Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ

Dân trí Dây thoát hiểm là một trong những phương án số 1 được lựa chọn nhiều nhất trong thời gian vừa qua. Đặc biệt, thời tiết nắng nóng, nguy cơ xảy ra cháy nổ lại có diễn biến nguy hiểm hơn. Dù người dân có vô số chọn lựa, nhưng mục đích hướng tới là luôn chọn mua đúng sản phẩm có chất lượng và phù hợp nhất.

Hôm nay, Nikawa rất vui lòng giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm “Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toan khi thoát hiểm cháy nổ”.

Những rủi ro đáng sợ với thiết bị thoát hiểm không an toàn?

Trong quá trình cháy nổ, có quá nhiều rủi ro có thể xảy ra mà chúng ta không thể đoán trước được. Có thể bạn không thể chống lại đám khói độc và bạn sẽ chết ngạt. Hay có khi bạn không được cứu kịp thời, lửa giết chết bạn ngay lập tức. Còn điều gì chắc chắn hơn nếu chúng ta tự cứu lấy mình với những dụng cụ thoát hiểm chất lượng thực sự.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 1

Những rủi ro đáng sợ với thiết bị thoát hiểm không an toàn?

Tuy vậy, không phải cứ sở hữu thiết bị thoát hiểm là chúng ta có thể ung dung không lo lắng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm kém chất lượng, và điều hiển nhiên là bạn sẽ không thể yên tâm thoát hiểm với chúng. Ngày hôm nay, cho phép chúng tôi nói riêng về sản phẩm dây thoát hiểm cháy nổ. Một trong những giải pháp hữu hiệu nhất đưa cả gia đình đến với an toàn nhanh chóng và an toàn nhất.

Dây thoát hiểm có cơ chế hoạt động cũng như cấu tạo khá đơn giản. Hiện nay, ngoài những sản phẩm đạt tiêu chuẩn an toàn, trên thị trường còn tồn tại những bộ dây thoát hiểm kém chất lượng. Một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết sự không đạt chuẩn này là tốc độ hạ xuống trong quá trình thoát hiểm.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 2

Một trong những dấu hiệu quan trọng để nhận biết sự không đạt chuẩn này là tốc độ hạ xuống trong quá trình thoát hiểm

Nhiều khách hàng đã nhầm tưởng rằng dây thoát hiểm càng chất lượng thì tốc độ hạ phải càng nhanh. Đây thực sự là quan điểm sai lầm. Thứ nhất, khi chúng ta tụt xuống với sợi dây thoát hiểm, có rất nhiều yếu tố tác động trực tiếp đến chúng ta, đồ vật cản trên đường, tải trọng gió, trọng lượng bản thân, lực hút,… Nếu tốc độ hạ quá nhanh, chắc chắn sẽ rất nguy hiểm, mọi lực cản tác động vào chính chúng ta và sức khỏe ắt sẽ gặp tổn hại. Thứ hai, đặc biệt với đối tượng thoát hiểm là trẻ nhỏ, người già, phụ nữ áp lực khi tụt xuống quá nhanh là quá nguy hiểm.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 3

Dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa ghi điểm từ chất lượng thân thiện với người dùng

Đó cũng chính là lý do tại sao bạn nên chọn dây thoát hiểm hạ chậm – dây thoát hiểm Nikawa. Và ưu điểm này cũng là một trong điểm cộng lớn nhất cho sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc.

Tại sao bạn có thể thoát hiểm đám cháy cực an toàn nhờ dây thoát hiểm hạ chậm?

Bí ẩn năm sau ưu điểm tuyệt vời này là bộ phận hộp điều tốc đặc biệt. Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống 16cm/s~150cm/s theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng giúp bạn thoát khỏi nơi nguy hiểm. Đó chính là cơ chế ” hạ chậm mà chắc” của dây thoát hiểm hạ chậm Nikawa.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 4

Hộp điều tốc sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa có tốc độ hạ xuống theo cơ chế ròng rọc rất chậm rãi, an toàn nhưng lại nhanh chóng

Với tốc độ thoát hiểm an toàn, sản phẩm đặc biệt phù hợp cho cả phụ nữ, người cao tuổi, khác biệt với những sản phẩm có tốc độ thoát hiểm quá lớn, gây sốc cho người thoát hiểm. Họ đã được trải nghiệm và có những chia sẻ rất thú vị sau khi sử dụng sản phẩm.

Một số thông tin từ khách hàng cho hay họ ban đầu cảm thấy đôi chút sợ vì không biết tụt xuống tốc độ có bị rơi nhanh, hoặc mất kiểm soát không, nhưng khi tụt thử, tôi thấy tốc độ tụt xuống khá chậm, và dễ dàng điều khiển theo ý của người sử dụng.

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 5

Trải nghiệm sản phẩm dây thoát hiểm Nikawa rất êm ái, an toàn, chắc chắn

Một người phụ nữ khác cho hay : “Ban đầu mình cũng cảm thấy hơi sợ, nhưng khi tụt xuống, nhờ tốc độ chậm, và đai quấn lưng khá êm ái không gây đau, nên mình cảm thấy khá yên tâm sau khi sử dụng, tuy nhiên đây vẫn là trải nghiệm đem lại cảm giác thích thú cho mình.”

Dây thoát hiểm hạ chậm – bí mật sau sự êm ái an toàn khi thoát hiểm cháy nổ - 6

Vị nữ khách hàng cảm thấy vô cùng háo hức khi lần đầu tiên được thử cảm giác sử dụng dụng cụ thoát hiểm an toàn

Ngoài ra cơ chế hạn chậm an toàn, bộ phận hộp điều tốc dây thoát hiểm Nikawa được sản xuất bằng thép không gỉ, được phủ sơn tĩnh điện bên ngoài chắc chắn. Bên trong là những chiếc bánh răng tự hãm giữ ma sát ổn định khi nhiệt độ tăng và khi đang sử dụng.

Mục tiêu ra đời của những thiết bị thoát hiểm là bảo vệ tính mạng con người thoát khỏi hiểm họa cháy nổ bất cứ lúc nào. Đặc biệt với dây thoát hiểm, khách hàng nên chọn mua đúng sản phẩm đạt tiêu chuẩn để bảo vệ tính mạng cho cả gia đình, tránh thiệt hại xảy ra.

Liên hệ Hotline: 024 6672 0000 để được tư vấn chọn mua dây thoát hiểm phù hợp với độ cao mà bạn đang sinh sống

MỚI NHẤT
Bất ngờ trước khả năng làm "công nghiệp hỗ trợ" của các doanh nghiệp Việt
Bất ngờ trước khả năng làm "công nghiệp hỗ trợ" của các doanh nghiệp Việt

(Dân trí) - Từ việc hoạt động không tuân theo nguyên tắc cơ bản, không quản lý năng suất, còn sử dụng nhiều nhân lực,... đến nay, nhiều doanh nghiệp (DN) đã cải thiện rất nhiều nhờ chương trình Hợp tác Đào tạo chuyên gia tư vấn Việt Nam do Samsung và Bộ Công Thương tổ chức.

Thứ tư, 30/05/2018 - 12:00

Biệt thự mặt tiền tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2: “Nóng” nhờ lực hút từ hạ tầng
Biệt thự mặt tiền tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2: “Nóng” nhờ lực hút từ hạ tầng

(Dân trí) - Không ngừng nhận được sự quan tâm chú trọng đầu tư, hệ thống hạ tầng kết nối nội đô với các vùng gần trung tâm như Quận 2, Quận 9 đã cải thiện rõ rệt, giao thông ngày càng thuận tiện hơn. Khi quãng đường xa không còn là rào cản tâm lý thì những dự án thuộc các đô thị mới, vị trí gần trung tâm với thiết kế kiến trúc đặc sắc như LAVILA ĐÔNG SÀI GÒN 2 tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, đã trở thành điểm sáng tuyệt vời của thị trường.

Thứ tư, 30/05/2018 - 11:48

Loại hình "Căn hộ trong căn hộ" có tạo nên cơn sốt?
Loại hình "Căn hộ trong căn hộ" có tạo nên cơn sốt?

(Dân trí) - Tối ưu hóa điện tích không gian sống, nhưng vẫn đảm bảo được sự riêng tư trong căn hộ là những ưu việt nổi trội với mô hình “căn hộ trong căn hộ” đang được chú ý trên thị trường. Theo đó, bản thân chủ căn hộ có thể ở một khu vực, trong khi cho thuê khu vực studio/căn hộ còn lại, mang tới nguồn thu đầy tiềm năng.

Thứ tư, 30/05/2018 - 11:00

150 triệu đồng/tháng, sếp DN nhà nước có sống bằng lương?
150 triệu đồng/tháng, sếp DN nhà nước có sống bằng lương?

Nhà nước cần có cơ chế kiểm soát, giám sát để ngăn chặn các DN làm kém hiệu quả, thua lỗ trong khi lãnh đạo vẫn nhận lương cao - nguyên Thứ trưởng LĐTB&XH, nguyên Chủ tịch Hội đồng Tiền lương quốc gia Phạm Minh Huân đề xuất.

Thứ tư, 30/05/2018 - 10:54

Mở thẩm mỹ viện khi ngành làm đẹp còn xa lạ – Đâu là “quả ngọt” cho CEO Viện thẩm mỹ 5Stars
Mở thẩm mỹ viện khi ngành làm đẹp còn xa lạ – Đâu là “quả ngọt” cho CEO Viện thẩm mỹ 5Stars

(Dân trí) - Gần 20 năm trước, cô gái trẻ Thúy Hằng hàng ngày tìm đến Hãng mỹ phẩm Pháp có tiếng học cách làm đẹp. Trải qua nhiều tháng trời, cô tự tìm ra quy trình chăm sóc da gồm 5 bước cơ bản kết hợp sử dụng mỹ phẩm, điều này xa lạ với hầu hết phụ nữ Việt Nam thời đó.

Thứ tư, 30/05/2018 - 10:48

Đầu tư dự án trung tâm New York – an cư Mỹ cả gia đình
Đầu tư dự án trung tâm New York – an cư Mỹ cả gia đình

(Dân trí) - Hội thảo “An cư Mỹ - Đừng chờ đợi!” vào ngày 6/6 tại TP.HCM và 8/6 tại Hà Nội sẽ giúp hiện thực hóa giấc mơ Mỹ một cách nhanh chóng.

Thứ tư, 30/05/2018 - 10:00

Bí quyết tránh “khủng hoảng tuổi về hưu”
Bí quyết tránh “khủng hoảng tuổi về hưu”

(Dân trí) - Không riêng gì người trẻ, người lớn tuổi cũng có những lúc rơi vào khủng hoảng, đặc biệt là khi đến tuổi về hưu. Để tránh những cơn khủng hoảng đó, bạn có thể tham khảo một số hoạt động dưới đây để có một cuộc sống hưu trí vui - khoẻ - có ích.

Thứ tư, 30/05/2018 - 10:00

Q2 THAO DIEN – Vượt trên cả định nghĩa đơn thuần về “căn hộ cao cấp”
Q2 THAO DIEN – Vượt trên cả định nghĩa đơn thuần về “căn hộ cao cấp”

(Dân trí) - Thành phố Hồ Chí Minh là đô thị lớn nhất tại Việt Nam với nhịp sống hối hả, bận rộn. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một không gian sống yên bình, nhẹ nhàng cũng là một câu hỏi khó cho các gia đình khi chọn mua nhà ở, căn hộ tại đây.

Thứ tư, 30/05/2018 - 09:46

Tây Hồ Tây: Sóng hạ tầng đẩy tiềm năng bất động sản
Tây Hồ Tây: Sóng hạ tầng đẩy tiềm năng bất động sản

(Dân trí) - Ngay khi Chính phủ đưa ra những quy hoạch cụ thể để phát triển khu vực Tây Hồ Tây thành trung tâm chính trị, hành chính mới, nới rộng lõi trung tâm của thủ đô thì ngay lập tức bất động sản tại khu vực này đã được tiếp thêm sức mạnh để phát triển.

Thứ tư, 30/05/2018 - 09:00

Westpoint – Nam 32 hấp dẫn khách mua ở thực
Westpoint – Nam 32 hấp dẫn khách mua ở thực

(Dân trí) - Hầu hết các khách hàng khi tìm mua nhà ở thực đều mong muốn được sở hữu nhà mặt đất. Tuy nhiên, với sự khan hiếm và ngày càng hạn hẹp quỹ đất của Hà Nội, mong muốn này vẫn chưa được đáp ứng đầy đủ. Westpoint – Nam 32 đã giúp tháo gỡ vấn đề này.

Thứ tư, 30/05/2018 - 08:45

Doanh nghiệp Nhà nước: "Đầu tàu" của nền kinh tế nhưng lại đang ở vị trí "khoá đuôi"
Doanh nghiệp Nhà nước: "Đầu tàu" của nền kinh tế nhưng lại đang ở vị trí "khoá đuôi"

(Dân trí) - Đại biểu Vũ Tiến Lộc (Thái Bình) đồng thời là Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) chỉ ra "một thực trạng đáng buồn": "Lẽ ra doanh nghiệp nhà nước phải đóng vai trò dẫn dắt trong nền kinh tế, nhưng các chỉ tiêu hiệu quả hoạt động khu vực này đang ở vị trí khóa đuôi".

Thứ tư, 30/05/2018 - 08:30

Kỳ lạ: Đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu cũng phải cần tới vài chục tỷ đồng
Kỳ lạ: Đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu cũng phải cần tới vài chục tỷ đồng

(Dân trí) - Theo tính toán sơ bộ, số kinh phí cần thiết cho các nội dung công việc từ lập đề án, tổ chức đấu thầu lựa chọn đơn vị thực hiện và thực hiện các nội dung công việc theo Đề án đóng cửa mỏ vàng Bồng Miêu tương đối lớn, khoảng 20 tỷ đồng.

Thứ tư, 30/05/2018 - 07:53

ĐÁNG QUAN TÂM
Khi xu hướng căn hộ ven sông lên ngôi
Khi xu hướng căn hộ ven sông lên ngôi

(Dân trí) - Với tổng vốn đầu tư hơn 5.000 tỷ đồng, khu căn hộ resort cao cấp Gem Riverside (Q.2, TP.HCM) do Tập đoàn Đất Xanh làm chủ đầu tư không chỉ có vị trí giao thông thuận lợi, mà còn toát lên vẻ đẹp thiên nhiên nhờ dòng sông tự nhiên uốn lượn bao quanh, mang đến cho cư dân cuộc sống êm đềm tĩnh lặng, rời xa những phút giây hối hả của nhịp sống đô thị.

Thứ tư, 30/05/2018 - 07:00

"Đại gia" Thái thâu tóm hoàn toàn dự án hóa dầu Long Sơn
"Đại gia" Thái thâu tóm hoàn toàn dự án hóa dầu Long Sơn

Công ty Siam Cement thuộc tập đoàn SCG của Thái Lan vừa ký hợp đồng với Tập đoàn Dầu khi Quốc gia Việt Nam (PetroVietnam) để mua nốt 29% cổ phần tại dự án hóa dầu Long Sơn.

Thứ tư, 30/05/2018 - 06:40

Ông chủ Amazon muốn chuyển ngành công nghiệp lên mặt trăng càng sớm càng tốt
Ông chủ Amazon muốn chuyển ngành công nghiệp lên mặt trăng càng sớm càng tốt

(Dân trí) - Tỷ phú giàu có nhất thế giới, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Amazon, Jeff Bezos, nói rằng con người chúng ta cần phải xâm chiếm mặt trăng càng nhanh càng tốt.

Thứ tư, 30/05/2018 - 06:30

Điểm sáng trong giấc mơ Thung lũng Silicon Việt Nam
Điểm sáng trong giấc mơ Thung lũng Silicon Việt Nam

(Dân trí) - Việc TP.HCM chủ trương thông qua các quyết sách nhằm phát triển khu Đông thành đô thị sáng tạo, trung tâm mới về tài chính, khoa học công nghệ và nguồn nhân lực chất lượng cao của TP.HCM được xem là động lực quan trọng cho bất động sản khu vực này bứt tốc, đặc biệt là những dự án có không gian sống chuẩn mực với hạ tầng và tiện ích hoàn thiện.

Thứ tư, 30/05/2018 - 06:20

Thanh tra Chính phủ “truy” trách nhiệm của Bộ Tài chính trước sai phạm của  Petrolimex
Thanh tra Chính phủ “truy” trách nhiệm của Bộ Tài chính trước sai phạm của Petrolimex

(Dân trí) - Hai năm kể từ khi một loạt sai phạm tại Tập đoàn Xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) được công bố, đến nay, Bộ Tài chính vẫn “túc tắc” xử lý kiến nghị. Thậm chí Bộ này còn “lờ” việc báo cáo về trách nhiệm quản lý mà Thanh tra Chính phủ đề cập rất rõ trong bản kết luận.

Thứ tư, 30/05/2018 - 06:15

Phát hiện hàng loạt sai phạm trong quản lý đất đai tại Bà Rịa – Vũng Tàu
Phát hiện hàng loạt sai phạm trong quản lý đất đai tại Bà Rịa – Vũng Tàu

(Dân trí) - Thanh tra Chính phủ đã công bố Kết luận thanh tra về công tác quản lý nhà nước về đất đai, môi trường và đầu tư xây dựng cơ bản trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, thời kỳ 2011-2016. Trong đó, nêu rõ các vi phạm trong quản lý về đất đai tại địa phương này...

Thứ tư, 30/05/2018 - 06:00

Những chiếc ô tô Mercedes cũ này đang bán tầm giá 400 triệu đồng tại Việt Nam
Những chiếc ô tô Mercedes cũ này đang bán tầm giá 400 triệu đồng tại Việt Nam

Với mức giá 400 triệu đồng, có khá nhiều mẫu ô tô Mercedes cũ cho bạn tham khảo và lựa chọn.

Thứ tư, 30/05/2018 - 12:01

“Xóa sổ” 1 trạm thu phí trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn
“Xóa sổ” 1 trạm thu phí trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn

(Dân trí) - Nhà đầu tư và chính quyền địa phương đã kiến nghị Thủ tướng xóa bỏ 1 trạm thu phí trên cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn, phương án này đã được Thủ tướng chấp thuận. Tuyến đường dài 105 km sẽ bắt đầu thu phí từ 1/6 tới đây.

Thứ ba, 29/05/2018 - 07:00

Phó Thủ tướng: Tiếp tục giảm phí BOT, tránh tạo lạm phát kỳ vọng!
Phó Thủ tướng: Tiếp tục giảm phí BOT, tránh tạo lạm phát kỳ vọng!

(Dân trí) - Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ cho rằng “hoàn toàn có khả năng kiểm soát CPI dưới mức 4% của năm 2018”. Đối với các vấn đề “nóng” về phí và giá, Phó Thủ tướng yêu cầu tiếp tục rà soát để giảm giá, tránh tạo lạm phát kỳ vọng những tháng cuối năm.

Thứ ba, 29/05/2018 - 05:37

Chứng khoán gỡ điểm, bầu Hiển cùng loạt đại gia ngân hàng “gỡ” lại tiền
Chứng khoán gỡ điểm, bầu Hiển cùng loạt đại gia ngân hàng “gỡ” lại tiền

(Dân trí) - Mặc dù chưa thể hồi phục được về mức cao nhất phiên, thế nhưng thị trường hôm nay đã giúp nhiều nhà đầu tư lấy lại được những gì đánh mất vào hôm qua.

Thứ ba, 29/05/2018 - 05:27

Hệ thống truyền tải điện 500 kV  được vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia
Hệ thống truyền tải điện 500 kV được vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia

(Dân trí) - Theo tin từ Tổng công ty truyền tải điện quốc gia (EVNNPT), Hệ thống truyền tải điện 500 kV vừa được chính thức đưa vào danh mục công trình quan trọng liên quan đến an ninh quốc gia

Thứ ba, 29/05/2018 - 05:25

Vợ Chủ tịch VPBank đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu VPB
Vợ Chủ tịch VPBank đăng ký mua 5 triệu cổ phiếu VPB

(Dân trí) - Bà Hoàng Anh Minh, vợ Chủ tịch HĐQT VPBank Ngô Chí Dũng vừa đăng ký mua thêm 5 triệu cổ phiếu của VPBank. Giao dịch được thực hiện bằng phương thức khớp lệnh trên sàn và dự kiến giao dịch từ ngày 1/6 đến 30/6.

Thứ ba, 29/05/2018 - 04:07