cũng như “nhất cận thị” là yếu tố quan trọng hàng đầu mang đến giá trị vượt trội cho bất động sản. Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (đơn vị phân phối độc quyền dự án Long Hậu Riverside) đã phát triển phố chợ Long Hậu Riverside với quy mô lớn và độc đáo.

Ông Nguyễn Lộc Hạnh – Phó Tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị công ty Cổ phẩn Bất động sản Danh Khôi cho biết thêm: “Việc phát triển chuỗi tiện ích độc đáo, đặc biệt là khu phố chợ ngay trong lòng dự án, sẽ mang đến nhiều loại hình khai thác kinh doanh hiệu quả và tiềm năng tăng giá vượt trội cho bất động sản liền kề”.

Long Hậu Riverside Market – Phố chợ sầm uất

Long Hậu Riverside Market là khu phố chợ được hình thành để phục vụ nhu cầu mua sắm, trao đổi hàng hóa của dân cư, công nhân khu công nghiệp kề cận. Ban ngày khu chợ bày bán hàng hóa, thực phẩm còn ban đêm là phố đi bộ sầm uất và tấp nập. Khác hẳn với những khu chợ tự phát ở những vùng lân cận, phố chợ Long Hậu Riverside mang đến cho khu vực vùng ven khu Nam mô hình kinh doanh thương mại hấp dẫn nhất.

Đất nền ngay phố chợ, món hời cho giới đầu tư - 3

Phố chợ Long Hậu Riverside với quy mô gần 200 kiot, được phân theo từng khu vực và bay bán các mặt hàng khác nhau để người mua có thể dễ dàng lựa chọn. Bên cạnh đó, Long Hậu Riverside Market còn xây dựng bãi giữ xe ngay phố chợ để phục vụ tốt hơn cho nhu cầu mua sắm của cư dân.

Sở hữu hàng loạt những tiện ích nội khu độc đáo, mà điểm nhấn là khu phố chợ nhộn nhịp, Long Hậu Riverside hiện là dự án đất nền hấp dẫn nhất hiện nay, không chỉ thu hút khách hàng là cư dân địa phương mà còn là “món hời” dành cho những nhà đầu tư.

Thông tin liên hệ

Website: www.longhauriverside.com.vn

Hotline: 0901005008 – 0911200800 – 0938823828 - 0943863838